Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tại Nhà Tphcm

Dịch Vụ Sửa Máy In Không Cuốn Giấy -  Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tphcm -  Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tại Nhà

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại Quận 12, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

 Nhận Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tại Nhà HCM TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Quận 12, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tại Nhà Tphcm

Máy in , máy photo của bạn đang hoạt động bình thường. Bỗng một ngày đẹp trời khi bạn thay giấy mới vào, máy không còn kéo giấy được vào phía trong để in. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sửa chữa máy in, máy photo Sửa Máy In xin giới thiệu cho bạn đọc cách  xử l‎ý máy in không kéo giấy mời các bạn theo dõi các cách sau đây.

Dịch Vụ Sửa Máy In Không Cuốn Giấy

Trường hợp khi bạn ra lệnh in và máy đã nhận được lệnh, tuy nhiên khi tiến hành lấy giấy thì không lấy được và báo lỗi ( đèn giấy sang đỏ báo hết giấy-papper out). Tình trạng máy in không kéo giấy xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân, bạn có thể tham khảo và kiểm tra lại lần lượt từng nguyên nhân để biết máy đang mắc lỗi gì và khắc phục nhé.

Tình trạng giấy ổn định mà trường hợp lỗi vẫn xuất hiện thì chắc hẳn là do thiết bị cao su kéo giấy bị mòn. Với  chức năng chính của cao su kéo giấy là lấy giấy từ khay để đưa vào cụm sấy, thế nhưng cao su kéo này không còn đủ ma sát để lấy giấy nữa, sẽ dẫn đến hệ quả là cao su kéo không còn giữ được chức năng đó nữa gây lỗi máy in không kéo giấy. Tình trạng cao su kéo giấy bị mài mòn khi máy hoạt động 1 thời gian thì mới áp dụng cách này.

Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tphcm

Bộ load giấy khi sử dụng lâu ngày rất dễ bị bám bụi bẩn từ môi trường xung quanh, bột từ giấy rơi ra, và đặc biệt là keo từ các xấp giấy decal, giấy keo. Thông thường thì thao tác vệ sinh load giấy rất khó thực hiện và đòi hỏi kỹ thuật và dụng cụ chuyên nghiệp. Nhưng đây là cách mà bạn, người dùng, có thể thực hiện để vệ sinh và bảo dưỡng load giấy của máy in.
Công ty TNHH PCI chuyên sửa máy in không cuốn giấy tại nhà tại cơ quan, doanh nghiệp, trên địa bàn Hà Nội giá rẻ dịch vụ nhanh, đến tận nơi cùng đổ mực máy in, đổ mực máy fax, đổ mực máy photocopy giá rẻ.
may in khong chay giay

Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tại Nhà

Chuyên sửa máy in không cuốn giấy
Nguyên nhân máy in không cuốn giấy
Quả đào mòn, gãy
khay giấy lỗi   Nạp Mực In Tại Nhà và dịch vụ Sửa Máy In Tận Nơi Quận Tphcm
Gãy trục đào
Vỡ bánh răng đầu trục đào
Vỡ bán răng hai tầng
Để sai cỡ giấy

Hãy gọi cho Sửa Máy In Không Cuốn Giấy đơn vị chuyên sửa máy in không cuốn giấy cùng dịch vụ sửa máy in, sửa máy fax, sửa máy vi tính, sửa máy photocopy, máy hủy tài liệu sẽ giúp bạn khắc phục lỗi máy in không cuốn giấy.
Cửu Long nhận sửa tất cả hãng máy in Hp, Canon, Samsung, Xerox, Brother, Lexmark, Epson lỗi không cuốn giấy cùng dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, đổ mực máy fax.

người viết bài Sửa Máy Tính trở về menu đầu trang bài viết Sửa Máy In Không Cuốn Giấy Tận Nơi HCM

Tiếp Nhận Dịch Vụ

8h17h30

Từ thứ 2 tới thứ 7

online yahoo skype-2

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi công ty Sửa máy tính tphcm0866 834 835

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0989 228 326 - 0901 432 980

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhpci@gmail.com

dich vu sua may tinh tai nha tphcm

Sản Phẩm PCI

Sửa máy tính uy tín chất lượng

cong ty nap muc may in tan noi hcm

Bài Viết Mới Nhất

Đối Tác

CTY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI

Computer PCI dv nap muc may in quan 12 hcm

Dịch Vụ Seo PCI sua may tinh tphcm cung cap nap muc in tan noi tphcm cty cong ty lap dat camera quan sat quan 12 its cong ty lap dat camera quan sat quan go vap giá rẻ công ty thiết kế web gò vấp Chuẩn Seo, Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại hcm Trường Thịnh công ty thiết kế website chuẩn seo hcm uy tín

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PCI

QUY ĐỊNH CHUNG TẠI CÔNG TY PCI

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PCI

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI MST: 0313214056 | Ngày cấp giấy phép: 15/4/2015| Ngày hoạt động: 17/04/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 35/1 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Duân | Điện thoại: 0838312346 | Công ty sửa máy tính uy tín hcm