Cài Win Tại Đường Mạc Thị Bưởi

Cài Win Tại Nhà Quận 1 - Dịch Vụ Tận Nơi - Nhanh Và Chuyên Nghiệp 

Liên Hệ ĐT: 028.66.834.835 - 0989.228.326 - 0901.432.980

PCI PCI Chuyên Sửa Chữa: Pc/laptop - Máy In - Website, Seo

cai win tai nha tphcm

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1 -  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Quận 1 -  Sửa Mạng Tại Nhà Quận 1

Dịch Vụ Cài Win Giá Rẻ Tại Quận 1

Cài win mới là trường hợp bất khả kháng cũng giống như ngôi nhà chúng ta phá đi xây lại mới, vì vậy trước khi cài win mới xem máy có lỗi không? Lỗi ở chổ nào? Có khắc phục được không? Nếu không khắc phục được khi đó mới nghĩ tới việc cài win mới cho máy.Bộ Máy Tính Giá Rẻ Quận 1

Windows 10 bản quyền số là gì?

Để kích hoạt Windows 10, bạn cần phải nhập key bản quyền, trong key bản quyền có 2 loại: 1 là key bản quyền được đính kèm trong hộp DVD chứa đĩa cài đặt Windows 10 chính hãng được bạn mua từ các cửa hàng bán lẻ, 2 là key bản quyền số (digital entitlement)

Bản quyền số là một phương thức kích hoạt mới trên Windows 10 mà bạn không cần nhập product key.

Quá trình kích hoạt Windows dựa trên một ID được cài đặt duy nhất, dựa trên danh sách các thông tin lấy từ phần cứng mà Windows có được. Các thông tin này được gọi là HWID (Hardware ID), bao gồm 8 yếu tố:

  1. Bộ điều hợp màn hình
  2. Bộ điều hợp SCSI
  3. Bộ điều hợp IDE
  4. Địa chỉ MAC
  5. RAM
  6. Số serial (nếu có)
  7. Ổ đĩa quang (VD: CD-ROM, DVD-ROM)
  8. Thiết bị ổ đĩa và số serial ổ đĩa

Lần đầu tiên bạn kích hoạt bản quyền số, HWID (Hardware ID) sẽ được ghi lại trong cơ sở dữ liệu kích hoạt, để những lần sau nếu bạn có cần cài lại Windows, cùng phiên bản với bản Win hiện tại (Home – Home, Pro – Pro, Education – Education, Enterprise – Enterprise) thì sau khi cài đặt, lúc kết nối với mạng internet, Windows 10 sẽ tự động được kích hoạt lại, hạn dùng vĩnh viễn mà không cần phải thao tác gì khác, rất tiện dụng.

(Ví dụ bạn đang dùng Windows 10 bản Profestional, sau này bạn muốn cài lại win, hãy cài lại Windows 10 Profestonal, thì Windows sẽ tự động được kích hoạt bản quyền số lại, nếu bạn thay đổi phiên bản Windows, chẳng hạn bạn cài lại Windows 10 Home, thì không được kích hoạt lại đâu nhé)

Nguồn bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà

Quảng Cáo 2

Liên Kết Nổi Bật

Quảng Cáo 3

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM