Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Laptop Lenovo Tại Nhà Quận 1

Đến với trung tâm Sửa Máy Tính Quận 1 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ của chúng tôi.
Với mong muốn được phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, PCI Máy Tính luôn luôn cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên nâng cao tay nghề để có thể xử lý sự cố laptop nhanh chóng. Khi đem laptop đến trung tâm để sửa chữa, bạn có thể ngồi đối diện trực tiếp xem kỹ thuật của chúng tôi sửa laptop từ tháo máy, bung ốc và sửa main nâng cao.
Trung tâm đã sửa chữa hàng nghìn laptop thành công cho khách hàng với mong muốn đem lại một dịch vụ tốt nhất , giá rẻ nhất để bạn lựa chọn.

Sửa Laptop Lenovo Tại Nhà Quận 1

nạp mực in quận 1

Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng đổi mới, thêm vào đó là nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũng góp phần vào sự thành công ngày hôm nay.
Chúng tôi không muốn bạn bị đánh lừa bởi sự mất chủ quan khi đến các trung tâm sửa laptop tại quận 1 không uy tín dẫn đến một vài linh kiện hoặc các bộ phận của laptop bị tráo đổi mà không biết. Điều này chỉ làm mất thời gian của bạn và có thể ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc mà cấp trên giao cho.
PCI Máy Tính luôn có bảng giá được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng được nhu cầu và mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của trung tâm.

Dịch Vụ Sửa Laptop Lenovo Tại Nhà Quận 1

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Với tác phong nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhân viên sẽ đến sửa laptop quận 1 tại nhà cho các bạn. Việc này sẽ đem lại lợi ích không nhỏ cho bạn khi không phải đem laptop theo, đỡ mất công phải tìm đến cửa hàng và đặc biệt là không sợ bị tráo đồ khi sửa laptop tại nhà quận 1. + Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
+ Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
+ Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
+ Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
+ Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Cam kết tuyệt đối không ” luột” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng. cài win tại nhà quận 1  -   cài đặt laptop quận 1 -  và bài viết sửa internet quận 1
+ Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
+ Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ:
+ Phí kiểm tra tận nơi, báo lỗi chính xác nhưng khách hàng không sửa 80.000 – 100.000
+ Bảo hành đối với dịch vụ cài đặt, cài win, sự cố liên quan đến phần mềm: 1 tháng
+ Bảo hành đối với linh kiện máy tính bán cho khách hàng: Cũ (1-3 tháng) Mới (12-36 tháng)
+ Trường hợp phát sinh lỗi mới không liên quan đến lỗi đã xử lý chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí chứ không miễn phí.
+ Giá sửa chữa đã được niêm yết tại bảng giá và tính toán hợp lý quý khách vui lòng không trả giá.
+ Chúng tôi phục vụ tận nơi tại địa chỉ của khách hàng, nếu có nhu cầu mang máy đến công ty vui lòng liên hệ trước.
+ Đối với khách hàng số lượng máy nhiều, cần tiết kiệm chi phí vui lòng tham khảo dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ của chúng tôi. Không ngừng đổi mới chất lượng sửa chữa, hoàn thiện dịch vụ và giảm giá tối đa khiến trung tâm bảo hành Laptop Lenovo chính hãng giá rẻ của PCI Computer được nhiều khách hàng mến yêu tin dùng.

Sửa Laptop Lenovo Tại Nhà Giá Rẻ Quận 1

Đặc biệt chính hãng Lenovo đã ủy quyền để PCI Computer bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa cho các sản phẩm của hãng nên phục hồi và bảo vệ sức khỏe cho laptop Lenovo tại đây bạn còn được chính hãng trợ giá tối đa nhé.
4 trung tam bao hanh laptop Lenovo quan 1
Qua tay thợ kĩ thuật viên PCI Computer, chẳng lỗi hư nào dám tồn tại
Sửa chữa không chỉ hơn thua nhau ở kinh nghiệm mà còn hơn nhau ở tấm lòng. Huống chi trung tâm bảo hành Laptop Lenovo quận 1 của PCI Computer còn tập hợp cả 2 yếu tố đấy. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thợ kĩ thuật của chúng tôi rất giỏi trong việc phát hiện lỗi hư và khắc phục cho máy. Thêm vào đó, họ là những người chu đáo, lịch sự nên cách trò chuyện, tư vấn cũng khiến khách hàng rất có cảm tình
PCI cho biết: “ Laptop Lenovo Yoga 910 của mình bị hư cảm ứng khiến mình làm việc không thoải mái một tí nào . Nghe anh mình nói PCI Computer là trung tâm bảo hành chính hãng uy tín, giá rẻ nên mình mang máy tới liền.”
Sau khi nhận máy từ tay PCI, thợ kĩ thuật trung tâm bảo hành Laptop Lenovo chính hãng đã kiểm tra ngay và phát hiện chíp cảm ứng của máy bạn đã gãy. Để khắc phục họ đã tiến hành tư vấn, báo giá và để An chọn và kiểm tra linh kiện. Tại PCI Computer chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng trong thay thế và bạn có thể chọn thay chip cảm ứng laptop Lenovo hàng zin – bảo hành 12 tháng hoặc thay hàng linh kiện – bảo hành 9 tháng

bài viết bởi Sửa Máy Tính Tại Nhà Giá Rẻdịch vụ nạp mực in

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM