Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn Đường Đặng Thị Nhu

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội TpHCM, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi.

cai dat ma tinh tai nha

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1 -  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Quận 1 -  Sửa Mạng Tại Nhà Quận 1

SỬA MÀN HÌNH LCD, MÀN HÌNH MÁY TÍNH, SỬA TIVI LCD HCM

- Sửa Màn hình máy tính để bàn thực sự không đơn giản nên không có dịch vụ sửa tận nơi, nếu Quí khách là Công ty, cửa hàng Tin Học, Doanh nghiệp, Phòng NET, Trường học... có nhiều Màn hình máy tính để bàn cần sửa, Bộ Máy Tính Giá Rẻ Quận 1 hoặc sửa thường xuyên mà không tiện đi lại chúng tôi sẽ cử Nhân viên đến tận nơi nhận, sửa xong sẽ giao tận nơi.

- Trường hợp chỉ có 1 cái Qúy Khách vui lòng mang đến địa điểm của chúng tôi.

- Trong trường hợp chỉ có 1 cái Quý khách muốn giao nhận tận nơi, Xin Quý khách vui lòng cộng thêm chi phí giao nhận: 100.000 VNĐ.

- Số lượng >=5 GIAO NHẬN MIỄN PHÍ.

(Đã bao gồm chi phí giao nhận và bảo hành tận nơi trong vòng 03 tháng)

- Chúng Tôi có nhân viên kỹ thuật đã làm lâu năm trong nghề sửa Màn hình máy tính để bàn, và có rất nhiều Màn hình máy tính để bàn từ 15” đến 50” bị bể đèn nhưng mạch vẫn chạy tốt để dành lấy phụ kiện, nên tỉ lệ sửa được rất cao. Khi sửa xong đảm bảo Màn hình máy tính để bàn chạy ổn định 100% không tốn thời gian của Quí khách đi lại nhiều lần.

- Thời gian sửa chữa thường chờ khoảng 1 đến 2 ngày, chỉ có trường hợp không có chip phải tìm mua, hay Màn hình máy tính để bàn có hiệu, model ít có ở VN, thì có thể chờ lâu hơn.

- Trong trường hợp đang sửa chữa: Nếu Quí khách cần sử dụng gấp thì chúng tôi cho mượn Monitor để tạm sử dụng.

Thành phần cấu tạo Màn hình máy tính để bàn gồm:

A. Mạch nguồn.

B. Mạch cao áp.

C. Mạch tín hiệu điều khiển.

D. Đèn hình (Panel).

Trong đó:

Mạch nguồn: Cung cấp điện cho mạch cao áp và mạch tín hiệu điều khiển.

Mạch cao áp: Làm phát sáng hệ thống bóng đèn Neon trong đèn hình.

Mạch tín hiệu điều khiển: Giải mã tín hiệu lên kiếng ma trận đèn hình, thông qua MENU để tắt mở, chỉnh sáng tối,.. và có Rom chứa mọi thông tin điều khiển.

Đèn hình (Panel): Chính là màn hình tinh thể lỏng, có mạch đèn, hệ thống bóng Neon, hệ thống phản chiếu, và kiếng ma trận tinh thể lỏng.

Nguồn bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM