Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn Đường Hàn Thuyên

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội TpHCM, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi.

cai win tai nha tphcm

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1 -  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Quận 1 -  Sửa Mạng Tại Nhà Quận 1

Máy tính không bật được nguồn không lên và cách kiểm tra khắc phục

Vào 1 ngày đẹp trời nào đó máy tính bạn bỗng nhiều mở không lên khi bật nút Power nguồn mà trước đó hoàn toàn bình thường thì quả thật là rất bực mình. Tuy nhiên sử dụng máy tính thì đôi khi gặp những lỗi tương tự như thế là điều rất dễ xảy ra. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để có thể chuẩn đoán chính xác lỗi đó là do đâu và cách khắc phục như thế nào nên dễ bị tiền mất tật mang khi đem ra ngoài tiệm sửa.

Sẽ không có nhiều chẩn đoán nhưng nếu “bắt mạch” sai bạn có thể khiến bạn phải trả một giá khá đắt là máy tính của bạn có thể phải thay thế những thứ đắt tiền như bo mạch chủ hoặc CPU.

Trên lý thuyết là thế nhưng bằng kinh nghiệm bản thân tôi khuyên bạn không nên quá bối rối bởi vì tất cả có thể không bị mất! Đây là những gì bạn cần làm nhé:Bộ Máy Tính Giá Rẻ Quận 1

Chọn phương án gỡ rối tốt nhất từ bài 1-9 và dựa theo các hướng dẫn khắc phục để máy tính bạn hoạt động trở lại hoặc, bài 10 nếu máy tính của bạn dừng tại điểm bất kỳ vì một thông báo lỗi. (Loạt bài này đến 10 bài và khá dài, vì vậy các bạn chú ý đến số thứ tự của bài mình post)

Lưu ý: Tất cả những hướng dẫn sử dụng không gay nên vấn đề gì với hệ điều hành Windows cài đặt trên ổ cứng của bạn, bao gồm cả Windows 7, Windows Vista, và Windows XP. Từ bài 1 đến 5 thậm chí có thể áp dụng được cho các hệ điều hành khác như Linux…
BÀI 1.

1. Lời khuyên:

Đừng bối rối vì những gì trong ổ cứng của bạn có thể vẫn còn nguyên trạng.

Khi đối mặt với một máy tính sẽ không Start được, hầu hết mọi người có xu hướng lo lắng vì sợ rằng mọi dữ liệu trên máy tính của họ sẽ “ra đi mãi mãi”.

Tâm trạng này hoàn toàn có cơ sở vì những lý do phổ biến nhất, một máy tính sẽ không Start được bởi vì một phần cứng đã thất bại và điều đầu tiên mọi người thường nghĩ đến là ổ cứng. Tuy nhiên gây ra vấn đề như đã nói có thể là phần cứng nhưng chưa chắc đó phải là một ổ cứng. Bởi vì bất kỳ một phần cứng nào khác của máy tính của bạn vẫn có thể nằm trong danh sách “thủ phạm gây án”.

Trước khi xác định chính thức căn bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bạn hãy an tâm vì các tập tin âm nhạc, văn bản, email và video của bạn có thể vẫn an toàn – chỉ tạm thời bạn không thể truy cập tại thời điểm này.

Vì vậy, bạn hãy thở sâu và cố gắng để thư giãn. Đó là một cơ hội tốt bạn có thể tìm ra đáp số chính xác tại sao máy tính của bạn đã không thể Start và sau đó làm cho nó hoạt động trở lại bình thường

2. Máy tính không có dấu hiệu được cấp nguồn

Hãy thử kiểm tra các bước trong phần dưới đây nếu máy tính của bạn sẽ không bật và không có dấu hiệu hiển thị ở tất cả các nơi nhận được từ nguồn như đèn hiệu Led trên thùng, quạt không chạy…

Chú ý quan trọng: Bạn có thể hoặc có thể không nhìn thấy một ánh sáng đèn trên mặt sau máy tính của bạn tùy thuộc vào loại nguồn cung cấp điện năng cho máy tính.

Lưu ý: Đừng lo lắng về màn hình không hiển thị bất kỳ điều gì. Nếu máy tính không bật được do sự cố nguồn vào, chắc chắn màn hình sẽ không thể hiển thị bất cứ điều gì cho bạn

Nguồn bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM