Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn Đường Hồ Hảo Hớn

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội TpHCM, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi.

thay man hinh laptop gia re

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1 -  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Quận 1 -  Sửa Mạng Tại Nhà Quận 1

Dịch Vụ Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn

Đang sử dụng, màn hình đột ngột tắt nguồn, sập nguồn, bạn không thể bật nguồn chiếc điện thoại dù cho bạn đem máy đi cắm sạc. Hay bạn không làm gì trên màn hình mà máy đang ở chế độ chờ và khi bạn sử dụng thì màn hình tối đen, bạn không thể bật được,…Đó là những tình trạng mất nguồn, Bộ Máy Tính Giá Rẻ Quận 1 lỗi nguồn xảy ra khi màn hình gặp trục trặc, hư ic nguồn,….

Bạn cần sửa lỗi mất nguồn này hay thay ic nguồn để tiếp tục trải nghiệm thoải mái. Bạn hãy đến một trung tâm sửa chữa uy tín để việc sửa chữa được nhanh chóng, đảm bảo. Bạn vẫn có thể tự mình khắc phục lỗi mà không cần đi đâu cả, bằng cách tham khảo nguyên nhân, cách khắc phục lỗi dưới đây.

Trước khi bắt đầu sửa lỗi máy tính bật không lên màng hình đôi khi bạn nên xem lại để chắc chắn rằng bạn đã bật tất cả các nút nguồn và nút chuyển đổi năng lượng trên máy tính của bạn:

- Công tắc nguồn ở mặt sau của máy tính.

- Công tắc nguồn trên ổ điện, tăng áp hoặc UPS (nếu bạn có).

- Nút nguồn trên mặt trước của máy tính.

Để sửa lỗi máy tính bật không lên nguồn bạn cần xác minh nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi điện áp có được thiết lập một cách chính xác. Có thể điện áp đầu vào cho các nguồn cung cấp năng lượng không phù hợp với nhu cầu năng lượng thiết lập chính xác cho máy tính và vì lý do này mà máy tính của bạn có thể không thể bật được.

Hãy kiểm tra kết nối cáp điện có bị ngắt kết nối với máy tính để sửa lỗi máy tính bật không lên. Một dây cáp điện có bị buông lỏng hoặc chưa cắm phít là một trong những lý do hàng đầu tại sao một máy tính không khởi động được.

Ngoài sửa màn hình bị hư nguồn chúng tôi còn nhận sửa máy tính, nạp mực in tại nhà quận 1

Nguồn bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà

Tiếp Nhận Dịch Vụ

8h17h30

Từ thứ 2 tới thứ 7

online yahoo skype-2

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi công ty Sửa máy tính tphcm0866 834 835

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0989 228 326 - 0901 432 980

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhpci@gmail.com

dich vu sua may tinh tai nha tphcm

Sản Phẩm PCI

Sửa máy tính uy tín chất lượng

cong ty nap muc may in tan noi hcm

Bài Viết Mới Nhất

Đối Tác

CTY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI

Computer PCI dv nap muc may in quan 12 hcm

Dịch Vụ Seo PCI sua may tinh tphcm cung cap nap muc in tan noi tphcm cty cong ty lap dat camera quan sat quan 12 its cong ty lap dat camera quan sat quan go vap giá rẻ công ty thiết kế web gò vấp Chuẩn Seo, Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại hcm Trường Thịnh công ty thiết kế website chuẩn seo hcm uy tín

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PCI

QUY ĐỊNH CHUNG TẠI CÔNG TY PCI

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PCI

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI MST: 0313214056 | Ngày cấp giấy phép: 15/4/2015| Ngày hoạt động: 17/04/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 35/1 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Duân | Điện thoại: 0838312346 | Công ty sửa máy tính uy tín hcm