Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn Đường Hồ Tùng Mậu

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội TpHCM, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi.

images 5

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1 -  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Quận 1 -  Sửa Mạng Tại Nhà Quận 1

Cửa Hàng Sửa Màn Hình Không Lên Nguồn

Những lỗi thường gặp và cách sửa lỗi máy tính bật không lên

Máy tính không có dấu hiệu được cấp nguồn

Có thể bạn không tin nhưng trên thực tế một số lý do tại sao một máy tính không bật được chỉ bởi vì một lý do hết sức ngớ ngẩn: nó đã không được bật!

Trước khi bắt đầu sửa lỗi máy tính bật không lên màng hình đôi khi bạn nên xem lại để chắc chắn rằng bạn đã bật tất cả các nút nguồn và nút chuyển đổi năng lượng trên máy tính của bạn: Bộ Máy Tính Giá Rẻ Quận 1

- Công tắc nguồn ở mặt sau của máy tính.

- Công tắc nguồn trên ổ điện, tăng áp hoặc UPS (nếu bạn có).

- Nút nguồn trên mặt trước của máy tính.

Để sửa lỗi máy tính bật không lên nguồn bạn cần xác minh nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi điện áp có được thiết lập một cách chính xác. Có thể điện áp đầu vào cho các nguồn cung cấp năng lượng không phù hợp với nhu cầu năng lượng thiết lập chính xác cho máy tính và vì lý do này mà máy tính của bạn có thể không thể bật được.

Hãy kiểm tra kết nối cáp điện có bị ngắt kết nối với máy tính để sửa lỗi máy tính bật không lên. Một dây cáp điện có bị buông lỏng hoặc chưa cắm phít là một trong những lý do hàng đầu tại sao một máy tính không khởi động được.

Cần kiểm tra nút nguồn khởi động ở mặt trước vỏ thùng máy tính. Đây không phải là một điểm phổ biến khi máy tính không bật, nhưng máy tính của bạn có thể không tiếp nhận nguồn vì nút Power ở mặt trước của máy tính bị hỏng, không thể làm việc được nữa. Nếu xác định đúng nguyên nhân máy tính không được cấp nguồn là do nút bấm Power, bạn nên thay vỏ thùng mới. Nên chọn các loại đúng tiêu chuẩn để đảm bảo độ bền. Đã có trường hợp do nút bấm bị liệt và luôn ở trong trạng thái Power hoặc Restart dẫn đến hư hại tất cả các phần cứng khác.

Nguồn bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM