CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH - NẠP MỰC IN - CÀI WIN TẬN NƠI TẠI TPHCM

PCI COMPUTER

"Tới Tận Nơi, Tại Nhà, Làm Tại chỗ"

0938.169.1380989.228.326 - 02866.834.835

Cam Kết: Dịch vụ tới tận nơi trong 60 Phút - Bảo hành tận tâm - Xuất hóa đơn đỏ đầy đủ - Cài Win Tận Nơi (Win7,8,10) 100 - 200,000 vnđ - Nạp Mực in (HP,Canon, Samsung,Brother,Xeroc,Panasonic): 100 - 180,000 vnđ - Khách hàng lưu ý: Các số điện thoại trên mới làm của công ty PCI

Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn Đường Hoàng Sa

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0938.169.138

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội TpHCM, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi.

sua laptop tai nha tphcm

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1 -  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Quận 1 -  Sửa Mạng Tại Nhà Quận 1

Địa Chỉ Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn

Bỗng một ngày nào đó, chiếc máy tính thân yêu của bạn mở không lên khi bật nút Power (nguồn) mà trước đó vẫn mở được bình thường thì quả thật là rất bực mình. Và không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm để có thể chuẩn đoán chính xác lỗi và sửa lỗi máy tính bật không lên nên dễ bị tiền mất tật mang khi đem ra ngoài tiệm sửa.Bộ Máy Tính Giá Rẻ Quận 1

Sẽ không mất nhiều thời gian và biện pháp để sửa lỗi máy tính bật không lên, nhưng nếu “bắt mạch” sai cũng có thể khiến bạn phải trả một mức giá khá đắt cho máy tính của bạn có thể buộc phải thay thế những linh kiện đắt tiền như bo mạch chủ hoặc CPU.

Một ngày đẹp trời máy tính bỗng bật không lên mang lại cho bạnh nhiều rắc rối

Lời khuyên:

Hãy bình tĩnh vì những dữ liệu trong ổ cứng của bạn có thể vẫn còn nguyên si. Khi gặp trường hợp một máy tính sẽ không khởi động được, thường mọi người có xu hướng lo sợ mọi dữ liệu trên máy tính của họ sẽ đội nón ra đi mãi mãi.

Trước khi xác định chính thức căn bệnh xuất phát từ nguyên nhân nào, bạn hãy an tâm vì ảnh, video, văn bản, dữ liệu của bạn có thể vẫn an toàn, chỉ là tạm thời bạn không thể truy cập được.

Công Ty Sửa Nguồn Máy Tính

Nếu cần hãy thay thế bo mạch chủ của bạn

Nếu bạn tự tin về nguồn điện cung cấp, nút power trên vỏ thùng đang làm việc tốt, bộ nguồn hoạt động tốt, có khả năng vấn đề lại ở trên bo mạch chủ của máy tính và nó nên được thay thế.

Nếu quạt nguồn quay đều chứng tỏ bộ nguồn còn hoạt động tốt. Để sửa lỗi máy tính bật không lên quạt vẫn chạy, bạn nên đề phòng trường hợp nguồn đã quá yếu không cung cấp đủ điện năng cho các thiết bị trong máy tính dù vẫn còn hoạt động bạn vẫn nên tiếp tục kiểm tra bằng cách thử dùng một bộ nguồn khác mới hơn và tốt hơn hết là chưa qua sử dụng nhé.

Cùng với bài viết cách sửa lỗi máy tính tự restart rất cần thiết, bài viết cách sửa lỗi máy tính bật không lên màn hình trên đây đã giúp các bạn trong những tình huống cần thiết nhất. Đừng quên học hỏi thêm các mẹo tin học nữa trong trang báo của chúng tôi nhé!

Nguồn bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI Mã số thuế: 0313214056| Địa Chỉ: Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi: