Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn Đường Huyền Trân Công Chúa

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa màn hình tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội TpHCM, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa màn hình Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi.

tải xuống

Sửa màn hình Tại Nhà Quận 1 -  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Quận 1 -  Sửa Mạng Tại Nhà Quận 1

Chỗ Sửa Màn Hình Bị Hư Nguồn Đường Huyền Trân Công Chúa

Dấu hiệu nhận biết nguồn màn hình hư hỏng – Bộ Máy Tính Giá Rẻ Quận 1

  1. Bật công tắc nguồn nhưng màn hình không khởi động
  2. Máy đang chạy bỗng nhiên tự nhiên tắt mà không rõ lí do
  3. Máy phải bật vài lần mới chạy được, và chạy một lúc tự tắt
  4. Cách quạt nguồn quay chậm màn hình không lên
  5. Màn hình bật lên chỉ hiện màu đen mờ

Gọi ngay: 0989.228.326 - 0901.432.980 khi nguồn màn hình của quý khách bị hư hỏng nặng. KTV của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi sau 15 – 20 phút gọi để kiểm tra và sửa chữa cho quý khách.

Dịch Vụ Sửa Màn Hình Tại Quận 1 Đường Huyền Trân Công Chúa

Nguồn máy tính(PSU) là một thiết bị cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ,  ổ cứng, ổ quang và các thiết bị khác… Đáp ứng năng lượng cho tất cả các thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động.

Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với một hệ thống máy tính.Tuy nhiên, có nhiều người sử dụng lại ít quan tâm đến.

Sự ổn định của một máy tính ngoài các thiết bị chính (bo mạch chủ, CPU, RAM, ổ cứng…) phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn máy tính.

Một nguồn chất lượng kém, không cung cấp đủ công suất hoặc không ổn định. Sẽ có thể gây nên sự mất ổn định của hệ thống máy tính.

Hư hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ các thiết bị khác sử dụng năng lượng của nó cung cấp.

Vậy nên có được bộ nguồn máy tính chất lượng sẽ góp phần không nhỏ đến sự ổn định của chiếc máy tính của bạn

Nguồn bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM