Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Máy Tính Đường Kỳ Đồng

Sửa Máy Tính Quận 3  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Đường Kỳ Đồng

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 

0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy 

tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi Nạp Mực In Quận 3

xem bài viết Sửa Internet Quận 3 - Cài Đặt Máy Tính Quận 3 - Cài Win Tại Nhà Quận 3 - Vệ Sinh Laptop Quận 3

Bạn là người sử dụng laptop đang sống hoặc làm việc tại Đường Kỳ Đồng (thành phố Hồ Chí Minh) và đang cần tìm địa chỉ sửa laptop, máy tính ở Đường Kỳ Đồng? Nếu cảm thấy điều này khó quá thôi thì bỏ qua đi, tìm một trung tâm sửa laptop danh tiếng ở đường nào khác gần Đường Kỳ Đồng cũng được mà! Trung tâm PCI Computer sẽ là một gợi ý hoàn toàn chính xác để thay thế các địa chỉ sửa laptop, máy tính ở Đường Kỳ Đồng.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Kỳ Đồng Quận 3

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, Máy tính đóng vài quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trong quá trình sử dụng máy tính thường xảy ra những sự cố hư hỏng, bệnh của máy tính mà quý khách hàng không thể tự sửa được sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính. Trung tâm cứu hộ máy tính tận nơi Tp.HCM PCI, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phân bố khắc các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa máy tính Đường Kỳ Đồng tận nơi, sữa máy in, máy photocopy, đổ mực máy in, sửa mạng hệ thống.v.v…chúng tôi luôn cam kết làm việc nhanh chóng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngày sau 15-30 phút. Sửa máy tính Đường Kỳ Đồng với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao và cực kỳ tiện lợi cho bạn. Sửa Máy Tính Đường Kỳ Đồng
Dịch vụ tận nơi: Để đảm bảo an toàn và sự an tâm tuyệt đối đối với khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính, đến với PCI chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với sự nhiệt tình và kỹ thuật cao, sự hài lòng của bạn chính là sự phát triển của chúng tôi.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Kỳ Đồng Quận 3 Tphcm

Một ngày đẹp trời nào đó, bạn mở máy lên, muốn làm ván Dota hoặc gõ bài nộp vì mai là hạn chót, vậy mà máy không chịu khởi động. Bạn làm gì bây giờ? “Windows không khởi động” là 1 lỗi rất thường gặp của máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, vì vậy bạn cần phải tìm nguyên nhân của nó khá kỹ đấy.
Các đời máy hiện đại của Windows thì giỏi tự sửa mấy việc này hơn là các máy đời cũ. Windows XP chẳng hạn chắc gặp lỗi này xong thì cũng chẳng biết làm gì khác ngoài đứng. Các bản Windows đời mới thì sẽ chạy Startup Repair.
Chuyện gì cần làm trước thì làm
Xem xem gần đây bạn có làm gì khác thường không – chẳng hạn như cài thêm driver, gắm 1 ổ cứng mới vào máy, hay mở banh máy ra rồi dọc dọc gì ở trỏng chăng? Nếu đúng vậy vì có thể phần cứng bị trục trặc gì đó, máy móc không tương thích lẫn nhau, hoặc bạn đã vô tình tháo cái gì đó ra trong máy mà đã quên lắp vào lại.
Máy tính chẳng buồn lên được nữa
Nhớ kiểm tra thùng máy – Nếu thùng máy đã có vẻ sáng đèn lên rồi, máy chạy rồi mà màn hình vẫn đen thui, chắc là màn hình đã được gắm điện vào thùng máy rồi, và dây nối màn hình với thùng máy phải chắc chắn là không lỏng cũng như bị đứt bên trong.
Máy tính đã bật lên và nói là “No bootable Device” – Không có thiết bị để khởi động
Nếu máy tính của bạn đã bật lên, nhưng bạn thấy màn hình đen thủi hiện lên dòng chữ giống giống vầy: “no bootable device” hay là 1 dạng “disk error” - ổ đĩa hư, máy tính của bạn có vẻ như là không khởi động được bằng ổ đĩa mà bạn lắp vào máy rồi. Vào BIOS của máy hoặc UEFI để xem thứ tự khởi động và chắc chắn là máy được khởi động từ ổ cứng ngay từ đầu.
Nếu ổ cứng còn chẳng thấy trong danh sách này, chắc là ổ cứng của bạn đã bị hư rồi và không khởi động Windows từ ổ cứng này được.
Trong trường hợp này, bạn nên bỏ đĩa cài Windows lại hoặc đĩa recovery – hồi phục – lại win, và chạy Startup Repair. Cách này sẽ giúp Windows hoạt động bình thường trở lại. Ví dụ, nếu có gì đó chắn hoặc đè lên phần chịu trách nhiệm khởi động Windows (boot sector), đĩa sẽ giúp sửa lại chỗ đó. Nếu phần mềm sửa không chạy hoặc không load được ổ, ổ cứng của bạn chắc chắn có vấn đề rồi. Hãy chắc là kiểm tra thứ tự boot trong BIOS hay UEFI trước xem cái gì boot trước (ổ đĩa chạy repair phải load trước).

biên tập bài viết bởi Nạp Mực In Tại Nhà và Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà

 

Tiếp Nhận Dịch Vụ

8h17h30

Từ thứ 2 tới thứ 7

online yahoo skype-2

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi công ty Sửa máy tính tphcm0866 834 835

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0989 228 326 - 0901 432 980

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhpci@gmail.com

dich vu sua may tinh tai nha tphcm

Sản Phẩm PCI

Sửa máy tính uy tín chất lượng

cong ty nap muc may in tan noi hcm

Bài Viết Mới Nhất

Đối Tác

CTY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI

Computer PCI dv nap muc may in quan 12 hcm

Dịch Vụ Seo PCI sua may tinh tphcm cung cap nap muc in tan noi tphcm cty cong ty lap dat camera quan sat quan 12 its cong ty lap dat camera quan sat quan go vap giá rẻ công ty thiết kế web gò vấp Chuẩn Seo, Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại hcm Trường Thịnh công ty thiết kế website chuẩn seo hcm uy tín

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PCI

QUY ĐỊNH CHUNG TẠI CÔNG TY PCI

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PCI

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI MST: 0313214056 | Ngày cấp giấy phép: 15/4/2015| Ngày hoạt động: 17/04/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 35/1 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Duân | Điện thoại: 0838312346 | Công ty sửa máy tính uy tín hcm