CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH - NẠP MỰC IN - CÀI WIN TẬN NƠI TẠI TPHCM

PCI COMPUTER

"Tới Tận Nơi, Tại Nhà, Làm Tại chỗ"

0938.169.1380989.228.326 - 02866.834.835

Cam Kết: Dịch vụ tới tận nơi trong 60 Phút - Bảo hành tận tâm - Xuất hóa đơn đỏ đầy đủ - Cài Win Tận Nơi (Win7,8,10) 100 - 200,000 vnđ - Nạp Mực in (HP,Canon, Samsung,Brother,Xeroc,Panasonic): 100 - 180,000 vnđ - Khách hàng lưu ý: Các số điện thoại trên mới làm của công ty PCI

Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thị Minh Khai

Sửa Máy Tính Quận 3  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thị Minh Khai

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 

0989.228.326  - Phone: 0938.169.138

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi Nạp Mực In Quận 3

xem bài viết Sửa Internet Quận 3 - Cài Đặt Máy Tính Quận 3 - Cài Win Tại Nhà Quận 3 - Vệ Sinh Laptop Quận 3

Bạn là người sử dụng laptop đang sống hoặc làm việc tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai (thành phố Hồ Chí Minh) và đang cần tìm địa chỉ sửa laptop, máy tính ở Đường Nguyễn Thị Minh Khai? Nếu cảm thấy điều này khó quá thôi thì bỏ qua đi, tìm một trung tâm sửa laptop danh tiếng ở đường nào khác gần Đường Nguyễn Thị Minh Khai cũng được mà! Trung tâm PCI Computer sẽ là một gợi ý hoàn toàn chính xác để thay thế các địa chỉ sửa laptop, máy tính ở Đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, Máy tính đóng vài quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trong quá trình sử dụng máy tính thường xảy ra những sự cố hư hỏng, bệnh của máy tính mà quý khách hàng không thể tự sửa được sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính. Trung tâm cứu hộ máy tính tận nơi Tp.HCM PCI, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phân bố khắc các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa máy tính Đường Nguyễn Thị Minh Khai tận nơi, sữa máy in, máy photocopy, đổ mực máy in, sửa mạng hệ thống.v.v…chúng tôi luôn cam kết làm việc nhanh chóng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngày sau 15-30 phút. Sửa máy tính Đường Nguyễn Thị Minh Khai với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao và cực kỳ tiện lợi cho bạn. Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thị Minh Khai
Dịch vụ tận nơi: Để đảm bảo an toàn và sự an tâm tuyệt đối đối với khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính, đến với PCI chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với sự nhiệt tình và kỹ thuật cao, sự hài lòng của bạn chính là sự phát triển của chúng tôi.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 Tphcm

Bạn cũng có thể thử sửa vấn đề này bằng lệnh Fixmbr và Fixboot. Các bản Windows hiện đại chắc chắn sẽ sửa được bằng việc chạy Startup Repair wizard, nên bạn cũng không cần phải tự mò cách chạy các lệnh này bằng tay.
Windows đóng băng hoặc sập và restart lại khi đang khởi động
Nếu Windows có vẻ như đã khởi động được, và giữa chừng cứ bị ngắt quãng, bạn có lẽ đang phải đối mặt với vấn đề về phần mềm, hoặc phần cứng. Nếu là về phần mềm, chỉ cần chạy Startup Repair này là xong. Nếu không chạy được từ màn hình khởi động, bỏ đĩa cài Win vào hoặc đĩa sửa Win và dùng công cụ từ những đĩa này. Nếu cũng chẳng giúp được gì, bạn cài lại Win luôn là vừa, hoặc là nếu bạn xài Windows 8 thì reset lại.
Nếu Windows gặp lỗi khi đang sửa hoặc cài lại, hoặc quá trình cài lại diễn ra tốt đẹp nhưng rồi bạn lại gặp lỗi tương tự, chắc chắn là lỗi do phần cứng của bạn.
Windows khởi động rồi sau đó đóng băng, hoặc gặp màn hình xanh
Nếu Windows hư giữa chừng, hoặc hiện ra lỗi màn hình xanh mỗi khi khởi động, chắc bạn đã gặp lỗi phần mềm hoặc phần cứng rồi. Mà lỗi phần mềm ở đây có lẽ là do tập tin gián điệp (malware) hoặc driver lỗi làm cho Windows không load được bằng ổ cứng, không thì do phần cứng chập mạch.
Để kiểm tra, khởi động Windows và chạy Safe mode. Trong Safe mode, Windows sẽ không load driver nào không cần thiết. Nếu chạy Safe mode mà thấy bình thường thì hãy thử gỡ cài các driver nào bạn mới cài gần đây, mở System Restore ra, và quét tập tin gián điệp. Nếu bạn may mắn, sau khi làm xong các bước trên thì có thể sẽ sửa được lỗi này.
Nếu chẳng gì thay đổi, hãy thử cài lại Win và reset lại Win 8 (như cách sửa trên). Máy bạn sẽ có 1 khởi đầu thật tốt đẹp. Nếu vẫn còn lỗi, chắc chắn do phần cứng.
Khôi phục lại Files khi làm mọi cách mà Windows không chạy được
Nếu bạn có file gì quan trọng sẽ mất đi và muốn back up nó lại trước khi cài lại Windows, bạn có thể dùng đĩa Windows hoặc Linux live media để hồi phục. Các đĩa này chạy hoàn toàn từ CD, DVD hoặc USB, cho phép bạn copy file quan trọng ra 1 nơi lưu trữ khác, như là 1 USB hoặc 1 ổ đĩa cứng khác.
Nếu bạn không chạy được đĩa, vào màn hình BIOS hoặc UEFI và chuyển thứ tự boot của ổ đĩa (hoặc USB) lên đầu.
Nếu vậy mà còn không được nữa – hoặc đang chạy ngon lành thì máy đứng hay là bạn không vào ổ đĩa được – bạn đã bị lỗi phần cứng. Bạn có thể thử rút ổ cứng ra, gắn vào 1 máy tính khác và thử recover bằng cách này xem sao.

biên tập bài viết bởi Nạp Mực In Tại Nhà và Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI Mã số thuế: 0313214056| Địa Chỉ: Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi: