Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch

Sửa Máy Tính Quận 3  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 

0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi Nạp Mực In Quận 3

xem bài viết Sửa Internet Quận 3 - Cài Đặt Máy Tính Quận 3 - Cài Win Tại Nhà Quận 3 - Vệ Sinh Laptop Quận 3

Bạn là người sử dụng laptop đang sống hoặc làm việc tại  Đường Phạm Ngọc Thạch (thành phố Hồ Chí Minh) và đang cần tìm địa chỉ sửa laptop, máy tính ở  Đường Phạm Ngọc Thạch? Nếu cảm thấy điều này khó quá thôi thì bỏ qua đi, tìm một trung tâm sửa laptop danh tiếng ở đường nào khác gần  Đường Phạm Ngọc Thạch cũng được mà! Trung tâm PCI Computer sẽ là một gợi ý hoàn toàn chính xác để thay thế các địa chỉ sửa laptop, máy tính ở  Đường Phạm Ngọc Thạch.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch Quận 3

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, Máy tính đóng vài quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trong quá trình sử dụng máy tính thường xảy ra những sự cố hư hỏng, bệnh của máy tính mà quý khách hàng không thể tự sửa được sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính. Trung tâm cứu hộ máy tính tận nơi Tp.HCM PCI, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phân bố khắc các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa máy tính  Đường Phạm Ngọc Thạch tận nơi, sữa máy in, máy photocopy, đổ mực máy in, sửa mạng hệ thống.v.v…chúng tôi luôn cam kết làm việc nhanh chóng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngày sau 15-30 phút. Sửa máy tính  Đường Phạm Ngọc Thạch với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao và cực kỳ tiện lợi cho bạn. Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch
Dịch vụ tận nơi: Để đảm bảo an toàn và sự an tâm tuyệt đối đối với khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính, đến với PCI chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với sự nhiệt tình và kỹ thuật cao, sự hài lòng của bạn chính là sự phát triển của chúng tôi.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Phạm Ngọc Thạch Quận 3 Tphcm

Mainboard không kích được nguồn có rất nhiều nguyên nhân: Do chết thạch anh 32,768 KHz, lỗi hoặc bong chân chip SIO, nặng hơn nữa là chết chip Nam. Hướng dẫn anh em các bước sửa chữa mainboard không kích được nguồn. Chú ý bệnh này khác với bệnh kích nguồn quạt quay vài vòng rồi tắt nhé. Anh em cấp điện cho bộ nguồn, cắm jack nguồn vào mainboard và tiến hành sửa theo các bước sau:
1. Kiểm tra xem jump clear CMOS đang set như thế nào. Thông thường chân 1 – 2 là normal, chân 2 – 3 là clear CMOS. Nếu để chế độ clear CMOS sẽ không kích nguồn được (đối với 1 số mainboard).
2. Phải chắc chắn bộ nguồn còn tốt: chân màu tím phải có 5V, chân xanh lá để kích nguồn phải có 5v. Chân PS_ON trên panel mainboard phải có từ 1,5v – 5v, mất điện áp chân ps_on sẽ không kích được nguồn. Thường điện áp này từ chip SIO tới fet nhí và tụ gần chân ps_on rồi tới chân ps_on.
3. Tiếp tục đo chân A 14 trên khe PCI xem có 3,3v không. Đây là nguồn cấp trước cho chíp cầu nam mất điện áp này sẽ không kích được nguồn, thường do chết IC 1117 (LM 1117) hoặc chạm chập chip Nam. Xác định chân A 14 bằng cách nhìn khe PCI bên trái là là khe dài, bên phải khe ngắn thì dãy phía trên, chân đầu tiên là A1.
4. Dùng tay sờ thử vào 2 chân của thạch anh 32,768 KHz xem main có kích nguồn không. Được hay không thì cũng nên thay thử thạch anh.
Asus P5G41T – M LX không kích được nguồn
5. Mainboard vẫn đang được cấp điện, anh em tiến hành sờ tay vào chip SIO và chip nam xem con nào nóng. Nếu nóng thì thay 90% chết con đó. Nếu sờ không nóng thì chúng ta tiến hành kích ép xem chip nam và chip IO có con nào nóng không. Kích ép bằng cách dùng nhíp cắm vào dây kích nguồn (màu xanh lá) và dây mass (màu đen). Nhíp phải dẫn điện nhé, hoặc có thể dùng sợi dây đồng để nối. Nếu không con nào nóng thì ta lại tiếp tục làm theo bước 4.

biên tập bài viết bởi Nạp Mực In Tại Nhà và Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà

Tiếp Nhận Dịch Vụ

8h17h30

Từ thứ 2 tới thứ 7

online yahoo skype-2

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi công ty Sửa máy tính tphcm0866 834 835

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0989 228 326 - 0901 432 980

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhpci@gmail.com

dich vu sua may tinh tai nha tphcm

Sản Phẩm PCI

Sửa máy tính uy tín chất lượng

cong ty nap muc may in tan noi hcm

Bài Viết Mới Nhất

Đối Tác

CTY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI

Computer PCI dv nap muc may in quan 12 hcm

Dịch Vụ Seo PCI sua may tinh tphcm cung cap nap muc in tan noi tphcm cty cong ty lap dat camera quan sat quan 12 its cong ty lap dat camera quan sat quan go vap giá rẻ công ty thiết kế web gò vấp Chuẩn Seo, Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại hcm Trường Thịnh công ty thiết kế website chuẩn seo hcm uy tín

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PCI

QUY ĐỊNH CHUNG TẠI CÔNG TY PCI

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PCI

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI MST: 0313214056 | Ngày cấp giấy phép: 15/4/2015| Ngày hoạt động: 17/04/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 35/1 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Duân | Điện thoại: 0838312346 | Công ty sửa máy tính uy tín hcm