Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Máy Tính Đường Trương Định

Sửa Máy Tính Quận 3  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Đường Trương Định

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 

0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi Nạp Mực In Quận 3

xem bài viết Sửa Internet Quận 3 - Cài Đặt Máy Tính Quận 3 - Cài Win Tại Nhà Quận 3 - Vệ Sinh Laptop Quận 3

Bạn là người sử dụng laptop đang sống hoặc làm việc tại  Đường Trương Định (thành phố Hồ Chí Minh) và đang cần tìm địa chỉ sửa laptop, máy tính ở  Đường Trương Định? Nếu cảm thấy điều này khó quá thôi thì bỏ qua đi, tìm một trung tâm sửa laptop danh tiếng ở đường nào khác gần  Đường Trương Định cũng được mà! Trung tâm PCI Computer sẽ là một gợi ý hoàn toàn chính xác để thay thế các địa chỉ sửa laptop, máy tính ở  Đường Trương Định.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Định Quận 3

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, Máy tính đóng vài quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trong quá trình sử dụng máy tính thường xảy ra những sự cố hư hỏng, bệnh của máy tính mà quý khách hàng không thể tự sửa được sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính. Trung tâm cứu hộ máy tính tận nơi Tp.HCM PCI, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phân bố khắc các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa máy tính  Đường Trương Định tận nơi, sữa máy in, máy photocopy, đổ mực máy in, sửa mạng hệ thống.v.v…chúng tôi luôn cam kết làm việc nhanh chóng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngày sau 15-30 phút. Sửa máy tính  Đường Trương Định với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao và cực kỳ tiện lợi cho bạn. Sửa Máy Tính Đường Trương Định
Dịch vụ tận nơi: Để đảm bảo an toàn và sự an tâm tuyệt đối đối với khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính, đến với PCI chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với sự nhiệt tình và kỹ thuật cao, sự hài lòng của bạn chính là sự phát triển của chúng tôi.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Trương Định Quận 3 Tphcm

6. Tháo jack cắm nguồn ra khỏi mainboard. Kiểm tra chân kích nguồn vào chip nam hay chip IO bằng cách chỉnh đồng hồ về thang X1 ôm, 1 que cắm vào chân P.ON (chân màu xanh lá nguồn ATX) của jack cắm nguồn (thường là chân 14 của jack 20 PIN), que còn lại dò trên chip SIO. Nếu đồng hồ lên hết kim (lên 0 ôm) thì chứng tỏ mạch kích nguồn vào chip IO, chúng ta tiến hành hàn lại chân hoặc thay chip IO (70 % bệnh không kích được nguồn là do lỗi chip SIO). Nếu không thông mạch thì ta tiến hành đo tiếp.
7. Mạch kích nguồn thường có 3 dạng: Vào thẳng chip SIO, vào thẳng chip Nam và dạng thứ 3 là mạch qua đèn khuếch đại đảo lệnh rồi mới vào chip nam (hiện nay rất ít dùng đèn này). Để tìm đèn khuếch đại đảo lệnh anh em chỉnh đồng hồ về thang x1 ôm, 1 que đặt tại chân P.ON của jack cắm nguồn ATX, que còn lại đo vào chân D các đèn mosfet nhỏ, khu vực gần chip nam. Nếu đồng hồ lên 0 ôm thì mạch sử dụng đèn khuếch đại. Tiến hành thay thử đèn này. Nếu không thông mạch (tức là > 0 ôm). Thì suy ra mạch kích nguồn đi thẳng vào chip nam.
Đèn khuếch đại đảo lệnh trên mainboard
Tiến hành hấp lại hoặc thay chip nam.
Chú ý vì thay chip nam cũng hơi phức tạp nên nếu mạch kích nguồn đi thẳng vào chip nam thì cũng nên xem chip SIO trước. Cũng có trường hợp máy không kích được nguồn, mạch kích nguồn đi vào chip nam. Nhưng thay chip SIO lại kích được nguồn (chip SIO bị chấp). Và cũng có trường hợp ngược lại. Mạch kích nguồn đi vào chip SIO nhưng thay chip nam mới kích được nguồn.
Đó là trình tự các bước sửa mainboard không kích được nguồn. Anh em nên kiểm tra từ dễ đến khó, kẻo bắt sai bệnh và sinh ra các bệnh khác do thao tác không chuẩn.

biên tập bài viết bởi Nạp Mực In Tại Nhà và Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà

Tiếp Nhận Dịch Vụ

8h17h30

Từ thứ 2 tới thứ 7

online yahoo skype-2

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi công ty Sửa máy tính tphcm0866 834 835

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0989 228 326 - 0901 432 980

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhpci@gmail.com

dich vu sua may tinh tai nha tphcm

Sản Phẩm PCI

Sửa máy tính uy tín chất lượng

cong ty nap muc may in tan noi hcm

Bài Viết Mới Nhất

Đối Tác

CTY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI

Computer PCI dv nap muc may in quan 12 hcm

Dịch Vụ Seo PCI sua may tinh tphcm cung cap nap muc in tan noi tphcm cty cong ty lap dat camera quan sat quan 12 its cong ty lap dat camera quan sat quan go vap giá rẻ công ty thiết kế web gò vấp Chuẩn Seo, Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại hcm Trường Thịnh công ty thiết kế website chuẩn seo hcm uy tín

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PCI

QUY ĐỊNH CHUNG TẠI CÔNG TY PCI

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PCI

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI MST: 0313214056 | Ngày cấp giấy phép: 15/4/2015| Ngày hoạt động: 17/04/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 35/1 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Duân | Điện thoại: 0838312346 | Công ty sửa máy tính uy tín hcm