CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH - NẠP MỰC IN - CÀI WIN TẬN NƠI TẠI TPHCM

PCI COMPUTER

"Tới Tận Nơi, Tại Nhà, Làm Tại chỗ"

0938.169.1380989.228.326 - 02866.834.835

Cam Kết: Dịch vụ tới tận nơi trong 60 Phút - Bảo hành tận tâm - Xuất hóa đơn đỏ đầy đủ - Cài Win Tận Nơi (Win7,8,10) 100 - 200,000 vnđ - Nạp Mực in (HP,Canon, Samsung,Brother,Xeroc,Panasonic): 100 - 180,000 vnđ - Khách hàng lưu ý: Các số điện thoại trên mới làm của công ty PCI

Sửa Máy Tính Đường Trương Định

Sửa Máy Tính Quận 3  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Đường Trương Định

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 

0989.228.326  - Phone: 0938.169.138

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi Nạp Mực In Quận 3

xem bài viết Sửa Internet Quận 3 - Cài Đặt Máy Tính Quận 3 - Cài Win Tại Nhà Quận 3 - Vệ Sinh Laptop Quận 3

Bạn là người sử dụng laptop đang sống hoặc làm việc tại  Đường Trương Định (thành phố Hồ Chí Minh) và đang cần tìm địa chỉ sửa laptop, máy tính ở  Đường Trương Định? Nếu cảm thấy điều này khó quá thôi thì bỏ qua đi, tìm một trung tâm sửa laptop danh tiếng ở đường nào khác gần  Đường Trương Định cũng được mà! Trung tâm PCI Computer sẽ là một gợi ý hoàn toàn chính xác để thay thế các địa chỉ sửa laptop, máy tính ở  Đường Trương Định.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Định Quận 3

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, Máy tính đóng vài quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trong quá trình sử dụng máy tính thường xảy ra những sự cố hư hỏng, bệnh của máy tính mà quý khách hàng không thể tự sửa được sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính. Trung tâm cứu hộ máy tính tận nơi Tp.HCM PCI, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phân bố khắc các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa máy tính  Đường Trương Định tận nơi, sữa máy in, máy photocopy, đổ mực máy in, sửa mạng hệ thống.v.v…chúng tôi luôn cam kết làm việc nhanh chóng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngày sau 15-30 phút. Sửa máy tính  Đường Trương Định với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao và cực kỳ tiện lợi cho bạn. Sửa Máy Tính Đường Trương Định
Dịch vụ tận nơi: Để đảm bảo an toàn và sự an tâm tuyệt đối đối với khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính, đến với PCI chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với sự nhiệt tình và kỹ thuật cao, sự hài lòng của bạn chính là sự phát triển của chúng tôi.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Trương Định Quận 3 Tphcm

6. Tháo jack cắm nguồn ra khỏi mainboard. Kiểm tra chân kích nguồn vào chip nam hay chip IO bằng cách chỉnh đồng hồ về thang X1 ôm, 1 que cắm vào chân P.ON (chân màu xanh lá nguồn ATX) của jack cắm nguồn (thường là chân 14 của jack 20 PIN), que còn lại dò trên chip SIO. Nếu đồng hồ lên hết kim (lên 0 ôm) thì chứng tỏ mạch kích nguồn vào chip IO, chúng ta tiến hành hàn lại chân hoặc thay chip IO (70 % bệnh không kích được nguồn là do lỗi chip SIO). Nếu không thông mạch thì ta tiến hành đo tiếp.
7. Mạch kích nguồn thường có 3 dạng: Vào thẳng chip SIO, vào thẳng chip Nam và dạng thứ 3 là mạch qua đèn khuếch đại đảo lệnh rồi mới vào chip nam (hiện nay rất ít dùng đèn này). Để tìm đèn khuếch đại đảo lệnh anh em chỉnh đồng hồ về thang x1 ôm, 1 que đặt tại chân P.ON của jack cắm nguồn ATX, que còn lại đo vào chân D các đèn mosfet nhỏ, khu vực gần chip nam. Nếu đồng hồ lên 0 ôm thì mạch sử dụng đèn khuếch đại. Tiến hành thay thử đèn này. Nếu không thông mạch (tức là > 0 ôm). Thì suy ra mạch kích nguồn đi thẳng vào chip nam.
Đèn khuếch đại đảo lệnh trên mainboard
Tiến hành hấp lại hoặc thay chip nam.
Chú ý vì thay chip nam cũng hơi phức tạp nên nếu mạch kích nguồn đi thẳng vào chip nam thì cũng nên xem chip SIO trước. Cũng có trường hợp máy không kích được nguồn, mạch kích nguồn đi vào chip nam. Nhưng thay chip SIO lại kích được nguồn (chip SIO bị chấp). Và cũng có trường hợp ngược lại. Mạch kích nguồn đi vào chip SIO nhưng thay chip nam mới kích được nguồn.
Đó là trình tự các bước sửa mainboard không kích được nguồn. Anh em nên kiểm tra từ dễ đến khó, kẻo bắt sai bệnh và sinh ra các bệnh khác do thao tác không chuẩn.

biên tập bài viết bởi Nạp Mực In Tại Nhà và Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI Mã số thuế: 0313214056| Địa Chỉ: Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi: