Công Ty Sửa Máy tính HCM

Thay Nguồn Máy Tính Tại Nhà Quận 4

PCI Computer ĐT: 08.66.834.835 - 0989.228.326 - 0901.432.980

Công ty sửa máy tính , Nạp mực máy in 24/7 Nhanh Chóng chuyên Nghiệp Hiệu Quả với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 4

Thay Nguồn Máy Tính Tại Nhà Quận 4

Máy tính là một cộng cụ gần như không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của chúng ta. trong cấu tạo máy tính có rất nhiều thành phần khác nhau như bàn phím, chuột usb, linh kiện case máy tính, ram, cpu, và main và bộ phần sử dụng cũng khá nhiều và dễ hư nhất đó chính là nguồn máy tính.

Thay Nguồn Máy Tính Tại Nhà Quận 4

Đây là một dịch vụ thiết thực cho mọi người với việc cắm và sử dụng điện trực tiếp 220V vào máy tính nguồn máy tính sẽ rất dễ hư nếu điện không ổn định hoặc thường xuyên tắt nguồn đột ngột. nguồn máy tính để bàn có vai trò khá quan trọng và cũng là yếu tố quyết định đến sự ổn định trong hoạt động của máy tính

Thay Nguồn Máy Tính Tại Nhà Quận 4

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nguồn của máy tính để bàn bị hư: có thể do sử dụng điện không đúng, có thể do điều kiện môi trường, không khí ẩm, và đổ nước và đồ dùng lên nguồn gây hư hỏng là điều khó tránh khỏi. khi bạn cần dịch vụ thay nguồn máy tính tại nhà Quận 4 hãy gọi cho chúng tôi PCI Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính, máy in, các sản phẩm như mực in, máy in, linh kiện, hộp mực, ĐT: 08.66.834.835

Thay Nguồn Máy Tính Tại Nhà Quận 4

Thay Nguồn Máy Tính Tại Nhà Quận 4

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động PCI Computer sẽ phát triển dịch vụ thêm ngày càng nhiều để đáp ứng đủ yêu cầu của người sử dụng. sản phẩm PCI cung cấp nguồn mới bảo hành 1 năm và khi kỹ thuật thay thế có ghi phiếu và thông tin bảo hành cụ thể.chỉ không được bảo hành trong trường hợp cháy nổ, va đập biến dạng hoặc bị đổ nước và nguồn... các trường hợp khác sẽ được bảo hành đẩy đủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM