Công Ty Sửa Máy tính HCM

Thay Drum Máy in Giá Rẻ Tại Nhà Quận Bình Tân

PCI Computer ĐT: 08.66.834.835 - 0989.228.326 - 0901.432.980

Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Tân, Nạp mực máy in 24/7 Nhanh chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả

Thay Drum Máy In giá Rẻ Tại Nhà Quận Bình Tân

Máy In là một dụng cụ quan trọng không kém máy tính trong công việc. thông thường khi hết mực chúng ta thay mực và sử dụng khoảng 4-5 lần thay mực thì Drum máy in có dấu hiệu bị hư như bị lem mực , hay bị mờ mực...khi đó chúng ta nên thay drum để bản in được đẹp và sắc nét hơn.

Thay Drum Máy in Giá Rẻ Tại Nhà Quận Bình Tân

Với các dòng máy in thông dụng trên thị trường thông thường máy in như phanasonic hay samsung và brother mực nạp thường mắc hơn các dòng như hp và canon nhưng đổi lại thì drum máy in của các hãng đó là bền hơn hp và canon và rất ít khi phải thay. với máy in hp và canon thông dụng hiện nay thì việc nạp mực in sẽ rất rẻ và in số lượng nhiều hơn hẳn nhưng Drum chính là nhược điểm của nó. khi thay drum thì bản in sẽ đẹp và sắc nét hơn rất nhiều.

Thay Drum Máy in Giá Rẻ Tại Nhà Quận Bình Tân

Drum  máy in là một bộ phận quan trọng của hộp mực nhiệm vụ của nó làm cho mục in bị nhiễm điện khi chạy qua nó sau đó chạy qua rulo gọi là bộ sấy và in ra giấy. vai trò của Drum rất quan trong tập hợp của nhiều linh kiện lại thì tạo thành hộp mực . PCI computer nhận thay thế các linh kiện khác như gạt Drum, Gạt từ , trục sạc, trục sấy rulo và bao lụa... tất cả các vấn đề liên quan tới máy in với dịch vụ nạp mực in chất lượng tốt nhất. đảm bảo đẹp sác nét in đủ trang với giá thành hợp lý nhất. Nhận thay drum máy in hp, thay drum may in canon, thay drum máy in brother, thay drum máy in san sung, thay drum may in xerox , và thay drum máy in lermax....với rất nhiều dịch vụ liên quan như sửa máy in với các lỗi máy in bị mờ, thay chíp hộp mực, sửa lỗi kẹt giấy, sửa lỗi đèn máy in báo liên tục...

Thay Drum Máy In giá Rẻ Tại Nhà Quận Bình Tân

Thay Drum Máy in Giá Rẻ Tại Nhà Quận Bình Tân

Thay drum máy in giá rẻ cùng với rất nhiều dịch vụ khách PCI với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình, chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thay mực máy in tại nhà Quận Bình Tân , bảo trì hệ thống mạng máy in, sửa chữa internet, đổ mực in, thiết kế website và dịch vụ seo từ khóa lên trang 1 google . sửa máy in, sửa laptop , máy tính xách tay, thay bàn phím và thay màn hình laptop tại nhà các quận trong tphcm mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ĐT: 08.66.834.835 - 0989.228.326 - 0901.432.980. xin chân thành cảm ơn

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM