Công Ty Sửa Máy tính HCM

Cài Win Tại Nhà Nguyễn Văn Công

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci chuyên mục Cài Win Tại Nhà Giá Rẻ

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Đường Nguyễn Oanh, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Khi nào bạn cần cài lại Win:
Máy khởi động chậm quá! Do trong quá trình sử dụng lâu ngày, các chương trình chạy ngầm nhiều, ổ đĩa nhiều rác dẫn tới tình trạng khởi động máy lâu.

Cài Win Tại Nhà Đường Tân SơnSửa Máy Tính Quận Gò Vấp - Nạp Mực In Quận Gò Vấp - Sửa Internet Quận Gò Vấp - Cài Đặt Laptop Quận Gò Vấp - Cài Win Quận Gò Vấp

Khởi động không lên, không dùng được! MinUp từng xử lý 1 vụ laptop cài Windows 7 khởi động lên nhưng không thể dùng chuột được, không xài được.
Cài các chương trình đồ họa bị lỗi: Cài 3Ds Max bị lỗi, cài SketchUp bị lỗi, cài Revit bị lỗi,… Đôi lúc những chương trình này cài bị lỗi do bản Windows bạn đang dùng. Cụ thể một trường hợp MinUp đã xử lý là: Cài Revit 2016 trên Windows 7 (máy đã mang ra tiệm cài Win, nhưng rất tiếc lại cài bản Win cũ), trong khi yêu cầu hệ thống của Revit 2016 là Windows 7 SP1.
Muốn lên đời Windows mới! Nhiều khách hàng chỉ đơn giản muốn Up từ Win7 lên Win 8 hoặc Win 10, muốn cảm nhận sự khác biệt.
Đặc biệt: GHOST lại toàn bộ máy khi cài xong!
Việc GHOST lại máy khi cài xong sẽ giúp bạn bung file GHOST trở lại về sau bất cứ khi nào bạn muốn. Thường là máy bạn xài 1 thời gian khoảng 1 năm sẽ sinh nhiều file rác làm nặng máy. Lúc này bạn chỉ cần bung lại file GHOST mình đã làm cho bạn là lại trở về như mới.
Lưu ý: File GHOST này chỉ dùng cho 1 máy bạn – với cấu hình của máy bạn nên không thể dùng cho nhiều máy khác nhau.
Đây chính là điểm khác biệt của MinUp với những dịch vụ nơi khác. Mình không muốn bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho việc cài đặt máy tính. MinUp đã cài và test chạy ổn định cho bạn rồi thì về sau lỡ có bị sự cố lỗi lầm gì, bạn hoàn toàn có thể dùng file backup để phục hồi lại trạng thái như lúc MinUp mới bàn giao máy.

Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà Nguyễn Văn Công

Điều khoản Bảo hành Cài Win tại nhà Quận 12, Hóc Môn, Quận Tân Bình – HCM Của PCI Computer
– Chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho các phần mềm, hệ điều hành có bản quyền trong vòng 1 tháng (30 ngày). của Viện IT
– Trong vòng 01 tuần (07 ngày) sau khi cài hệ điều hành hay phần mềm bất kỳ nào đó, nếu có bất kỳ lỗi gì chúng tôi sẽ cài đặt lại cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau 07 ngày đó chúng tôi vẫn hỗ trợ online miễn phí cho quý khách bằng phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer. (tham khảo cách cài teamview tại hỗ trợ miễn phí)
– Sau thời gian bảo hành nếu có lỗi lớn xảy xảy ra không thể khắc phục online, cài đặt thêm các phần mềm khác, chúng tôi sẽ đến tận nơi giải quyết giúp quý khách, và chúng tôi sẽ thu phí cho mỗi lần đến nhà theo quy định.
Ghi chú:
– Viện IT chỉ bảo hành cho những phần mềm chúng tôi đã cài, nếu quý khách cài thêm phần mềm nào đó gây ra lỗi windows hay lỗi nào đó, dù trong thời gian bảo hành chúng tôi khắc phục thì vẫn tính phí như bình thường.

bài viết bởi Nạp Mực In Giá Rẻ

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM