Cài Win Tại Nhà Đường Tân Sơn

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci chuyên mục Cài Win Tại Nhà Giá Rẻ

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Đường Nguyễn Oanh, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Khi nào bạn cần cài lại Win:
Máy khởi động chậm quá! Do trong quá trình sử dụng lâu ngày, các chương trình chạy ngầm nhiều, ổ đĩa nhiều rác dẫn tới tình trạng khởi động máy lâu.

Cài Win Tại Nhà Đường Tân SơnSửa Máy Tính Quận Gò Vấp - Nạp Mực In Quận Gò Vấp - Sửa Internet Quận Gò Vấp - Cài Đặt Laptop Quận Gò Vấp - Cài Win Quận Gò Vấp

Khởi động không lên, không dùng được! MinUp từng xử lý 1 vụ laptop cài Windows 7 khởi động lên nhưng không thể dùng chuột được, không xài được.
Cài các chương trình đồ họa bị lỗi: Cài 3Ds Max bị lỗi, cài SketchUp bị lỗi, cài Revit bị lỗi,… Đôi lúc những chương trình này cài bị lỗi do bản Windows bạn đang dùng. Cụ thể một trường hợp MinUp đã xử lý là: Cài Revit 2016 trên Windows 7 (máy đã mang ra tiệm cài Win, nhưng rất tiếc lại cài bản Win cũ), trong khi yêu cầu hệ thống của Revit 2016 là Windows 7 SP1.
Muốn lên đời Windows mới! Nhiều khách hàng chỉ đơn giản muốn Up từ Win7 lên Win 8 hoặc Win 10, muốn cảm nhận sự khác biệt.
Đặc biệt: GHOST lại toàn bộ máy khi cài xong!
Việc GHOST lại máy khi cài xong sẽ giúp bạn bung file GHOST trở lại về sau bất cứ khi nào bạn muốn. Thường là máy bạn xài 1 thời gian khoảng 1 năm sẽ sinh nhiều file rác làm nặng máy. Lúc này bạn chỉ cần bung lại file GHOST mình đã làm cho bạn là lại trở về như mới.
Lưu ý: File GHOST này chỉ dùng cho 1 máy bạn – với cấu hình của máy bạn nên không thể dùng cho nhiều máy khác nhau.
Đây chính là điểm khác biệt của MinUp với những dịch vụ nơi khác. Mình không muốn bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho việc cài đặt máy tính. MinUp đã cài và test chạy ổn định cho bạn rồi thì về sau lỡ có bị sự cố lỗi lầm gì, bạn hoàn toàn có thể dùng file backup để phục hồi lại trạng thái như lúc MinUp mới bàn giao máy.

Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà Đường Tân Sơn

Ngày nay khi công nghệ phát triển mạnh thì máy tính, laptop không còn đắt đỏ như xưa. Hầu hết mọi người đều có thể sở hữu một chiếc máy tính, laptop nếu có điều kiện. Khi bạn mua máy tính mới, các hãng bán máy tính thường không cài hệ điều hành windows cho các bạn. Mà họ sẽ cài đặt hệ điều hành miễn phí Ubuntu, hệ điều hành này rất khó sử dụng và không quen thuộc với hầu hết mọi người. Ubuntu cũng có ít phần mềm hỗ trợ cho công việc của bạn. Vậy nên hầu hết mọi người sẽ có nhu cầu cài đặt windows 7 8 8.1 hay windows 10 cho máy tính tại nhà. Vậy tại sao bạn lại không thử sử dụng dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi
Cài đặt windows mới là cách giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi phần mềm máy tính, laptop một cách nhanh nhất. Windows Center là một địa chỉ giúp bạn cài đặt windows tại nhà ở TPHCM nhanh nhất.
Chúng tôi nhận cài đặt windows XP, Windows 7, win 8, 8.1 và windows 10 cho tất cả các máy tính để bàn, các dòng máy tính laptop như HP, Lenovo, Acer, Asus, Dell, Toshiba, Sony Vaio, Fujitsu, Panasonic, Msi…
Xem thêm:
Dịch vụ cài đặt windows cho Macbook Air – Macbook Pro
Bảng giá cài windows tại nhà TPHCM
Khi cài đặt windows cho bạn, chúng tôi sẽ cài đặt các phần mềm văn phòng cơ bản cho bạn, giúp bạn có thể sử dụng máy tính ngay mà không phải cài thêm bất kỳ thứ gì nữa. Đảm bảo cho máy tính của bạn có thể chạy nhanh trở lại, không lỗi, giúp cho công việc của bạn trôi chảy.
Các phần mềm cài đặt miễn phí khi quý khách sử dụng dịch vụ cài win của chúng tôi
Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007, 2010 hay 2013 sử dụng mãi mãi
Cài đặt phần mềm đọc PDF ( Adobe Reader, Foxit Reader)
Cài đặt phần mềm xem phim, xem video, nghe nhạc VLC, KPMedia, Media Classic
Cài đặt phần mềm hỗ trợ download nhạc, video, tài liệu IDM dùng mãi mãi
Cài đặt phần mềm Adobe flash.
Phần mềm dọn rác cho máy tính, giúp bạn gỡ phần mềm, quét rác hiệu quả
Cài đặt trình duyệt web Chrome, Firefox, IE…
Chương trình gõ tiếng việt chuẩn nhất Unikey hiện nay
Bổ sung thêm font chữ cho quý khách sử dụng dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi.
Cài đặt Teamviewer để tiện giúp đỡ, hỗ trợ các khi có vấn đề…
Dịch vụ cài win 7 8 8.1 & windows 10 tại nhà ở TPHCM
Ngoài ra chúng tôi còn nhận cài các phần mềm khác theo yêu cầu của quý khách
Một số phần mềm đồ họa hay phần mềm cho học tập tiếng anh…
Phần mềm đồ họa như Photoshop CS5, CS6, Corel Draw, 3DMax hay Autocad các phiên bản
Phần mềm Multimedia Nero, Proshow….
Phần mềm học tiếng anh Lạc Việt dùng mãi mãi, Oxford 8th
Phần mềm kế toán…
Thời gian trung bình để chúng tôi cài đặt một máy tính, laptop bình thường tầm 45 phút đến 1 tiếng / máy.
Windows Center nhận cài win 7 8 10 cho máy tính mới mua, máy tính lỗi win, máy tính laptop bị nhiễm virus, lỗi phần mềm, máy tính chạy chậm. Cài đặt windows cho sinh viên, game thủ, nhần viên văn phòng, học sinh, ….
Dịch vụ cài win 7 8 8.1 & windows 10 tại nhà ở TPHCM
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi.
Kinh nghiệm: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cài đặt windows tại nhà ở TPHCM. Từ khi bắt đầu vào 1/2013 đến nay chúng tôi đã phục vụ hơn 5000 khách hàng và con số này đang tăng lên hàng ngày, đã cài qua tất cả các dòng máy tính, laptop.
Cài win mới chứ không phải ghost: Có rất nhiều cách để có được một bản windows cho bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi dùng một cách làm cổ điển, cài đặt mới chứ không ghost từ một bản windows được backup trước đó. Dù biết rằng cài mới sẽ mất thời gian hơn.

Cài Win Tận Nơi Đường Tân Sơn Giá Rẻ

Phục vụ nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ cài windows tại nhà ở hầu hết cả quận ở TPHCM. Khi bạn muốn cài đặt windows, chỉ cần gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ đến tận nơi làm cho các bạn theo thời gian đã hẹn.
Không ngại đường xa: Chúng tôi chấp nhận làm việc tại nhà, đi lại ở các quận của TPHCM. Không ngại xa xôi, đến nhà bạn, cơ quan bạn, trường học hoặc bất kể nơi nào mà bạn muốn.
Không tính thêm phí: Dịch vụ cài win của chúng tôi là trọn gói, khi bạn muốn cài windows gì thì đã có bảng giá sẵn, không tính thêm phí do đường xá xa xôi hay phát sinh các phí linh tinh khác.
Tiết kiệm thời gian cho bạn: Vì cài đặt win tại nhà nên bạn có nhiều thời gian hơn, không mất thời gian đi tìm cửa hàng cài win. Bạn không mất công chờ đợi khi phải đem máy ra tiệm. Chúng tôi cài win ở nhà bạn, giúp bạn có nhiều thời gian làm công việc khác.
Bạn sẽ thoải mái hơn: Đi lòng vòng quanh thành phố để tìm nơi cài đặt win dưới trời nắng hay mưa không phải là cách tốt cho bạn. Bạn sẽ thấy thoải mái khi được phục vụ ở ngay chính nhà bạn.

bài viết bởi Nạp Mực In Giá Rẻ

Quảng Cáo 2

Liên Kết Nổi Bật

Quảng Cáo 3

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM