Công Ty Sửa Máy tính HCM

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Số 30

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Số 30

Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp - Nạp Mực In Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Số 30

Sửa máy tính uy tín quận gò vấp: PCI đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Đưa ra những phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ mà công ty đưa ra. Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Trung Tâm Sửa Máy Tính Uy Tín Đường Số 30

  • Khi sửa máy tính tại Công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận ra những điều tuyệt vời mà các công ty khác không có được như:
  • Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của công ty đều được đào tạo tốt về chuyên môn, nghiệp vụ, biết lắng nghe và đáp ứng những mong muốn của khách hàng.
  • Xác định đúng bệnh và sửa đúng lỗi. Tuyệt đối không có chuyện kỹ thuật cố tình phán đoán sai bệnh để lấy thêm tiền hay gây hiểu lầm cho khách hàng.
  • Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
  • Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype.
  • Có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng, mọi ý kiến thắc mắc đóng góp của khách hàng Chúng tôi chân thành tiếp nhận và cảm ơn.
  • Mỗi ngày trôi qua là Chúng tôi luôn hoàn thiện mình hơn để được phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Hãy để Công ty chúng tôi chăm sóc cho những chiếc máy tính đang bị lỗi, đang bị hư hỏng của quý khách.

Cài Đặt 3dmax Tai Nha

Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp -  Sửa Wifi Quận Gò Vấp -  Cài Win Quận Gò Vấp

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Số 30

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com đội ngũ kỹ thuật nạp mực in phủ khắp thành phố hồ chí minh

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi !

Nguồn bài viết Nạp Mực In Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM