Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Chữa Máy Vi Tính Đường Phan Văn Trị

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Chữa Máy Vi Tính Đường Phan Văn Trị

Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp - Nạp Mực In Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Vi Tính Đường Phan Văn Trị

Máy tính của bạn đang gặp rắc rối, không nên màn hình, máy bị đơ, hỏng hóc, bụi bẩn… bạn lại đang quá bận rộn không mang máy tính đi sửa được. Bạn hãy liên hệ ngay cho  Chúng tôi Sửa Máy Tính Uy Tín Quận Gò Vấp  sẽ có mặt ngay nhanh chóng sau 15 phút

Sửa máy tính đường phan văn trị đã triển khai dịch vụ sửa máy tính tại nhà với quy mô phủ sóng toàn khu vực quận gò vấp. Với tác phong nhanh nhẹn và kỹ thuật viên giỏi có kinh nghiệm chuẩn đoán và sửa máy tính lâu năm. Chắc chắn máy tính của bạn sẽ khắc phục được ngay và không làm mất thì giờ vàng ngọc của quý khách.

Công Ty Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Phan Văn Trị

Những bệnh thường gặp mặt khi máy tính của bạn bị hư nguồn và Sửa nguồn máy tính gồm có :

Sửa Chữa Máy Vi Tính Đường Phan Văn Trị

Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp -  Sửa Wifi Quận Gò Vấp -  Cài Win Quận Gò Vấp

  • Nguồn bị sụt áp  gọi là gọi là bị phù tụ, khô tụ : Bệnh này thường làm cho máy chập chờn như khởi động không lên hình, máy khởi động nhưng không nhận ổ cứng, máy chạy 1 lát tự khởi động lại hoặc tự tắt,những trường hợp này nên kiểm tra bộ nguồn đầu tiên. Bệnh này chỉ cần thay tụ là hết.
  • Kích nguồn quạt không quay,hoặc quay vài vòng rồi tắt : Trường hợp này thì có nhiều duyên do. Phải rành về điện tử mới có thể sửa được. Vì trong phạm vi bài viết mình chỉ giới thiệu về các bệnh của nguồn thôi.Bệnh này thì thường do mất điện áp 5v ở chân màu xanh làm không kích được nguồn, mất điện áp 5v stb, chết ic dao động, ic bảo vệ, chập mosfet, đứt cầu chì…
  • Kích nguồn quạt quay nhưng không lên : Bệnh này thường do mất điện áp pw good ở chân màu nâu, chết ic nghiêng ngả hoặc ic bảo vệ.

Sửa nguồn máy tính : Khi kiểm tra thấy máy không kích nguồn được, chạy 1 lát rồi tắt, hoặc kích được nguồn nhưng máy không lên hình thì anh em nên kiểm tra bộ nguồn đầu tiên. Nếu muốn kiếm tìm hiểu sâu hơn về những bệnh thường gặp ở bộ nguồn và bằng sửa, các bạn có thể ghé trang sửa máy tính đường phan văn trị đặt tham khảo.

Đơn Vị Sửa Máy Tính Uy Tín Đường Phan Văn Trị

Với phương châm “Không có việc gì khó,..” Nhân viên của sửa máy tính tại nhà đường phan văn trị là những chuyên viên giỏi trong lĩnh vực giải quyết các bệnh khó của máy tính lấy ngay trong thời gian mà bạn không nghĩ là nhanh như thế.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài đăng của chúng tôi !

bài viết bởi Nạp Mực In Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM