Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Số 59

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Số 59

Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp - Nạp Mực In Quận Gò Vấp

Công Ty Sửa Máy Tính Uy Tín Đường Số 59

Khi cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại, laptop đã trở thành tài sản cá nhân đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với mọi người. Nó dường như là vật bất ly thân đối với nhân viên văn phòng, các thế hệ trẻ đã và đang học tại các tất cả các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Việc các cá nhân sở hữu một chiếc laptop không còn là điều quá khó khăn nữa. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng ít nhiều bạn sẽ gặp phải vấn đề kỹ thuật của laptop  không sử dụng được hoặc sử dụng không còn “êm mượt”. Lúc này,  tất nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tìm nơi sửa chữa laptop lấy liền, bảo hành uy tín, sửa máy tính uy tín quận gò vấp giá rẻ để  không làm chậm tiến độ công việc của bạn.

Trung Tâm Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Số 59

 • Tại sao nên sửa chữa Laptop tại PCI?
 • PCI GROUP là một trung tâm được hoạt động  trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop,  liên kết với  các hãng điện tử nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…
 • Hiện nay, các trung tâm sửa laptop mọc lên như nấm, trong đó có một số trung tâm laptop không đảm bảo chất lượng, không đủ chuyên nghiệp, thường xảy ra các hiện tượng như: sửa không đúng "bệnh", không đúng giá, laptop sau khi sửa có thể bị tráo đổi linh kiện hoặc giữ máy của khách quá lâu không có giải pháp sửa chữa… v.v.
 • Đến với PCI không những bạn được hỗ trợ khắc khắp phục các tình trạng hư hỏng của máy mà còn được  bảo vệ quyền lợi  khách hàng.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Số 59

Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp -  Sửa Wifi Quận Gò Vấp -  Cài Win Quận Gò Vấp

Tiệm Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Số 59

 • CHÚNG TÔI CAM KẾT:

a)     Làm sai, hỏng 01 đền GẤP 10 LẦN

b)     Giữ máy quá 10 ngày GIẢM 50% CHI PHÍ SỬA CHỮA

c)     Máy lỗi quay lại lần 03 hoàn trả lại 100% chi phí

d)     Sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, đúng giá, sửa chữa TẠI CHỖ

PCI GROUP có  đội ngũ chuyên gia sửa chữa laptop với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi những công cụ máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp cho việc xác định sự cố hư hỏng của máy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, mà giá cả lại phải chăng.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Chất Lượng Uy Tín Đường Số 59
 • Cài Win Laptop Tại Nhà đường số 59 quận gò vấp hoạt động như thế nào?
 • Tiếp nhận thông tin tình trạng máy của khách hàng qua điện thoại.
 • Lấy thông tin liên hệ của khách hàng : địa chỉ, số điện thoại, người cần liên hệ.
 • Sắp xếp kĩ thuật viên gần nhất để đến nhanh nhất có thể (thông thường khoảng 20p)
 • Kĩ thuật viên sẽ đến kiểm tra, đưa ra hướng sữa chữa.
 • Mọi việc sữa chữa, cài đặt sẽ thực hiện trước mắt khách hàng.

Nguồn bài viết Nạp Mực In Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM