Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tân Sơn

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tân Sơn

Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp - Nạp Mực In Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tân Sơn

Sửa máy tính đường tân sơn là dịch vụ hàng đầu của Sửa Máy Tính Uy Tín Quận Gò Vấp : Đâu là nơi sửa máy tính bạn dạng LG,Dell,Samsung,Lenovo…uy tín là vấn đề luôn khiến khách hàng bận tâm và bất an nhưng giờ đây khi đến với PCI của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo nữa vì suốt những năm thành lập và phát triển qua chúng tôi luôn phấn đấu để “ Sự an tâm của khách hàng là sứ mạng của công ty “, đây chính là động lục để PCI phát triển như ngày hôm nay.

Trung Tâm Sửa Máy Tính Uy Tín Đường Tân Sơn

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH (THÍCH HỢP DN, VP & INTERNET):

Sửa máy tính đường tân sơn giá rẻ ưu đãi :

  • Bảo trì định kỳ mỗi tháng 1 lần (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống...)
  • Cài đặt, sửa sang phần mềm máy tính:
  • nhân viên kỹ thuật sẽ giới thiệu tức thời khi máy tính hoặc hệ thống mạng chạm chán trục trặc (không hạn chế số lần sửa sang trong tháng).
  • Update virus và sửa trục trặc Windows ngay trong ngày, khi có những Virus nguy khốn hình thành.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tân Sơn

Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp -  Sửa Wifi Quận Gò Vấp -  Cài Win Quận Gò Vấp

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Tại Đường Tân Sơn

Với phương châm " NHANH -  RẺ - HIỆU QUẢ " và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu vừa lòng khách đến vui lòng khách đi.Ngoài sửa máy tính PCI còn có dịch vụ nạp mực máy in và sửa chữa máy in, bạn có thể vào suamaytinhpci để tham khảo them nhiều bài viết khác.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi !

người viết Nạp Mực In Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM