Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Hồng Lạc

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Hồng Lạc

Sửa Máy Tính Quận Tân Bình - Nạp Mực In Quận Tân Bình

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Uy Tín Đường Hồng Lạc

Lời trước tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã chọn lựa dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi , với nhiều năm kinh nghiệm trong khu vực TpHCM về sửa máy tính. Vì thế chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên với sự nhiệt tình, không ngừng học hỏi, không ngại xa ngại khó luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, khách hàng hài lòng là tiêu chí đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi chuyên đổ mực in , sửa chữa máy in , máy tính , laptop , thay thế linh kiện chính hãng….

Công Ty Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Hồng Lạc

Chúng tôi chuyên Sửa chữa các lỗi ở máy tính như:

Sửa máy tính bị hư nút nguồn.

Thay linh kiện máy tính, vệ sinh máy tính, laptop như mới.

Sửa màn hình máy tính bị sọc, bị đen,...

Sửa máy tính bị màn hình xanh,.. .

Vệ sinh máy tính, laptop.

Sửa máy tính bị hư main, hư nguồn.

Sửa trục trặc không nhận bàn phím, lỗi hư hỏng, loa Laptop.

Lỗi nguồn, trục trặc MainBoard, trục trặc chip Bắc, chip Nam, CPU,..

Xem them bài viết khác Sửa Internet Quận Tân Bình - Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình - Cài Win Tại Nhà Quận Tân Bình

Tiệm Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Hồng Lạc

Sửa máy tính tại nhà đường hồng lặc: Chúng tôi tự tin khắc phục triệt đặt sự cố máy tính bật không lên nguồn trong thời gian không quá 45 phút. Máy sau tu sửa hoạt động tốt, không còn tái phát các triệu chứng lỗi nguồn, gây khó chịu cho người dùng.

Nguồn bài viết Nạp Mực In Tại Nhà

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM