Công Ty Sửa Máy tính HCM

Công Ty Sửa Máy Tính Tận Nhà Uy Tín Nhất HCM

Sửa máy tính tận nhà pci computer ĐT: 08.66.834.835 , Tel : 0901.432.980, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, wpewere, sự cố mạng internet , kết nối mạng nội bộ, thay mực máy in, sửa chữa máy in, thay thế linh kiện…

cong ty sua may tinh tan nha uy tin nhat hcm

Công Ty Sửa Máy Tính Tận Nhà Uy Tín Nhất HCM sửa máy tính pci nhận :

Sửa máy tính tận nhà , cài đặt máy tính windown và các phần mền thông dụng cho máy tính, với chi phí phải chăng chúng tôi sẽ đảm bảm sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt hài lòng.

Thay mực máy in: đảm bảo bản in sắc nét rõ ràng, in đủ số trang, thay thế linh kiện như drum gat, trực từ, trực sạc tại chỗ nếu khách hàng có yêu cầu.

Cài đặt hệ điều hành windown cho máy macbook, cài song song hai hệ điều hành.

Công Ty Sửa Máy Tính Tận Nhà Uy Tín Nhất HCM Dịch vụ sửa máy tính tận nhà ngày nay không còn là mới mẻ với mọi người, nhưng đâu là dịch vụ tốt, sửa chữa uy tín đáng tin cậy, pci computer sẽ đáp ứng được điều đó, “gọi là tới, tới là sửa và sửa là xong” nhanh chóng, đảm bảo dứt điểm kỹ thuật vui vẻ, tận tâm có kinh nghiệm.

Việc đem chiếc cpu tới của hàng, và phải mất thời gian ngồi chờ không biết khi nào mới xong, như vậy thì khá mệt mỏi và mất thời gian, trong khi sửa máy tính tận nhà thì bạn vừa được ở nhà dọn dẹp công việc ở nhà, vừa có người sửa máy tính , chất lượng vẫn không có gì thay đổi , hơn nữa việc sửa tận nhà sẽ rất đảm bảo thông tin tài liệu trên máy không bị tiết bộ, bị mất…

Để có được lợi ích tốt nhất xin quý khách hãy lưu số đt: 08.66.834.835 vào trong danh bạ sửa máy tính tận nhà của mình để khi cần chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay. Xin cảm ơn

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM