Sửa Máy Tính Tại Nhà Khi Bị Mất Âm Thanh

Sửa Máy Tính Tại Nhà Khi Bị Mất Âm Thanh Máy vi tính không chỉ được dùng trong công việc mà còn được sử dụng để xem phim, nghe nhạc hoặc giải trí với những trò chơi, do đó âm thanh là một phần không thể thiếu của máy vi tính. Tuy nhiên cũng giống như những thiết bị âm thanh khác, người sử dụng cũng cần phải biết cách điều chỉnh âm thanh trên máy vi tính để có được âm thanh như ý muốn của mình

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Máy Tính Tại Nhà Khi Bị Mất Âm Thanh

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bị Mất Âm Thanh Tại Nhà Tphcm

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TpHCM. Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, đa phần công việc đều được sử dụng với máy tính. Và đi kèm việc sử dụng máy tính sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng, lỗi kỹ thuật. Vì vậy dịch vụ sửa máy tính tại nhà TpHCM của công ty PCI được ra đời để phục vụ nhu cầu sửa chữa máy tính tận nơi, tại nhà của quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy vi tính tại tphcm, sửa máy in, nạp mực máy in. PCI không những mang lại cho khách hàng sự “hài lòng” về dịch vụ, còn mong muốn “tối ưu chi phí” với dịch vụ mà sửa máy tính pci đang phục vụ :

sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các giải pháp để sửa chữa khi máy tính bị mất âm thanh nhé

Hướng dẫn này có thể giúp bạn xác định và khắc phục vấn đề âm thanh phổ biến trong Windows cụ thể là khi bạn không nghe được bằng loa hoặc tai nghe. Hướng dẫn này không bao gồm các vấn đề âm thanh liên quan đến các chương trình cụ thể mà là những lỗi gây ra do cap âm thanh không được kết nối đúng cách , Diver hỏng hoặc không tương thích , lỗi cài đặt âm thanh, hay thiếu bản update .
Để có kết quả tốt nhất, bạn nên hoàn thành từng bước trước khi chuyển đến bước kế tiếp.

xem bài viết khác chuyên mục tại : cài đặt máy tính tại nhà
Bước 1: Kiểm tra phần cứng
Nhiều vấn đề âm thanh được gây ra bởi phần cứng không được thiết lập đúng cách. Bước này bao gồm kiểm tra card âm thanh của bạn, cắm cáp vào các vị trí chính xác, khi tất cả các thiết bị đang hoạt động và kiểm tra volume.
1.Kiểm tra card âm thanh của bạn
Bước này để chắc chắn rằng máy tính của bạn có một card âm thanh hoặc bộ xử lí âm thanh và chúng đang hoạt động đúng cách. .
• Mở Device Manager bằng cách nhấn các nút theo thứ tự : Start > Control Panel > System and Security > System > Device Manager . Nếu bạn được yêu cầu cung cấp một administration password hoặc confirm, hãy gõ mật khẩu và xác nhận .
• Click đôi chuột vào Sound video and game controllers để mở rộng bảng . Tại đây bạn sẽ thấy một card âm thanh được cài đặt trong máy , nếu không máy bạn đã không được cài đặt . Lúc này . kiểm tra các thông tin đi kèm với máy tính của bạn để xem liệu nó có nghĩa vụ phải được cài đặt một card âm thanh hay không . Nếu có, bạn sẽ cần phải cài đặt lại theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Trong Win 7/8 / Vista thì nếu thiếu một driver bào thì sẽ hiện dấu chấm than. bạn cần cập nhật lại cho đầy đủ.

Chú ý .
• Nếu bạn nghĩ rằng máy mình đã được cài đặt card âm thanh nhưng bạn không thấy nó khi vào bảng Sound, video and game controllers thì hãy vào bảng other devices và kiểm tra các thiết bị được liệt kê ở đó.
• Máy tính xách tay thường không có card âm thanh. Thay vào đó là bộ xử lí âm thanh tích hợp , bạn có thể tìm kiếm với các bước như trên .
Nếu có một dấu chấm hỏi màu vàng bên cạnh tên của card âm thanh trong Device Manager, có thể là một vấn đề. Lúc này :
• Kích chuột phải vào tên của card âm thanh, và sau đó nhấp vào Properties .
• Nhấp vào tab general , và sau đó nhìn vào box Device status để xác định vấn đề xảy ra với card âm thanh của bạn .
Nếu có sai sót bạn sẽ cần một driver mới cho card âm thanh . Xem thông tin cụ thể tại Bước 3: Update driver.
2. Kiểm tra xem các cáp được kết nối đúng cách
Đầu tiên, nếu bạn đang sử dụng loa ngoài, hãy chắc chắn rằng chúng đang chính xác kết nối vào máy tính.
Nhiều máy tính có ba hoặc nhiều jack cắm kết nối với một card âm thanh hoặc bộ xử lý âm thanh, bao gồm microphone, line-in , và line-out . Loa của bạn nên được cắm vào jack line-out. Nếu bạn không chắc chắn, hãy thử cắm loa của bạn vào mỗi các jack cắm trên để xem chúng có thể tạo âm thanh.
Sau những thay đổi này bạn nên restart lại máy tính của mình .
Một số máy tính có thể có nhiều thiết bị Audio. Bạn có thể thấy chúng trên mặt sau của máy tính để bàn của bạn , sẽ có hai bộ kết nối Audio.
Máy tính xách tay thông thường sẽ có một bộ cài cắm Audio, trừ khi bạn đang sử dụng một thiết bị USB-Audio .Thực hiện theo các bước sau để điều chỉnh và thiết lập thiết bị âm thanh trong máy được chính xác :
• Vào lần lượt Start > Control Panel > Sound .
• Nhấp vào tab Playback và tìm kiếm một tổ hợp nhiều thiết bị âm thanh biểu tượng bởi một loa. Ví dụ : Speakers.

bài viết được biên tập bởi sửa máy tính tại nhà khi bị mất âm thanh

Quảng Cáo 2

Liên Kết Nổi Bật

Quảng Cáo 3

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM