Công Ty Sửa Máy tính HCM

Cài Lại Win Mất Bao Lâu

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Thời Gian Cài Đặt Lại Win

Máy tính tôi do nhiều phần mềm nên hiện chạy khá chậm, tôi muốn cài mới lại máy. Tôi tính cài Windows 7 và các phần mềm thông dụng thì tốn thời gian có nhiều không? thời gian cài đặt hệ điều hành nói chung và Windows 7 nói riêng phụ thuộc chính vào cấu hình phần cứng, máy càng mạnh thì thời gian cài càng nhanh

Trung bình thời gian cài Windows 7 là từ 20-45 phút, trong đó cài bằng USB FlashDrive sẽ nhanh hơn từ DVD. Nếu máy tính dùng ổ SSD thì sẽ nhanh hơn ổ HDD truyền thống. RAM 1GB sẽ chậm hơn một chút nhưng 2GB trở lên lại rất ít phân biệt. Một số trường hợp máy cũ, yếu sẽ mất hơn 60’ nếu cài Windows 7, trường hợp này hãy chuyển sang dùng Windows XP.

Cài Lại Win Mất Bao Lâu
- Sau khi cài Windows 7 thì sẽ cài các driver, chỉ khoảng 20 phút nếu máy có dùng card màn hình, card âm thanh rời vì Windows 7 có thể nhận ra các driver thông dụng. Tuy nhiên để tối ưu nhất vẫn nên cài driver của đĩa kèm theo máy.
- Các phần mềm tùy ít hay nhiều mà sẽ tốn từ 10-30 phút.
- Sau khi cài đặt xong hết, có thể mất thêm khoảng 10’ để xóa các thư mục tạm, tinh chỉnh hệ thống, vô hiệu các ứng dụng, dịch vụ tự khởi động, chạy ngầm không cần thiết.

Cài lại Windown có nhanh không

Để tiết kiệm thời gian bạn nên lên danh sách và chuẩn bị sẵn đầy đủ driver, các phần mềm cần thiết trước trong một thư mục. Trong quá trình cài đặt driver và phần mềm sẽ nhiều lần được yêu cầu khởi động lại máy để có hiệu lực, bạn chỉ cần cho kởi động lại sau (Restart later) trừ khi việc khởi động là tự động, khi cài đặt xong hết sẽ cho khởi động lại lần cuối.

trên đây là đôi điệu tự sự về thời gian cài win cho máy tính nếu bạn muốn cài chuẩn và không mất nhiều thời gian hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ và uy tín tại khu vực tphcm

Cài Lại Win Mất Bao Lâu - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM