Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sửa Màn Hình Máy Tính Tại Nhà Tphcm

Dịch Vụ Sửa Màn Hình Máy Tính -  Sửa Màn Hình Máy Tính Tại Nhà  - Sửa Màn Hình Máy Tính  Tphcm

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại Quận Bình Thạnh, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

 Nhận Sửa Màn Hình Máy Tính Tại Nhà HCM TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội TPHM, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Màn Hình Máy Tính Tại Nhà Tphcm

Nạp Mực In Tại Nhà và chuyên Sửa Wifi Tại Nhà

Chuyên sửa màn hình máy tính LCD, màn hình LCD có triệu chứng không lên, màn hình LCD có triệu chứng xanh sọc, màn hình bị sét đánh, màn hình LCD bị hư nguồn, sửa màn hình máy tính LCD giá rẻ, giá sinh viên. Tư vấn thay màn hình, mua bán màn hình LCD và các màn hình monitor, thanh lý màn hình cũ đổi màn hình máy vi tính LCD mới giá thành phải chăng, nhập khẩu phân phối màn hình giá sỉ và lẻ có giá tốt.

Dịch Vụ Sửa Màn Hình Máy Tính

Công ty PCI là đơn vị sửa màn hình máy tính “Uy tín - Chuyên nghiệp”. Có những chuyên viên trong lĩnh vực CNTT về dịch vụ Sửa màn hình máy tính, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn chắc chắn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa màn hình máy tính tốt nhất.
I. Màn hình máy tính?
Monitor (màn hình máy tính) là thiết bị ngoại vi dùng hiển thị thông tin (văn bản, hình ảnh…) từ máy tính đến người sử dụng. Nó giúp chúng ta có thể giao tiếp với máy tính. Mặc dù màn hình máy tính không quyết định sự nhanh chậm của máy nhưng nó là thiết bị quan trọng kết xuất mọi thông tin dạng hình ảnh để người sử dụng có thể giao tiếp.

Sửa Màn Hình Máy Tính Tại Nhà

+Sửa chữa các loại màn hình máy tính LCD, CRT, LED...
-+Màn hình LCD, LED Samsung, DELL, HP, LG, IBM, MITSU, Sony…
-+Hiện tượng bị nguồn: Màn hình bị mất nguồn, không vào điện
-+Hiện tượng bị cao ap: Màn hình bật lên sang 1 lúc rồi tắt, màn hình tối đen, có đèn nguồn, chạy nóng máy rồi tắt đèn nguồn vẫn sang.
-+Hiện tượng bị Panel: màn hình mất 1 phần dọc, ngang màn hình, bị sọc dọc, ngang nhiều màu, Màn hình trắng xoá. iện tại linh kiện máy tính trên thị trường rất đa dạng và phong phú nhưng không phải cứ hỏng là thay thế mà cần phải tối ưu và giảm chi phí thấp nhất. Màn hình là một trong những linh kiện có giá cao, phương án đưa ra đầu tiên là sửa màn hình vì chi phí chỉ bằng khoảng 1/5 chi phí thay màn mới.
Bạn không chuyên về máy vi tính, bạn gặp rắc rối với chiếc máy tính đang bị hỏng phần mềm, phần cứng…? Bạn không có thời gian để mang chúng đi bảo hành, sửa chữa tại trung tâm ? Hãy gọi cho chúng tôi trung tâm sửa máy tính tại nhà, thay màn hình laptop, cài win tại nhà uy tín chất lương! Có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.
sua may tinh tai nha tphcmVới phương châm “Khách hàng là linh hồn và nguồn mạch duy trì sự tồn tại“, chúng tôi đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng ở mức cao nhất có thể!
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ – THAY MÀN HÌNH LAPTOP , CÀI WIN TẠI NHÀ CÓ MẶT NHANH SAU 30-45 PHÚT !

Sửa Màn Hình Máy Tính Tphcm

Quý khách hàng có thể tham khảo những lỗi màn hình máy tính hay gặp ở bên dưới và có phương án sửa chữa hoạc thay thế cho phù hợp, trường hợp xấu nhất khi không thể sửa được thì bắt buộc phải thay màn hình mới.

Những lỗi thông thường hay gặp ở màn hình laptop:

1. Hiện tượng màn hình LỖI NGUỒN:

Khi bật laptop không hiện chữ lên màn hình.

Bật laptop một lúc mới lên (khoảng 5-10 phút).

Đèn báo nguồn không sáng.

2. Sửa chữa màn hình laptop LỖI CAO ÁP:

Laptop chỉ chạy được 2-5s màn hình tối đen.

Màn hình nhìn thấy mờ và tối.

Bật laptop lên thì thấy màu đỏ gạch, một lúc mới sáng.

Màn hình laptop chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới.

3. Sửa màn hình laptop LỖI BO MẠCH CHÍNH:

Hiện tượng màn hình không có bất kì tín hiệu nào từ máy.

Laptop không nhận đúng độ phân giải ban đầu từ hãng sản xuất.

Hiện tượng laptop mất các chức năng điều khiển menu ở màn hình.

Màn hình laptop bị hiển thị màu không đúng.

Đèn báo nguồn màn hình trạng thái màu vàng.

4. Sửa màn hình laptop LỖI PANEL

Laptop trắng màn hình, không hiện chữ.

Ảnh thấy mờ tối, hay âm ảnh.

Màn hình laptop hiện kẻ sọc ngag dọc trên màn hình.

Màn hình chỉ hiển thị một phần, phần còn lại thì tối đen.

Dựa vào những hiện tượng bên trên khách hàng có thể phỏng đoán lỗi màn hình, để chính xác và có phương án sửa chữa hãy liên hệ với bộ phận kĩ thuật của công ty việt á.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính, bảo trì máy tính tại nhà và văn phòng, để khách hàng không mất thời gian và công sức mang đi sửa chữa tại các trung tâm. Chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút gọi.

bài viết của Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp trở về đầu trang Sửa Màn Hình Máy Tính

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM