Công Ty Sửa Máy tính HCM

Bạn đánh giá:  / 1

Sửa Máy Tính Tại Nhà Huyện Củ Chi

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Sửa máy tính Tại Củ Chi đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác nhau và đã khẳng định được uy tín của mình. Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Sửa Máy Tính Tại Nhà Huyện Củ Chi

Để tránh cho các máy tính và hệ thống mạng của bạn bị trục trặc dẫn đến công việc bị đình trệ, các thiết bị điện tử khác cũng bị ảnh hưởng theo. Chúng tôi xin đóng góp một phần công sức giúp giải quyết, khắc phục những hiện trạng mà Quý Doanh nghiệp, cá nhân đang bị mắc phải.
Chúng tôi Sửa Máy Tính Tận Nơi Tại Củ Chi cung cấp các loại hình dịch vụ sửa chữa máy tính đa dạng theo yêu cầu của khách. Với những khách hàng muốn chỉ khi có hư hỏng thiết bị mới yêu cầu dịch vụ, chúng tôi cung cấp: Dịch vụ theo cuộc gọi. Với các khách hàng muốn dịch vụ có kế hoạch bảo trì định kỳ, chúng tôi cung cấp: Dich vụ bảo trì, sửa chữa máy tính hợp đồng chuẩn.

Giờ đây mọi việc sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng nếu bạn ở Củ Chi và không tìm được trung tâm nào sửa laptop được như ý, hoặc thiếu cơ sở vật chất để có thể khắc phục lỗi phần cứng laptop.
Chúng tôi là 1 tập thể với đội ngũ nhân viên đông đảo sẵn sàng phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sửa laptop ở Củ Chi nhưng không có thời gian để mang máy đi, không biết nơi nào uy tín để gửi gắm laptop, chúng tôi không ngại đường xa chỉ cần bạn liên hệ với công ty.
Tuy không có địa chỉ trực tiếp tại huyện Củ Chi nhưng hàng tháng chúng tôi cũng đã khắc phục sự cố laptop cho hàng trăm khách hàng trên địa bàn huyện.
sửa laptop uy tín huyện Củ Chi

Sửa máy tính tại nhà huyện Củ Chi

Máy tính bị lỗi không khởi động lên được hay chạy chậm làm giảm hiệu quả công việc của bạn.
Bạn muốn cài lại máy hay nâng cấp thay thế phần cứng nhưng chưa biết nơi nào uy tín.
Bạn lo lắng đị luộc đồ khi vô tình gặp phải cửa hàng lừa đảo.
Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách sửa chữa linh kiện cũ và không muốn thay thế.
Sửa Máy Tính Tận Nhà Củ Chi nhận sửa chữa tận nhà Củ Chi các trường hợp.
Máy tính có nguồn nhưng không khởi động lên hình
Máy tính bị chậm, nhiễm virus, bị treo máy hay đơ máy
Máy tính bị chạy tắt giữa chừng nhiều lần.
Không nhận cổng USB, không nhận chuột
Không vào được mạng, không nhận mạng Lan
Không vào được windows
Không nhận ổ cứng.
Mất dữ liệu do virus, format, ghost nhầm.
Thay thế linh kiện: màn hình laptop, bàn phím laptop, ram laptop, ổ cứng laptop, pin laptop, sạc laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Ở Củ Chi

Dịch vụ sửa máy tính Củ Chi, nạp mực máy in huyện Củ Chi- TP.HCM của PCI Computer mong muốn được thỏa mản nhu cầu không giới hạn của Khách hàng.
Tấc cả máy in sau thời gian sử dụng, tùy vào bản in có nhiều văn bản, hình ảnh và số lượng bản in sẽ quyết định đến lượng mực in còn lại trong máy.
Khi máy in hết mực thì bản in sẽ mờ lúc này ta phải thực hiện nạp mực cho máy in để tiếp tục sử dụng.
Sửa máy tính, nạp mực máy in huyện Củ Chi
Tấc cả dịch vụ từ PCI Computer sẽ đáp ứng toàn bộ quy trình sử dụng công cụ trợ giúp của Khách hàng từ máy tính đến máy in. Mọi tổ chức đều gồm những công cụ hỗ trợ này để phục vụ cho công việc.
Chúng tôi nhận sửa máy tính, nạp mực máy in tại huyện Củ Chi cho quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp,trường học, cá nhân theo yêu cầu. Những dòng máy in thông dụng như: HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC, LEXMARK, SAMSUNG…
Các khu công nghiệp huyện Củ Chi:
Khu công nghiệp Tây Bắc huyện Củ Chi – TP.HCM 
Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
Xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Sửa Máy Tính Tại Nhà Huyện Củ Chi - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Bạn đánh giá:  / 1

Phân Phối Sạc Laptop Giá Rẻ Tphcm

Ngày nay, Laptop được sử dụng rộng rãi với công việc văn phòng cũng như đối với học sinh sinh viên ngày nay. Nhiều hãng laptop uy tín dù có tốt cỡ nào nhưng qua quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc gặp sự cố hay hư hỏng. Đơn thuần trong các lỗi thường gặp đó như chai pin, sạc laptop không vào điện…

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci chuyên mục Cài Win Tại Nhà Giá Rẻ

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Đường Nguyễn Oanh, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Nhiều trường hợp khi sử dụng máy tính mà không để ý, để các vật nặng đè lên như bánh xe, hoặc chân ghế làm cho dây sạc laptop bị đứt ngầm mà nhìn bình thường không phát hiện ra. Hoặc có những người lâu ngày mới đem laptop ra sử dụng nên các khe cắm sạc trên máy bị hoen gỉ hoặc chập cháy nó cũng là nguyên nhân khiến sạc laptop của bạn bị hư.

Phân Phối Sạc Laptop Giá Rẻ Tphcm

thay màn hình laptop tận nơi tphcm và dịch vụ thay bàn phím laptop giá rẻ tphcm

Sạc Laptop Dell Giá Rẻ 

Sạc pin laptop Dell bao nhiêu tiền, đó là điều boăn khoăn của rất nhiều người dùng laptop Dell khi cần thay sạc mới cho laptop. Sạc laptop Dell có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, quý khách nên tìm hiểu cẩn thận để không bị chém giá hoặc bị lừa mua sạc lô với giá sạc chính hãng.
Có một số người dùng laptop Dell cho rằng sạc laptop Dell là linh kiện rất dễ mua, chỉ cần đầu sạc tương thích là được, có thể chọn mua các loại sạc pin laptop Dell giá rẻ bán tràn lan ở các chợ điện tử hoặc các cửa hàng linh kiện.
Sự thật, những loại sạc pin laptop Dell giá rẻ không rõ nguồn gốc đó chính là thủ phạm âm thầm làm suy yếu laptop của bạn, khiến pin laptop nhanh chai, máy hoạt động ngày càng chậm và máy nóng hơn trước.

Sạc Laptop Hp Giá Rẻ 

Xét về công suất, sạc pin laptop Hp có các mức công suất: 65W, 90W và 120W. Bạn có thể sử dụng sạc có công suất lớn hơn để thay thế cho sạc gốc của laptop Hp có công suất nhỏ hơn, nhưng không thể làm ngược lại. Sử dụng sạc có công suất nhỏ để sạc pin cho một laptop yêu cầu công suất lớn hơn sẽ làm cháy sạc.

Về điện thế đầu ra, sạc pin laptop Hp có 2 mức điện thế phổ biến là 19V và 18.5V.

Xét về đầu tiếp nối, sạc pin laptop Hp có hai dạng phổ biến là đầu kim và đầu đạn, khi mua sạc laptop Hp, bạn nên xem kỹ kiểu tiếp nối ở đầu sạc để biết sạc có tương thích với laptop hay không. 

Về nguồn gốc, xuất xứ, sạc pin laptop Hp trên thị trường có các loại:

Sạc chính hãng, sạc zin mới 100%: là sạc laptop Hp được chính hãng Hp đặt hàng sản xuất theo công nghệ riêng của hãng, được sản xuất với số lượng hạn chế
Sạc OEM: sạc thay thế được sản xuất bởi các công ty chuyên về sản xuất sạc, được phân phối với số lượng lớn trên toàn thế giới.
Sạc cũ đã qua sử dụng: sạc laptop Hp chính hãng đã qua sử dụng, công suất thực tế vẫn đạt được đúng công suất định mức ghi trên sạc.

Sạc Laptop Acer Giá Rẻ

chuyên kinh doanh các sản phẩm adapter laptop Acer chất lượng cao. Bán adapter Acer zin chính hãng, adapter OEM giá tốt nhất thị trường, đặc biệt, giá ưu đãi cho các đối tượng khách hàng:
Khách hàng thân thiết. sua wifi tai nha và chuyên đề cài laptop tại nhà
Học sinh, sinh viên
Cửa hàng, anh em kỹ thuật trong nghề
Khách hàng ở tỉnh
Khách hàng mua với số lượng nhiều.
Kho linh kiện laptop Acer của trung tâm hiện có tất cả các sản phẩm adapter Acer đảm bảo:
Phù hợp mức điện thế 100 – 240V, là mức điện thế dân dụng trên toàn thế giới, điện thế dân dụng tại Việt Nam là 220V.
Thông số kỹ thuật được in trên sản phẩm đầy đủ, chi tiết, rõ ràng và chính xác
Bộ sản phẩm bao gồm adapter và đầy đủ các linh kiện, phụ kiện, quà khuyến mãi đi kèm nếu có.
Bảo hành 369 ngày với tất cả các sản phẩm adapter Acer

Sạc Laptop Asus Giá Rẻ

Nếu sản phẩm adapter laptop Asus quý khách cần tìm không có trong danh sách

Sản phẩm được niêm yết, quý khách liên hệ trực tiếp để trung tâm hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng, thời gian có hàng từ 2-4 ngày.
Chính sách bảo hành một đổi một:
Sau khi nhận sản phẩm trong vòng 7 ngày, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của PCI để nhân viên của trung tâm hướng dẫn các thủ tục đổi sản phẩm mới miễn phí hoặc trả sản phẩm và được hoàn tiền 100%.

Sạc Laptop Toshiba Giá Rẻ

Quý khách vô tình làm mất hoặc làm hỏng adapter gốc của laptop Toshiba đang sử dụng và đang cần tìm bộ adapter mới thay thế? Quý khách có biết chọn mua adapter chất lượng chính là nền tảng để laptop Toshiba luôn hoạt động ổn định và chống chai pin cho laptop. Mua adapter Toshiba ở đâu để được đảm bảo là hàng chính hãng, hoặc adapter OEM chất lượng?

Sạc Laptop Lenovo Giá Rẻ

Bộ sạc Laptop IBM Lenovo là nguồn sống của toàn bộ thiết bị, Khi sạc pin hư hỏng, sạc không vào, không có điện, … Laptop IBM Lenovo của bạn sẽ không hoạt động được. Gây ảnh hưởng đến công việc, học tập, …

Chúng tôi khuyên các bạn nên mua mới thay vì việc sửa chữa, bởi mua mới còn được một bộ sạc laptop IBM Lenovo giá rẻ hơn quá nhiều bằng việc sửa lại mà còn đảm bảo được thời gian bảo hành lâu hơn ( 12 tháng ) lại có thể dùng được ngay thay vì việc phải chờ đợi.Nhiều trường hợp khi sử dụng máy tính mà không để ý, để các vật nặng đè lên như bánh xe, hoặc chân ghế làm cho dây sạc laptop IBM Lenovo bị đứt ngầm mà nhìn bình thường không phát hiện ra. Hoặc có những người lâu ngày mới đem laptop ra sử dụng nên các khe cắm sạc trên máy bị hoen gỉ hoặc chập cháy nó cũng là nguyên nhân khiến sạc laptop IBM Lenovo của bạn bị hư.

Sạc Laptop Sony Vaio Giá Rẻ

biên tập bài viết dịch vụ nạp mực in tại nhà

Phân Phối Sạc Laptop Giá Rẻ Tphcm - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Bạn đánh giá:  / 2

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bị Lỗi Ram

Giới Thiệu về dịch vụ sửa máy tính bị lõi ram của dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ uy tín

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bị Lỗi Ram

Vai trò của ram trong máy tính rất quan trọng.

Bộ nhớ PC là nơi lưu giữ thông tin và là nơi để các phần mềm máy tính truy cập vào lấy dữ liệu.
Khi bạn load hay chạy 1 file, phần mềm nào đó, chíp xử lí của máy bạn liên tục truy cập vào dữ liệu từ bộ nhớ máy, vậy nên máy bạn vận hành ra sao phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ xử lí và dung lượng bộ nhớ.
RAM là nơi máy tính truy cập xử lí thông tin 1 cách tạm thời, tức là nó sẽ trống không khi máy tính tắt. RAM càng lớn thì lượng công việc nó giải quyết được càng nhiều.

Ram máy tính có bao nhiêu loại và dịch vụ nào sửa máy tính nếu ram bị lỗi

DDR
Chuẩn DDR SDRAM (Double Date Rate SDRAM) viết tắt là DDR, bắt đầu được sản xuất từ đầu những năm 2000 nhằm thay thế những yếu điểm của SDR. Trên thực tế, DDR cho tốc độ truyền tải gấp đôi SDR nhờ vào việc truyền tải hai lần trong một chu kỳ bộ nhớ. DDR chính là nền tảng cho các loại RAM sau này. Chuẩn DDR được sử dụng rộng rải trên các laptop trong giai đoạn từ năm 2000 đến 2004
DDR2
Trong giai đoạn đồ họa ngày càng phức tạp, chuẩn DDR2 ra đời là sự thay thế cho chuẩn DDR đã có phần lạc hậu, DDR2 có tốc độ nhanh hơn và bộ nhớ lớn hơn khá nhiều, đồng thời cũng tiết kiệm điện năng tốt hơn so với DDR. RAM DDR2 được sử phổ biến trên các dòng Laptop từ 2003 đến cuối năm 2009.
DDR3
Dù được nghiên cứu từ năm 2007, nhưng mãi tới năm 2010, DDR3 mới bắt đầu được xuất hiện rộng rải trên laptop. Chuẩn DDR3 tiếp tục cải thiện tốc độ và dung lượng bộ nhớ tốt hơn, đồng thời cho phép tiết kiệm điện năng hơn 30% so với chuẩn DDR2. Hiện tại, đây cũng là chuẩn RAM được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.
DDR3L
DDR3L là thành quả của sự hợp tác của Intel và Kingsto trong việc phát triển dòng bộ nhớ tiết kiệm điện năng. Đây là chuẩn RAM tương tự DDR3 nhưng sử dụng ít năng lượng hơn. Loại RAM này thường được sản xuất cho các thiết bị cụ thể vì chúng sử dụng điện thế 1,35V thay vì 1.5V như các loại RAM thông thường. Đây là loại RAM thường xuất hiện trên một số dòng LAPTOP cao cấp nhằm tăng thời gian sử dụng PIN.
DDR4
DDR4 xuất hiện vào cuối năm 2015 với tốc độ xử lý vượt trội và khả năng tiêu thụ điện năng tốt hơn rất nhiều so với DDR3. Với mật độ chip nhớ lớn, một thanh RAM chuẩn DDR4 có thể lên tới 512GB. Ngoài ra, DDR4 hỗ trợ xung nhịp Bus lên đến: 1600, 1866, 2133, 2400, 2666, 3200MHz, thậm chí là 4266MHz.

xem bài viết liên quan

sửa máy tính quận thủ đức -

nạp mực máy in quận thủ đức

Dịch Vụ Sửa Lỗi Ram Máy Tính Tại Tphcm Giá Rẻ Tận Nơi

Sửa RAM máy tính nhanh với những lỗi cơ bản
Trong quá trình sửa chữa khắc phục sự cố máy tính tại Hà Nội, Sửa Máy Tính Tại Nhà 247 gặp rất nhiều sự cố liên quan tới sửa Ram máy tính. Hôm nay Sửa Máy Tính Tại Nhà 247 xin hướng dẫn bạn chuẩn đoán và sửa Ram máy tính khi bị sự cố.
Theo cách hiểu của Sửa Máy Tính Tại Nhà 247 thì RAM là bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên lưu trữ tất cả dữ liệu mà máy tính dùng và làm việc trong quá trình hoạt động. RAM viết tắt của từ (Random Access Memory)
Với máy tính Ram đóng một vai trò hết sức quan trọng , nếu Ram bị hỏng thì máy tính của bạn sẽ không hoạt động được.
I. Dấu hiệu cơ bản nhận biết lỗi RAM.
1. Bật máy không lên hoặc máy tính khởi động lên màn hình rồi bị treo
2. Khởi động máy phát ra tiếng kêu pit pit
3. Khi bật máy lên thì màn hình chỉ có một màu….xanh duy nhất.
II. Nguyên nhân gây ra lỗi RAM
Theo Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà 247 thì có một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến lỗi cần sửa Ram máy tính như sau:
1. Khe RAM sử dụng lâu bị bụi bám vào khiến RAM và bo mạch chủ tiếp không tiếp xúc được với nhau hoặc làm chân RAM rỉ sét
2. Chạm khe RAM dẫn đến cháy
3. Chân RAM bị đen và cũ.
4. Lỗi chíp trên Ram
III. Cách sửa Ram máy tính
1.Trước tiên bạn tháo RAM máy tính ra và dùng xăng chuyên dụng vệ sinh sạch chân RAM và chân Main có khe cắm Ram rồi lắp lại.
2. Nếu máy tính sử dụng 1 RAM thì bạn hãy dùng 1 RAM khác lắp thử xem có chạy được không
3. Nếu máy tính sử dụng 2 RAM thì có thể do bạn lắp không đúng BUS dẫn đến xung đột, hãy thay thế RAM tương thích
4. Ngoài các lỗi nêu trên bạn hãy dùng phần mềm Test RAM để kiểm tra chính xác lỗi của Ram gặp phải.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bị Lỗi Ram tận nơi tphcm

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bị Lỗi Ram - 3.0 out of 5 based on 2 votes
Bạn đánh giá:  / 2

Sửa Laptop Không Bắt Được Wifi Tại Nhà

Máy tính không bắt được wifi là câu hỏi của rất nhiều bạn. Máy tính bạn không bắt được wifi vậy tại đâu hay lỗi nào. Sau đây pci sẽ cung cấp dịch vụ sửa các lỗi khiến máy tính bạn không bắt được wifi và chi tiết cách khắc phục lỗi máy tính không bắt được wifi chi tiết thành công 100%

Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Giá Rẻ

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi Nạp Mực In Tại Nhà 

laptop không bắt được wifi win 10

Ngay nay, sử dụng mạng Internet đã và đang phổ biến rộng rãi ở mọi nơi trong trong thời buổi công nghệ hiện nay và ắc hẳn mỗi khi thực hiện kết nối wifi từ Máy tính, Laptop thì đôi khi bạn sẽ gặp vấn đề không tìm thấy hoặc không thể kết nối mạng Wifi ở nhà, nơi làm việc hoặc trong văn phòng. Mạng Wifi có thể bị lỗi với nhiều nguyên nhân và các tác động của môi trường, phần cứng, hệ điều hành cũng như phạm vị giới hạn của thiết bị Wifi mà bạn đang sử dụng. Vậy làm sao để bạn có thể khắc phục lỗi máy tính Laptop không bắt được Wifi trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 thì mời các bạn cùng tham khảo các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Sửa Laptop Không Bắt Được Wifi Tại Nhà

Sửa Laptop Không Kết Nối Được Wifi Tại Nhà

Sửa laptop bắt được wifi nhưng không vào được mạng

Vì một số nguyên do nào đó mà xảy ra sự xung đột trong bộ định tuyến không dây khiến máy tính Laptop không thể kết nối Wifi hoặc do thiết bị đã hoạt động trong một thời gian dài 
Giải pháp: Rất dơn giản! Bạn chỉ cần tắt và mở lại Router Wifi của bạn hoặc rút nguồn điện rồi cắm trở lại, khi đó thiết bị sẽ tự động sửa các xung đột và máy tính bạn có thể kết nối Wifi trở lại bình thường.

Nguyên nhân máy tính không nhận sóng Wifi ?
1/ Kiểm tra xem tính năng phát Wifi có bị tắt không ?
2/ Hãy khỏi động lại máy tính trước khi làm các bước tiếp theo
3/ Biểu tượng Wifi có dấu x đỏ và cột sóng bị mờ
4/ Tắt chế độ tiết kiệm Pin khi sử dụng Wifi trên Laptop (Save Power)
5/ Máy tính bị lỗi chấm than màu vàng
6/Lỗi mạng Wifi Bị Limited
7/ Do Router, bộ phát Wifi của bạn có vấn đề
8/ Máy tính không bắt được Wifi cũng có thể là do virus gây ra
9/ Máy tính vẫn không bắt được Wifi thì phải làm thế nào ?

cách bắt wifi cho laptop win 7

Laptop không vào được Wifi là một lỗi gây ức chế nhất cho Chúng ta. Bài viết này PCI Computer xin chia sẻ đôi điều cũng như cách Khắc phục Lỗi Máy Tính Laptop Không Bắt Được Wifi Trong Win 7. Những cách này áp dụng tốt cho tất cả các dòng như Dell, Acer, HP, Asus, Sony, Samsung...
LOI LAPTOP KHONG BAT DUOC WIFI
Nếu bạn đang ở HCM và muốn sửa lỗi Wifi thật nhanh thì hãy xem ngay Dịch vụ Sửa Laptop Tại TPHCM cực Uy tín của PCI Computer nhé
A. LAPTOP KẾT NỐI WIFI ĐƯỢC NHƯNG KHÔNG VÀO MẠNG ĐƯỢC
(báo biểu tượng màu vàng dưới kết nối wifi)
1. Sai địa chỉ DNS (thay bằng 8.8.8.8 và 8.8.4.4) nếu thấy sai đc này hoặc các bạn chọn Auto IP…
2. Lỗi địa chỉ IP(chọn lại Auto IP…) Ví dụ mục này tôi cho IP: 192.168.2.13/255.255.255.0/ 192.168.2.245 để ktra có vào internet đc không?
3. Do kết nối Proxy ko đúng à loại bỏ(bỏ dấu tick chọn)
B. LAPTOP HOÀN TOÀN KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI
1. Lỗi bị tắt kết nối (gạt bật tắt, phím nóng bật tắt wifi, nút bật tắt wifi) – BẠN TÌM VÀ TỰ LÀM vì rất dễ tìm trên máy/ trên bàn phím (kết hợp fn+ phím có biểu tượng wifi) hoặc phím mở wifi
2. Do lỗi MẬT KHẨU wifi (sau thời gian đổi lại pass) mà bạn CẬP NHẬT lại MẬT KHẨU
3. Lỗi driver(cài lại driver nếu bạn am hiểu chút ít) – NẾU AM HIỂU BẠN TỰ LÀM
4. Lỗi card mạng không dây(lỗi này bạn phải mang tới Trung tâm gần nhất để ktra cụ thể)

bài viết được sưu tầm và biên tập bởi sửa máy tính chuyên nghiệp và chuyên mục sửa internet tại nhà

Sửa Laptop Không Bắt Được Wifi Tại Nhà - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Bạn đánh giá:  / 1

Sửa Win Máy Tính Tại Nhà

dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ tận nơi giới thiệu về vai trò của win (Hệ điều hành) là một phần mềm chạy trên máy tính và các thiết bị di động, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và các tài nguyên phần mềm trên máy tính, và các thiết bị di động.
Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng máy tính, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng.

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA CÀI ĐẶT WIN, SỬA LỖI WIN, FIX LỖI WIN, LÕI HỆ ĐIỀU HÀNH WIN 7, WIN 8, WIN 10...

Vai Trò Của Hệ Điều Hành Win Trong Máy Tính

Hệ điều hành làm những gì?

Ở mức độ đơn giản nhất, hệ điều hành làm hai việc:

1.Nó quản lý tài nguyên phần cứng và phần mềm của hệ thống. Trong máy tính cá nhân, những tài nguyên này bao gồm bộ xử lý, bộ nhớ, khoảng trống trên đĩa,...( trong điện thoại di động chúng bao gồm phím số, màn hình, sổ địa chỉ, quay số điện thoại, pin và kết nối mạng.)

2.Nó cung cấp cách ổn định và phù hợp cho các ứng dụng xử lý phần cứng mà không cần biết tất cả các chi tiết của phần cứng.
Nhiệm vụ thứ nhất, quản lý tài nguyên phần cứng và phần mềm, là rất quan trọng , các chương trình khác nhau và cách nhập dữ liệu khác nhau cạnh tranh để có được sự điều khiển của CPU và đưa ra những yêu cầu về bộ nhớ, lưu trữ và dải thông hệ thống vào ra ( I/O ) vì những mục đích riêng . Với những công việc trên, hệ điều hành đóng vai trò như những bậc cha mẹ tốt đảm bảo mỗi ứng dụng có được tài nguyên cần thiết trong khi vẫn chạy các ứng dụng khác, cũng như khéo léo sử dụng các khả năng hạn chế của hệ thống ở mức tốt nhất cho tất cả người sử dụng và những ứng dụng.
Nhiệm vụ thứ hai , cung cấp giao diện ứng dụng thích hợp , là đặc biệt quan trọng nếu có nhiều hơn một loại máy tính sử dụng hệ điều hành hoặc nếu phần cứng tạo nên máy tính thay đổi. Một hệ giao chương trình ứng dụng (API) thích hợp cho phép nhà phát triển phần mềm viết ứng dụng trên một máy tính và có độ tương thích cao để chạy trên máy tính khác cùng loại, thậm chí nếu dung lượng bộ nhớ hay dung lượng lưu trữ của hai máy khác nhau

Sửa Win Máy Tính Tại Nhà

cài win tại nhà - nạp mực in giá rẻ và dịch vụ sửa internet tại nhà

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bị Lỗi Win Tại Nhà

Dịch vụ sửa máy tính bị lỗi win trong quá trình làm việc chúng ta Có rất nhiều vấn đề xảy ra bên trong của máy tính của bạn. Và bất cứ lúc nào, mọi thứ có thể ngừng làm việc theo cách của chúng.

Có lẽ máy tính của bạn đang chạy chậm. Có lẽ WiFi của bạn không còn bật. Hoặc có thể máy tính của bạn đột nhiên không thể bật lên được.

Các khả năng về những gì có thể gây lỗi máy tính là vô tận. Và nó có thể là khó để biết chính xác những gì cần phải được thực hiện để khắc phục sự cố.

May mắn thay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chẩn đoán máy tính miễn phí. Do đó bạn sẽ biết chỉ là những gì máy tính của bạn cần để có thể hoạt động trở lại.

Chẩn đoán của chúng tôi luôn hoàn toàn miễn phí. Một khi chúng ta đã chẩn đoán thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá sửa chữa chi tiết. Và đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định có bất kỳ sửa chữa nào được thực hiện. Lưu ý:
Dịch vụ dành cho máy cá nhân bảo hành 15 ngày
Bảng giá chưa bao gồm thuế dịch vụ gia tăng ( VAT ) 10%.
Chúng tôi bảo hành với những hệ điều hành có cài phần mềm virus bản quyền.
Giảm 10 % khi cài đặt sửa chữa từ 2 máy trở lên. Nếu số lượng nhiều vui lòng liên hệ trước để có thông tin cụ thể.

Các Chuyên Mục Của dịch vụ sửa win máy tính tại nhà

Chúng tôi sửa chữa win ( hệ điều hành) máy tính ngay tại chỗ với những lỗi thường gặp như:

Máy tính lỗi khởi động không lên màn hình
Máy tính không vào được Windows
Máy tính bị treo
Máy tính tự động khởi động lại
Máy tính bị màn hình màu xanh chữ trắng
Máy tính bị tắt sau khi khởi động
Máy tính không vào được internet
Máy tính không in được
Máy tính không vào được mạng LAN
Máy tính bị nhiễm virus
Máy tính bị mất dữ liệu
Các dịch vụ sửa máy tính khác:

Sửa Win Máy Tính Tại Nhà

sửa máy tính quận bình tân và dịch vụ nạp mực máy in quận bình tân

Cài Win máy tính, laptop tại nhà
Cài đặt Macbook tại nhà
Cài đặt phần mềm theo yêu cầu tại nhà: Photoshop, Corel, Illustrator, Lightroom, AutoCad, Project, Visio…
Cài đặt Drive tại nhà: Nhận cài drive cho tất cả các dòng máy tính, máy in, máy photo,, scan…Share máy in qua mạng Lan.
Chia ổ cứng không mất dữ liệu, không phải cài lại Win
Sao chép dữ liệu dung lượng lớn từ máy tính này sang máy tính khác.
Vệ sinh, bảo dưỡng máy tính tại nhà: Vệ sinh, khử bụi, tra keo tản nhiệt, vệ sinh Ram, Card…
Sửa mạng LAN, đi dây LAN, bấm lại đầu mạng, share dữ liệu mạng LAN…Cấu hình thiết bị Modem, Router Wifi..

Sửa Win Máy Tính Tại Nhà Tphcm

Sửa Win Máy Tính Tại Nhà - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Bạn đánh giá:  / 1

Sửa Máy Tính Kết Nối Mạng Chập Chờn

MÁY TÍNH VÀO MẠNG CHẬM – Hướng dẫn cách khắc phục Laptop hoặc máy tính vào mạng chậm, lag, tải lâu mà vẫn chưa vào được, tốc độ Internet như rùa bò. Máy tính khi vào Web xuất hiện nhiều trang quảng cáo nhảy lung tung…

Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Giá Rẻ

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi Nạp Mực In Tại Nhà 

Sửa Máy Tính Kết Nối Mạng Chập Chờn

sửa wifi tại nhàvệ sinh laptop tại nhà
MÁY TÍNH VÀO MẠNG CHẬM có rất nhiều nguyên nhân, do nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng, do máy tính của bạn chậm, do bạn nhiễm virus quảng cáo, do thiết bị mạng cũ chập chờn… Các bạn nên xác định tình hình hiện tại như thế nào. Mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Kết Nối Mạng Chập Chờn

Hiện tại đã có rất nhiều bạn có gửi câu hỏi cho tớ rằng trên máy tính của họ, chủ yếu là Windows 8 và 8.1 hay có hiện tượng mạng chập chờn, kể cả khi kết nối bằng Wifi hoặc mạng dây. Sau khi loại trừ đi những trường hợp do phần mềm, virus, xung đột phần mềm, driver... thì Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi kết nối mạng Internet chập chờn trong phần dưới của bài viết.

Hiện nay, tình trạng một số máy tính chạy windows 7 hay bị rớt mạng. Mà nguyên nhân không phải do mạng internet bị rớt, hay cũng không phải do card mạng bị lỗi. Mà nguyên nhân thường gặp là bị lỗi xung đột driver card mạng. Tại sao lại bị tình trạng này, bởi vì hiện nay tình trạng phần mềm quảng cáo chèn lung tung, người dùng không thể kiểm soát và lường được hết.
Một số máy khi tải trên mạng một ứng dụng về máy. Khi setup nó sẽ tự động chèn các ứng dụng quảng cáo hoặc ứng dụng không mong muốn vào máy tính. Cũng bởi một phần do thói quen khi cài đặt phần mềm luôn bấm next next accept, mà quên đọc nội dung trước khi thao tác. Để tránh tình trạng này các bạn nên bỏ dần thói quen này nhé. Các phần mềm bây giờ tinh quái lắm, luôn lách qua mặt để nó chui loạt vào máy tính. Làm cho máy tính nặng nề, rồi ảnh hưởng đến nhiều phần khác.

Sửa Máy Tính Kết Nối Mạng Chập Chờn Tại Tphcm

Nói đến ảnh hưởng các thiết bị khác, mình nhắc đến trình điều khiển card mạng của máy tính bạn, nó sẽ xung đột dẫn đến lỗi hay chập chờn, lúc được lúc không khi vô mạng bằng máy tính chạy hệ điều hành windows 7. Các bạn làm thao tác sau nhé, để kiểm tra thử trong phần network adapters có cái Teredo Tunner... hay không. Nếu có giống trong hình thì Uninstall ngay lập tức và khởi động lại máy tính xem thử tình trạng dấu thăng của windows 7 có còn không nhé. Nếu thấy bài viết có ý nghĩa, mong bạn comment khen ủng hộ, hiihii mình sẽ cố gắng viết thêm nhiều bài để chia sẽ.

bài viết bởi Cài WIn Tại Nhà

Sửa Máy Tính Kết Nối Mạng Chập Chờn - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Bạn đánh giá:  / 1

Sửa Máy Tính Bị Lỗi Màn Hình Tại Nhà

Màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng của một chiếc máy tính. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không biết cách bảo vệ và sử dụng đúng cách thì nó rất dễ bị các lỗi từ đó dẫn đến hư hỏng nặng nề. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc hàng ngày của người dùng.XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI với dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ tận nơi

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CÁC LOẠI MÀN HÌNH MÁY TÍNH - PC LAPTPO VỚI MÁY BÀN TẠI TPHCM THAY THẾ MÀN HÌNH LAPTOP, SỬA LCD THAY BORTH NGUỒN, SỬA CAO ÁP...

Sau đây Sửa Máy Tính Bị Lỗi Màn Hình Tại Nhà sẽ tổng hợp các lỗi màn hình máy tính và hướng khắc phục cho các bạn tham khảo mỗi khi máy của mình bị các lỗi về vấn đề này. Có thể bạn đang đau đầu vì màn hình máy tính bị hỏng và không biết nguyên nhân gây ra lỗi là gì cũng như cách khắc phục ra sao. Nếu gặp phải tình trạng này hãy tham khảo qua các hướng xử lý sau Có rất nhiều nguyên nhân : như là bạn để trẻ nhò trong nhà dùng máy tính chơi game và khi chơi cần thiết lập lại chế độ màn hình cách hiển thị gì đó, sau khi chơi xong thoát ra là màn hình bị lỗi xoay ngang.
Nguyên nhân nữa có thể do bạn hoặc do một ai đó đang dùng máy tính một cách bình thường chẳng may bấm nhầm một tổ hợp phím tắt xoay màn hình, những trường hợp vô tình bấm nhầm như này rất hay xảy ra và bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh một cách đơn giản lại được

Sửa Máy Tính Bị Lỗi Màn Hình Tại Nhà

SỬA MÀN HÌNH MÁY TÍNH TẠI TPHCM cài đặt máy tính tại nhà

Sửa Màn Hình Máy Tính Tại Nhà Giá Rẻ

Nếu bạn đang cần tìm cho mình, cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình những màn hình máy tính để bàn tốt nhất với mức giá phù hợp. Dưới đây là 10 màn hình tốt nhất có thể đáp ứng được điều đó 

Mùa hè đã đến, mùa mà máy tính giảm giá và mọi người cũng chuẩn bị tìm cho mình những máy tính mới. Lâu nay thì màn hình máy tính để bàn với đa
phần mọi người là không phải là quan trọng nhất. Nhiều bạn sẵn sàng mua màn hình cũ để tập trung cho cấu hình máy tính. Tuy nhiên thì đây là một trong
những cái mình khuyên là không nên nhất: vì màn hình là cái bạn sẽ tiếp xúc nhiều nhất. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ về việc
chọn mua màn hình máy tính, những dòng hay phân phối tại Việt Nam. Mua màn hình hãng nào, có nên mua mà cũ hay không, nên mua màn hình bao nhiêu
in, màn hình máy tính của hãng nào tốt nhất hiện nay . Mình cũng vừa viết thêm 1 bài chọn mua
màn hình máy tính cũ chi tiết để các bạn tham khảo thêm ở đâ

Sửa Lỗi Các Lỗi Màn Hình Máy Tính Tại Nhà TPhcm

Mình đang có 1 số băn khoăn trong việc chọn mua màn hình máy tính ở phân khúc giá từ 3,5~5tr.
Điểm qua nhiều review của BenQ, Dell, Asus mà vẫn chưa chọn được con màn hình phù hợp tiêu chí là giá cả vừa phải, phù hợp gaming và giải trí phim, ảnh. Tuy nhiên thì có 1 hãng màn hình với cái tên "mới mà cũ" là AOC, giá cả và cấu hình hay thiết kế không hề thua kém các hãng khác, nhưng search về review của hãng thì khá là hiếm.

Sửa Máy Tính Bị Lỗi Màn Hình Tại Nhà

dịch vụ sửa máy tính quận bình thạnh tại nhà tận nơi - dịch vụ nạp mực máy in quận bình thạnh tại nhà tận nơi - 

Ở nước ta, Dell là số 1, như Honda và Toyota vậy. Đẹp, bền, bảo hành lâu, bán được giá, cực kì ít lỗi vặt. Dell là vua về màn hình máy tính bàn ở nước ta.
Nếu bạn có thể đầu tư được, hãy mua 2412H hoặc 2512H đây là những dòng tốt nhất, model ngon nhất hiện nay. Đặt biệt là chiếc U2512 h, rất ngon và
vượt trội. Hiện giá từ 6tr5 đến 7tr3 tùy nơi. Mua trên Lazada thi thoảng có deal thơm.
Tiếp theo là Sam Sung và LG, hai hãng này mình đánh giá ngang nhau. Đây là 2 hãng mà panel màn tốt, giá cạnh tranh, hàng sẵn có nhiều. Ở đâu cũng mua
được. Samsung hiện đang theo bước Viewsonic với các thiết kế rất đẹp nhưng tập trung vào phân khúc giá rẻ hơn từ 3­4 triệu.
Còn LG thì chủ yếu là màn sản xuất trong nước, chất lượng chưa được đánh giá tương xứng với những hàng sản xuất nội địa cùng cấp độ. Con khả quan
nhất của LG hiện nay là LG 24MP58VQ­P 24'' AH­IPS­ ngon bổ rẻ chất, màn nịnh mắt, cơ chân hơi yếu và không xoay được như Dell (con này mình nghĩ
best choice cho dân đồ họa giá từ 3­4 triệu­ cơ màn LG bán đi thì hơi mất giá đấy nên các bạn cân nhắc,, dòng sản xuất 2016­2017 đang bị kêu hở sáng
quá nhiều).
Ở Phân khúc cấp thấp thì có thể có AOC là đầu tư mạnh về phát triển màn hình máy bàn hiện nay. Màn chất và giá rẻ, IPS 23 in có 3 triệu. Ngon và đẹp.
Tuy nhiên nó không bền màu. AOC cũng không có quá nhiều đột phá so với 3 năm trước ra con 23 in 3 triệu ips đầu tiên.
Còn với phân khúc vừa cao cấp vừa thiết kế đẹp là Viewsonic ­ một trong những thương hiệu màn hình hàng đầu trên thế giới sau một thời gian lãng quên
đã quay trở lại Việt Nam với nhiều model trên 5 triệu rất đẹp, thiết kế kim loại rất sang trọng, công nghệ tấm nền của nó cũng rất đẳng cấp , hiện trong Miền
Nam nó được dân thợ ưa chuộng và bày bán rất nhiều. Bản thân mình rất kết dòng này. Tuy nhiên ngoài bắc thì thường Samsung và Dell luôn là lựa chọn
an toàn. LG dòng màn hình nội thì dân mình không chuộng, thật sự cũng không quá nổi bật. LG mà được màn chuẩn Hàn chắc các bạn sẽ nghĩ khác.

chúng tôi dịch vụ sửa chữa máy vi tính tại nhà nhận sửa chữa màn hình lcd, khi máy tính có màn hình bị bể vỡ , màn hình vào nước mất nguồn, hư đèn...

Sửa Máy Tính Bị Lỗi Màn Hình Tại Nhà - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Bạn đánh giá:  / 1

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Chạy Chậm

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326  - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Chạy Chậm

 

Vệ Sinh Laptop Tại Nhà - Sửa Máy In Tận Nơi Tphcm - Sửa Wifi Tại Nhà - Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà

Trong quá trình sử dụng máy tính, người sử dụng có thể vô tình cài đặt các phần mềm mà mình không có nhu cầu sử dụng do không biết hoặc không có thông tin. Những phần mềm này có thể được cấu hình mặc định khởi động cùng Windows hay luôn chạy ở chế độ nền làm chiếm dung lượng bộ nhớ của máy tính gây ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất hoạt động của máy tính, gây ra hiện tượng máy tính chạy chậm.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Tại Nhà Tphcm

Bất kỳ trên ổ cứng nào cũng có chứa các file rác sinh ra hoặc còn sót lại sau khi gỡ bỏ chương trình. Các file rác theo thời gian được sinh ra ngày càng nhiều, khiến cho dữ liệu trở nên lộn xộn, chiếm nhiều dung lượng ổ cứng, ổ cứng phải truy xuất và tìm kiếm dữ liệu lâu hơn nên gây ra hiện tượng máy tính chạy chậm. Trong quá trình sử dụng máy tính, người sử dụng Windows có thể gặp phải những tình huống file hệ thống, file cấu hình của hệ điều hành bị lỗi (do virus gây ra, do gỡ bỏ các phần mềm không đúng cách, do máy tính thường xuyên bị tắt đột ngột…) dẫn tới máy tính hoạt động chậm chạp và không ổn định.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Chạy Chậm Giá Rẻ HCM

Ngoài những phần mềm, ứng dụng mà bạn điều khiển cho nó hoạt động thì trong hệ thống còn có nhiều tác vụ chạy ẩn khác mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những tác vụ này chạy xuyên suốt trong quá trình hoạt động của máy, nhất là khi khởi động sẽ khiến RAM bị ngốn rất nhiều, tình trạng ỳ ạch. Đây là trường hợp thường thấy khi ổ cứng hoạt động lâu ngày, các dữ liệu rời rạc vô tình lưu trữ trong Sector. Do đó khi cần truy xuất bất kỳ dữ liệu nào, ổ cứng buộc phải quét từng phần dữ liệu trong mỗi Setor, hiện tượng “rùa bò” xuất hiện là lẽ hiển nhiên. Ngoài ra các sector trống, hư xen kẽ cũng là một trong những nguyên nhân của hiện tượng.

biên tập và sưu tầm Nạp Mực In Tại Nhà

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Chạy Chậm - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Tiếp Nhận Dịch Vụ

8h17h30

Từ thứ 2 tới thứ 7

online yahoo skype-2

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi công ty Sửa máy tính tphcm0866 834 835

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0989 228 326 - 0901 432 980

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhpci@gmail.com

dich vu sua may tinh tai nha tphcm

Sản Phẩm PCI

Sửa máy tính uy tín chất lượng

cong ty nap muc may in tan noi hcm

Bài Viết Mới Nhất

Đối Tác

CTY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI

Computer PCI dv nap muc may in quan 12 hcm

Dịch Vụ Seo PCI sua may tinh tphcm cung cap nap muc in tan noi tphcm cty cong ty lap dat camera quan sat quan 12 its cong ty lap dat camera quan sat quan go vap giá rẻ công ty thiết kế web gò vấp Chuẩn Seo, Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại hcm Trường Thịnh công ty thiết kế website chuẩn seo hcm uy tín

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PCI

QUY ĐỊNH CHUNG TẠI CÔNG TY PCI

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PCI

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI MST: 0313214056 | Ngày cấp giấy phép: 15/4/2015| Ngày hoạt động: 17/04/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 35/1 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Duân | Điện thoại: 0838312346 | Công ty sửa máy tính uy tín hcm