Cách Cập Nhật Windows 10

Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà Creators là bản cập nhật lớn thứ 2 của Micrsoft dành cho Windows 10, được phát hành chính thức cho người dùng ngày 11/04/2017. Bạn đã lên chưa?
Creators là bản cập nhật lớn thứ 2 sau Anniversary của Microsoft dành cho Windows 10. Phiên bản này bao gồm rất nhiều thay đổi lớn như Paint 3D, Night Light, Game Mode…

sua may tinh tai tphcm chuyen nghiep nhat

Sửa Máy Tính Quận 1 - Sửa Máy Tính Quận 2

Cách 1: Thông qua Windows Update

Đây là cách cập nhật đã quá quen thuộc với người dùng Windows. Bạn mở Cài đặt -> Update & Security -> Windows Update -> Check for Update .
Cập nhật Windows 10 Creators thông qua Windows Update

Cách 2: Sử dụng công cụ hỗ trợ Windows 10 Update Assistant

Bước 1: Bạn truy cập theo đường dẫn này.
Bước 2: Nhấn nút Update now . Lúc này một tập tin có tên là Windows10Upgrade9252.exe (9252 là tên phiên bản) sẽ được tải về máy tính. Bạn chạy tập tin này để bắt đầu quá trình cập nhật lên phiên bản Creators.
Nhấn nút Update Now rồi chạy tập tin tải về
Bước 3: Sau khi Windows 10 Update Assistant được khởi chạy. Bạn nhấn nút Update now .
Sau khi Windows 10 Update Assistant được khởi chạy. Bạn nhấn nút Update now
Bước 4: Lúc này Windows Assistant sẽ kiểm tra tính tương thích của máy tính với bản cập nhật này như CPU, RAM và dung lượng trống của ổ đĩa. Nếu tất cả đều OK thì bạn nhấn nút Next để tiếp tục.
Nhấn nút Next để tiếp tục
Bước 5: Bắt đầu quá trình tải về và cài đặt Windows 10 Creators.
Vì đây là một bản cập nhật lớn nên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
Nếu bạn cập nhật cho laptop nhớ cắm bộ sạc cho laptop.
Cần có một kết nối mạng internet nhanh và ổn định để cập nhật nhanh hơn, không gặp lỗi.
Bắt đầu quá trình tải về và cài đặt Windows 10 Creators
Bước 6: Cập nhật lên phiên bản Windows 10 Creators thành công.

Thông Tin Về Công Ty

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nạp Mực In Tại Nha Sky: congtypci Sửa Máy Tính Giá Rẻ

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Quảng Cáo 2

Liên Kết Nổi Bật

Quảng Cáo 3

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM