Công Ty Sửa Máy tính HCM

Sự khác nhau giữa FAT32 và NTFS?

Những điểm khác nhau chính giữa 2 định dạng này đó là: FAT32 giới hạn dung lượng tập tin tối đa là 4 GB còn NTFS thì không.
NTFS có khả năng chịu lỗi, phục hồi và bảo mật cao hơn FAT32. Lỗi thường gặp khi để định dạng ổ đĩa là FAT32Lỗi thường gặp khi để định dạng ổ đĩa là FAT32

Đình Dạng Fas32 Và NTFS Của Ổ Cưng

Sửa Máy Tính Quận 9 - Sửa Máy Tính Quận 10 - Sửa Máy Tính Quận 11

Vì vậy cho nên định dạng NTFS luôn được các chuyên gia khuyên dùng. Nếu bạn vẫn để định dạng ổ đĩa là FAT32 thì nên chuyển sang NTFS ngay nha.
Để xem ổ đĩa của bạn có đúng đang ở định dạng FAT32 không, bạn nhấn chuột phải lên ổ đĩa (trong My Computer) chọn Properties và kiểm tra định dạng ổ đĩa trong phần File system .
Nhấn chuột phải lên ổ đĩa chọn Properties -> xem định dạng trong phần File system Nếu đúng là FAT32 thì bạn hãy chuyển đổi sang NTFS theo hướng dẫn bên dưới nha.

Fas32 Và NTFS Của Ổ Cưng Cách chuyển Đổi Giữa Hai Đình Dạng Mà Không Mất Dữ Liệu

Cách 1: Sử dụng Command Prompt (không mất dữ liệu)
Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó nhập lệnh cmd vào khung Open rồi nhấn nút OK (hoặc phím Enter).
Nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó nhập lệnh cmd vào khung Open rồi nhấn nút OK
Nhập lệnh sau rồi nhấn phím Enter:
convert “ký tự ổ đĩa”: /fs:ntfs
Ví dụ bạn muốn chuyển đổi FAT32 sang NTFS cho ổ đĩa có ký tự là H thì nhập lệnh như sau:
convert H: /fs:ntfs
Nhập xong bạn nhấn phím Enter để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
Nhập lệnh convert "ký tự ổ đĩa": /fs:ntfs rồi Enter
Quá trình chuyển đổi thành công, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn chuột phải lên ổ đĩa (trong My Computer) chọn Properties . Kiểm tra phần File system lúc này đã chuyển sang NTFS.
Quá trình chuyển đổi thành công

Thông Tin Về Công Ty

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 08.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nạp Mực In Tại Nha Sky: congtypci Sửa Máy Tính Giá Rẻ

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM