Công Ty Sửa Máy tính HCM

Trải nghiệm ứng dụng Skype phiên bản mới tại Việt Nam trên Android.

tin tức mới Sửa Máy Tính Giá Rẻ Như đã đưa tin trước đó, Microsoft vừa chính thức phát hành bản xem trước (Preview) của ứng dụng Skype dành cho Android, và theo kế hoạch thì thời gian tới sẽ đến lượt người dùng iOS có thể trải nghiệm giao diện và tính năng mới ở lần “thay máu” này của Skype.

skype phien ban moi

Gã khổng lồ công nghệ xứ Redmond cho biết, sự lột xác của Skype đã được họ thai nghén trong hơn một năm, và nó chính là sự thay đổi lớn nhất đối với nền tảng chia sẻ Video Call này từ năm 2006. Hiện tại, người dùng Android Việt Nam cũng đã có thể tải về và trải nghiệm phiên bản mới của ứng dụng Skype này, sau đây sẽ là một số hình ảnh dùng thử (không đi sâu vào tính năng), mời bạn đọc tham khảo.

Rất nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo công ty chúng tôi

Quý khách vui lòng: KT thẻ nhân viên, Sổ phiếu thu chi, Trên có đầy đủ tên công ty MST, Tổng đài điện thoại. Để tránh bị lừa đảo. Xin cảm ơn!

Dịch vụ sửa máy tính uy tín hcm

Liên Kết Nổi Bật

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group | MST: 0312179313 | Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tphcm

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy đam mê và say mê nghành nghề CNTT luôn hết mình vì công việc "Cố Gắng Hết Mình Vì Sự Hài Lòng của Quý Khách"

Dịch vụ chủ đạo: Sửa máy tính | Nạp mực In | Sửa máy in  ( Có Nhân Viên trực đủ 22 Quận tại tphcm luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa tại chỗ)

Sửa máy tính

Lý Do chọn chúng tôi:

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM