Công Ty Sửa Máy tính HCM

Tư Vấn Mua Máy In Cho Văn Phòng

Sau nhiều khách hàng thường hay gọi điện hỏi nên mua loại máy in nào, hôm nay Công Ty Sửa Máy Tính sẽ chia sẻ với mọi người cách nên mua máy in hiện nay theo quan điểm và kinh nghiệm sửa chữa cũng như nạp mực của bên mình.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hãy cân nhắc để chọn máy in, bạn mua máy in màu nhưng chủ yếu lại in đen trắng, máy in dùng cho văn phòng nhiều người in, máy in có chức năng in qua mạng lan lại được sử dụng ở nhà... Như vậy máy in bạn mua đã được sử dụng không hợp lý, chi phí cao cho việc đổ mực hoăc sửa chữa mà hiệu quả thì không hơn những máy in rẻ hơn mà lại vẫn có hiệu quả ngang bằng

Tư Vấn Mua Máy In Cho Văn Phòng

I. Cần Xác Định Chức Năng Cần Sử Dụng Của Máy In

Mua máy in cho văn phòng lưu ý các chức năng máy: máy in đa năng (cả fax, photo, scan) như: hp 1212NF, HP 1319, Canon 4500D, Samsung SCX 5421F, hoặc HP 3050 chẳng hạn, còn rất nhiều máy khác, nên mua các dòng thông dụng để tiện cho nạp mực và sửa chữa vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng

,Máy In đơn chức năng (mỗi chức năng in) thông dụng hiện nay thì có Hp 1102, 1020, hoặc Canon 2900, 3300 mới đây canon cho ra loại máy canon 6200d in 2 mặt tiết kiệm giấy với giá rẻ nhất. được rất nhiều người sử dụng ngoài yếu tốt chức năng còn để ý tới tốc độ trang in, chức năng in qua mạng Lan (tích hợp cổng Lan hoạc wifi trên máy in). 

II. Máy in dùng cho gia đình, nhu cầu sử dụng in ít, không cần nhiều chức năng:

- Hp 1102
- Canon 2900
Lưu ý khi mua máy in:
+ Hộp mực máy in có thế tái sịnh sử dụng lại được, hết mực có thể đổ mực máy in bình thường, không cần reset chip, mực đổ và linh kiện thay thế đa dạng.
+ Khi thay thế hộp mực máy in mới có thể chọn nhiều hộp mực phù hợp với máy, giá thành rẻ.
+ Chọn mua hộp mực máy in tốt để đảm bảo cho máy in hoạt động tốt, tránh hỏng hóc và lỗi tiềm ẩn

Tư Vấn Mua Máy In Cho Văn Phòng

hầu hết các mẫu máy in đều có điểm tốt và điểm xấu. Hãy cân nhắc để chọn đúng loại máy in phù hợp với nhu cầu in ấn của gia đình, văn phòng bạn. Và điều quan trọng nhất là xác định chi phí thay thế hộp mực hay bơm mực sau này. ví dụ như dòng Hp và canon thì giá thành nạp mực rẻ và in nhiều trang nhất nhưng linh kiện bị hư hỏng thường xuyên, dòng máy sam sung và broher, phanasonic , xerox tuy mực in đắt hơn so với hp nhưng đổi lại linh kiện rất ít khi hư hỏng ( đối với máy in đen trắng larejet thôi nhé)

đây là một số quan điểm cá nhân của mình chia sẻ với người tham khảo thêm tại máy in đen trắng giá rẻ hiện nay

 

 

Tiếp Nhận Dịch Vụ

8h17h30

Từ thứ 2 tới thứ 7

online yahoo skype-2

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi công ty Sửa máy tính tphcm0866 834 835

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0989 228 326 - 0901 432 980

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhpci@gmail.com

dich vu sua may tinh tai nha tphcm

Sản Phẩm PCI

Sửa máy tính uy tín chất lượng

cong ty nap muc may in tan noi hcm

Bài Viết Mới Nhất

Đối Tác

CTY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI

Computer PCI dv nap muc may in quan 12 hcm

Dịch Vụ Seo PCI sua may tinh tphcm cung cap nap muc in tan noi tphcm cty cong ty lap dat camera quan sat quan 12 its cong ty lap dat camera quan sat quan go vap giá rẻ công ty thiết kế web gò vấp Chuẩn Seo, Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại hcm Trường Thịnh công ty thiết kế website chuẩn seo hcm uy tín

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PCI

QUY ĐỊNH CHUNG TẠI CÔNG TY PCI

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PCI

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI MST: 0313214056 | Ngày cấp giấy phép: 15/4/2015| Ngày hoạt động: 17/04/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 35/1 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Duân | Điện thoại: 0838312346 | Công ty sửa máy tính uy tín hcm