14 Screensaver tuyệt vời bảo vệ màn hình máy tính Windows 10


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
14 Screensaver tuyệt vời bảo vệ màn hình máy tính Windows 10 Screensaver – trình bảo vệ màn hình máy tính, được tự động kích hoạt khi máy tính ngừng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Dưới đây là 12 trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp dành cho Windows 10.

Screensaver – trình bảo quản màn hình máy tính, được tự động kích hoạt khi máy tính ngừng sử dụng trong một thời gian nhất định. Nếu đang kiếm tìm một screensaver hoài cổ hay screensaver động để thể hiện được hết sắc màu trên màn hình máy tính, bạn đến đúng chỗ rồi đó. Dưới này là 12 trình bảo vệ màn hình đẹp tuyệt dành cho Windows 10.

Những trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp cho Windows 10

 • 1. Another Matrix
 • 2. Helios
 • 3. IMAX Hubble 3D
 • 4. Briblo
 • 5. Electric Sheep
 • 6. 3D Maze
 • 7. NES Screen Saver
 • 8. 3D Pipes
 • 9. Wikipedia
 • 10. Apple TV Aerial View
 • 11. Astronomy Picture of the Day
 • 12. Blue Screen of Death
 • 13. Plane9
 • 14. Autumn Wonderland 3D

Cách cài đặt screensaver cho Windows 10

Trước khi coi xét từng screensaver cụ thể, bạn phải biết phương pháp cài đặt trình bảo quản màn hình trên Windows 10. Tham khảo bài viết Làm thế nào để truy cập vào cài đặt Screen Saver trên Windows 10? để hiểu phương pháp cài đặt nhé.

1. Another Matrix

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/another-matrix-210/  

Trình bảo vệ màn hình Another Matrix

Trình bảo quản màn hình này lấy cảm hứng từ bộ phim Matrix, 1999. Another Matrix là trình bảo quản màn hình lôi cuốn ngay cả khi bạn không biết ý nghĩa của nó. Với screensaver này bạn cũng có thể có thể thay đổi vận tốc đổ xuống màn hình, kiểu font chữ và mật độ chữ.

2. Helios

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/helios-1052/  

Trình bảo vệ màn hình Helios

Helios là một trong các trình bảo quản màn hình đẹp nhất, tạo nên các bong bóng màu tím mịn, tự động phản ứng với nhau, nảy và quay xung quanh trên màn hình của bạn. Bạn cũng có thể có thể điều tiết một số thứ như số lượng bong bóng trên màn hình, làm mờ chuyển động và thậm chí giới hạn khung hình.

3. IMAX Hubble 3D

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/imax-hubble-891/  

Trình bảo vệ màn hình IMAX Hubble 3D

Trình bảo vệ màn hình này lấy cảm hứng từ bộ phim tư liệu 2010 về nhiệm vụ sửa chữa Kính viễn vọng không gian Hubble. Nó gồm những hình ảnh không gian tuyệt hảo nhất mà bạn từng thấy.

4. Briblo

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/briblo-392/  

Trình bảo vệ màn hình Briblo

Nếu bị ám ảnh bởi Lego, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trình bảo quản màn hình này. Briblo không những đẹp mà người sử dụng còn cũng có thể có thể tương tác với các khối Lego này, tự tạo kiểu sắp xếp của riêng bạn. Nó khá giống trò chơi 3D của Tetris.

5. Electric Sheep

  https://electricsheep.org/#/download  

Trình bảo vệ màn hình Electric Sheep

Trình bảo vệ màn hình đây là hình ảnh ba chiều được tạo nên bởi một cộng đồng các nghệ sỹ tài năng. Electric Sheep là một mảng các hình ảnh đẹp hòa quyện vào nhau gần như vô tận. Bạn sẽ mất một ít thời gian cài đặt trình bảo vệ màn hình này, tuy vậy file cài đặt thực thi sẽ giúp bạn điều đó.

6. 3D Maze

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/3d-maze-461/download  

Trình bảo vệ màn hình 3D Maze

Screensaver này sẽ làm bạn nhớ đến trình bảo quản màn hình Windows cũ. 3D Maze là hình ảnh chạy trong một mê cung với những hình thù kỳ lại trôi nổi giận quanh. Bạn cũng đều có thể đổi hình nền trong cài đặt nếu thích.

7. NES Screen Saver

  http://www.ubernes.com/nesscreensaverinstall.html  

Trình bảo vệ màn hình NES Screen Saver

Nếu là fan hâm mộ của các trò chơi NES, bạn sẽ không thể bỏ qua trình bảo vệ màn hình này. NES Screen Saver sẽ chạy mọi thứ các trò chơi NES 1 cách ngẫu nhiên trên màn hình. Nếu có bộ sưu tập ROM, bạn cũng đều có thể liên kết nó với trình bảo quản màn hình này và chạy trò chơi NES ngẫu nhiên từ thư viện của bạn.

8. 3D Pipes

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/3d-pipes-494/  

Trình bảo vệ màn hình 3D Pipes

Trình bảo quản màn hình 3D Pipes tạo ra một mảng các ống 3D nhiều sắc màu trên toàn bộ màn hình của bạn. Khi màn hình được lấp đầy với những ống 3D, nó sẽ chạy lại từ đầu (hơi giống Snake).

9. Wikipedia

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/wikipedia-736/  

Trình bảo vệ màn hinh Wikipedia

Trình bảo vệ màn hình này có vẻ hơi khô khan so với những trình khác trong danh sách này nhưng nếu bạn đang muốn hiểu thêm các kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau, hãy thử trình bảo vệ Wikipedia này. Nó sẽ chọn ngẫu nhiên một trang Wikipedia để hiển thị trên màn hình.

10. Apple TV Aerial View

  https://github.com/cDima/Aerial/releases  

Trình bảo vệ màn hình Apple TV Aerial View

Trình bảo vệ màn hình này là hình ảnh được quay từ trên không tuyệt đẹp, mang đến cho bạn cảm giác rộng lớn. Nó được phát từ Apple, do đó để chạy trình bảo quản màn hình này bạn phải kết nối Internet.

11. Astronomy Picture of the Day

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/astronomy-picture-of-the-day-279/  

Trình bảo vệ màn hình Astronomy Picture of the Day

Một thay thế tuyệt hảo cho trình bảo vệ màn hình Hubble đã đề cập trước đó. Nó lấy các tấm hình Astronomy Picture of the Day từ trang web chính thức của NASA. Bạn sẽ bị huyễn hoặc bởi những bức hình vũ trụ kỳ bí này.

12. Blue Screen of Death

  https://docs.microsoft.com/en-gb/sysinternals/downloads/bluescreen  

Trình bảo vệ màn hình Blue Screen of Death

Trêu đua bạn bè với trình bảo vệ màn hình dễ thương này. Nó tái diễn một vòng lặp lỗi màn hình xanh chết chóc và khởi động hệ thống, mang đến cho người xem những hồi tưởng dữ dội về mọi thứ những lần gặp phải lỗi này.

13. Plane9

  http://www.plane9.com/  
Plane9
Plane9

Có thể gọi là hiệu ứng screensaver ấn tượng nhất cho Windows 10, Plane9 là một trình hiển thị đồ họa 3D, chứa hơn 250 cảnh đẹp và hình ảnh siêu thực.

Bạn thậm chí cũng đều có thể phối hợp những hình ảnh này, để chúng chuyển động mượt mà từ cảnh này sang cảnh khác, tạo ra một nguồn hiệu ứng hình ảnh gần như vô tận. Có 39 hiệu ứng chuyển tiếp được sử dụng để hình thành một trải nghiệm liên tiếp khi chuyển từ cảnh này sang cảnh khác.

Trình hiển thị này có thể được dùng như một cửa sổ độc lập, screensaver hoặc trình hiển thị VR cho Oculus Rift hay HTC Vive. Plane9 mẫn cảm với âm thanh và phản ứng lại với những gì bạn đang nghe, từ Spotify, iTunes hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào khác, thậm chí cả với các gì bạn ghi từ micro hoặc đầu vào khác.

Vì vậy, hãy mở một vài giai điệu, rồi để screensaver này giải quyết nốt tất cả là bạn đã có trong tay một trình hiển thị nền tuyệt hảo cho buổi tiệc rồi đấy!

14. Autumn Wonderland 3D

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/autumn-wonderland-3d-834/  
Autumn Wonderland 3D
Autumn Wonderland 3D

Mọi người dùng đều say mê những screensaver theo mùa. Mùa hè sẽ sớm nhường chỗ cho màu vàng của mùa thu, vậy có cách nào để nắm lấy lấy sự thay đổi này tốt hơn là thông qua một screensaver phù hợp?

Autumn Wonderland 3D mang đến quang cảnh ngày thu tuyệt đẹp với một loạt các sắc màu thực thụ nổi bật trên màn hình IPS.

Trong screensaver Autumn Wonderland 3D này, camera sẽ từ từ di chuyển ra phía xa thị trấn, nơi có 1 nhà thờ nhỏ nằm phía vị trí kia con sông. Những tán lá trong rừng cây phía trước mặt đã chuyển từ màu xanh sang nhiều sắc thái khác nhau: Đỏ, vàng và cam. Các loài động vật như chim và hươu cũng thầm lặng di chuyển qua màn hình, khi đang hiệu ứng âm thanh sắc sảo phát trong nền.

Có một đồng hồ analog thanh lịch ở góc dưới bên trái và bạn có thể tắt nó nếu muốn.

trình bảo vệ màn hình, screensaver, screensaver đẹp, screensaver đẹp cho windows, screensaver miễn phí, trình bảo vệ màn hình miễn phí, screen saver win 10

Bài viết (post) 14 Screensaver tuyệt vời bảo vệ màn hình máy tính Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--