3 cách khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge nhanh chóng – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
3 cách khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge nhanh chóng – Thủ thuật máy tính Nếu bạn lỡ tay tắt nhầm tab trên trình duyệt Microsoft Edge thì đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các cách khôi phục lại tab đã đóng nhanh chóng. Click để xem ngay nhé!

Nếu bạn vô tình đóng một tab trên trình duyệt thì đừng lo, trên đa số trình duyệt cho máy tính hiện nay như: Microsoft Edge, Google Chrome, Firefox, Opera,… Đều có độ năng phục hồi tab đã đóng nhanh chóng. Trong giới hạn bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiển thị trên trình duyệt Microsoft Edge.

1. Sử dụng phím tắt

Đây là cách mau nhất để cũng có thể có thể phục hồi lại tab đã đóng ngay lập tức, chẳng cần thao tác phức tạp. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + T trên bàn phím là được, tổ hợp phím tắt này cũng tương tự với những trình duyệt khác hiện nay như: Google Chrome, Firefox,…

3 cách khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

2. Sử dụng menu

Nếu máy bạn chỉ có thể sử dụng chuột, thì thao tác này cũng tương đối đơn giản. Đầu tiên click chuột phải vào tab bên cạnh tab đã đóng > Chọn Mở lại tab đã đóng (Reopen closed tab) .

3 cách khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

3. Truy cập lịch sử kiếm tìm

Đầu tiên bạn nhấp vào biểu trưng 3 chấm > Di chuyển chuột vào mục Lịch sử > Nhấp chuột vào trang mà bạn đã đóng là xong.

3 cách khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

Một số laptop đang được mua bán tại PCI Computer

Như vậy tôi đã hướng dẫn xong cho bạn 3 cách để phục hồi tab đã đóng trên trình duyệt Microsoft Edge, hẹn tái ngộ bạn ở các bài viết tiếp theo nhé!

thủ thuật laptop, Cách khôi phục tab trình duyệt edge, khôi phục tab đã đóng trên máy tính, trình duyệt edge, cách khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge

Bài viết (post) 3 cách khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge nhanh chóng – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--