3 trang web tạo cuộc khảo sát, biểu mẫu miễn phí bạn nên biết – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
3 trang web tạo cuộc khảo sát, biểu mẫu miễn phí bạn nên biết – Thủ thuật máy tính Bạn muốn tạo khảo sát để phục vụ cho công việc nhưng không biết làm cách nào. Hãy truy cập vào đây để sở hữu thông tin về 3 trang web tạo biểu mẫu miễn phí nhé!

Bạn cần phải tạo biểu mẫu khảo sát phục vụ cho mục đích học tập và làm việc nhưng vẫn không biết thi hành như ra sao? Bạn đã nhiều lần thử tạo biểu mẫu nhưng vẫn không thành công. Bài viết dưới sẽ giới thiệu và chỉ dẫn cách sử dụng 3 trang web tạo cuộc khảo sát, biểu mẫu miễn phí cho bạn.

1. Google Biểu mẫu (Google Form)

Để tạo một biểu mẫu khảo sát, bạn có thể thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây nhé!

Bước 1 : Bạn mở Google Drive và chọn Mới .

Bước 2 : Bạn hãy chọn vào Google biểu mẫu .

Bước 3 : Nhập tiêu đề miêu tả biểu mẫu mà bạn cần khảo sát.

Bước 4 : Nhập câu hỏi của bạn mà bạn muốn khảo sát và tuỳ chọn hình thức đáp án (trắc nghiệm, văn bản,…).

Bước 5 : Chọn chế độ cho câu hỏi bắt buộc hoặc không .

Bước 6 : Trong tình huống form có nhiều phần như: phần 1, phần 2,…chọn biểu trưng 2 hình chữ nhật bên góc phải. Biểu mẫu sẽ có chia làm 2 phần.

Bước 7 : Bạn cũng có thể thêm hình ảnh hoặc thêm video cho biểu mẫu.

Bước 8 : Tuỳ chỉnh chủ đề (góc trên bên phải) để thay đổi màu sắc biểu mẫu.

Bước 9 : Chọn tượng trưng răng cưa để cài đặt tính năng chung biểu mẫu. Lưu lại nếu có thay đổi ở cài đặt.

Bước 10 : Chọn biểu trưng mắt để xem trước biểu mẫu.

Bước 11 : Chọn Gửi để chia sẻ biểu mẫu qua mail , Facebook , Twitter hoặc lấy liên kết bằng link URL gửi trực tiếp cho mọi người muốn làm đánh giá.

Với các bước hướng dẫn trên bạn cũng đều có thể tạo được biểu mẫu hoàn chỉnh 1 cách dễ dàng. Để coi lại câu trả lời đánh giá, bạn tiếp tục thi hành các bước sau:

Bước 1 : Truy cập lại Google Form bạn tạo. Chọn danh mục Câu trả lời .

Bước 2 : Nếu muốn ngưng nhận câu trả lời bạn chọn gạt thanh ngang Chấp nhận phản hồi . Và sẽ không có bất kì ai nhập được lời giải đáp vào form nữa.

2. Poll Maker

Để tạo một biểu mẫu khảo sát trên Poll Maker, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1 : Truy cập vào trang web Poll Maker : TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Nhập câu hỏi bạn muốn hỏi vào ô trên cùng ( Type the question here ).

Bước 3 : Tiếp theo, bạn nhập mọi thứ các tùy chọn trả lời bên dưới ( Type your answers here ).

Bước 4 : Bạn cũng đều có thể thêm hình ảnh vào từng lời giải đáp bằng phương pháp nhấp vào biểu trưng hình ảnh , biểu tượng này cho phép bạn tải lên hình ảnh hoặc thêm hình ảnh từ thư viện trực tuyến.

Bước 5 : Bạn nhấp Create Poll để tạo biểu mẫu.

Trong mục Settings , bạn có thể cho phép người dùng nhận đánh giá về cuộc khảo sát ( comment on result page ). Bạn có thể đặt nó để mọi người có thể bỏ phiếu một lần trong khoảng thời gian hoặc chỉ một lần. Nếu bạn không muốn mọi người nhìn trộm kết quả, hãy giấu kết quả ( hide results ).

Trong cửa sổ Cài đặt nâng lên , bạn có thể đặt khoảng thời gian để bài khảo sát hoạt động. Ngoài ra là khả năng theo dấu người bình chọn đến từ đâu ( Privacy ) và bố trí vị trí câu trả lời 1 cách ngẫu nhiên ( Randomize Answere Order ).

3. Strawpoll

Hãy cùng xem hướng dẫn tạo câu hỏi trên Strawpoll dưới đây nhé!

Bước 1 : Truy cập vào trang web Strawpoll : TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Nhập câu hỏi bạn muốn hỏi vào ô trên cùng ( Type your question here ).

Bước 3 : Tiếp theo, bạn nhập mọi thứ các tùy chọn trả lời bên dưới ( Enter poll option ).

Bước 4 : Bạn chọn Browser Cookie Duplication Checking (không cấp phép bình chọn từ cùng một địa điểm IP hoặc cookie của trình duyệt) nếu bạn không thích người tham dự gian lận trò chơi.

Bước 5 : Bạn Create Poll để tạo cuộc khảo sát.

Mong rằng với sự giới thiệu về 3 trang web tạo cuộc khảo sát, biểu mẫu miễn phí trên đây sẽ giúp bạn có thể làm việc và học tập thật tốt. Cảm ơn đã theo dõi, hãy để lại bình luận khi có thắc mắc gì nhé!

máy tính, tạo biểu mẫu khảo sát, tạo câu hỏi khảo sát, trang web tạo biểu mẫu miễn phí, google form, Poll Maker, Strawpoll

Bài viết (post) 3 trang web tạo cuộc khảo sát, biểu mẫu miễn phí bạn nên biết – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--