5 lợi ích hàng đầu khi sử dụng iPad Pro kèm theo Microsoft 365 (Phần 2)

--
5 lợi ích hàng đầu khi sử dụng iPad Pro kèm theo Microsoft 365 (Phần 2) Giá trị tuyệt vời thứ 3 từ đăng ký Microsoft 365 mang lại cho khách hàng là 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive. Dung lượng 1.024 GB này gấp 8 lần so với dung lượng của iPad Pro bản 128 GB. Giúp khách hàng thoải mái lưu trữ, đồng bộ tất cả dữ liệu mình có trên các thiết bị. Từ tài liệu công việc, học tập
Ở phần 2 của bài viết 5 nguyên nhân vì sao khách hàng mua iPad Pro và iPad Air cần phải có Microsoft 365, mình sẽ đề cập đến việc lưu trữ thả ga với 1 TB lưu giữ đám mây OneDrive, đồng bộ và làm việc cùng nhau từ bất kỳ đâu, và Microsoft 365 trên iPad Pro ngày càng tốt hơn.
5 lợi ích hàng đầu khi sử dụng iPad Pro kèm theo Microsoft 365 (Phần 2)

3. Lưu trữ thả ga với 1 TB lưu giữ đám mây OneDrive

Giá trị tuyệt hảo thứ 3 từ đăng ký Microsoft 365 đem lại cho khách hàng là 1 TB lưu giữ đám mây OneDrive. Dung lượng 1.024 GB này gấp 8 lần so với dung lượng của iPad Pro bản 128 GB. Giúp khách hàng thoải mái lưu trữ, đồng bộ mọi thứ dữ liệu mình có trên các thiết bị. Từ tài liệu công việc, học tập cho đến video, hình ảnh.

Khách hàng sẽ không còn phải bận lòng về hạn chế dung lượng trên iPad Pro khi được bổ sung thêm 1.024 GB này. Và quan trọng hơn, OneDrive còn là két sắt an toàn, là chỗ lưu trữ dữ liệu an toàn nếu mà thiết bị có hư hại thường bị mất đi chăng nữa.

Giờ đây, dù trên bất kỳ thiết bị nào, từ Windows 10, Mac, iOS hay Android, thì dữ liệu, hình ảnh, âm nhạc hay video sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng. Người dùng truy cập, chỉnh sửa hay tải về từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

4. Đồng bộ và làm việc với nhau từ bất kỳ đâu

Nhờ có đám mây OneDrive, người dùng iPad Pro và iPad Air giờ đây có thể tiếp tục công việc hay học tập của mình trên thiết bị mà người ta muốn.

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi làm việc tại văn phòng, trên iMac. Có 1 cuộc hẹn với khách hàng tại Café gần văn phòng. Giờ đây, với iPad Pro cùng Microsoft 365, bạn có thể thoải mái ngồi café/ trà chanh mà không bỏ lỡ công việc nào cần giải quyết. Từ soạn một báo cáo mới trên Word hay Excel, soạn bài thuyết trình PPT cho buổi trình bày với khách hàng sáng mai. Hay dễ dàng là trả lời email nhanh chóng, pro cho khách hàng.

Không chỉ vậy, Microsoft 365 trên iPad Pro còn giúp khách hàng cộng tác, làm việc online cùng đồng nghiệp 1 cách dễ dàng từ bất kỳ đâu.

Sẽ thật mất thời gian nếu một văn bản, tài liệu cần hoàn thành nhưng được gửi lần lượt bởi từng người trong nhóm. Và nghiệp vụ cộng tác, làm việc nhóm vẫn vẫn là một trong kỹ năng hàng đầu của người làm việc chuyên sâu trong thế kỷ số.

Trên máy tính Windows 10, trên Mac hay trên iPad Pro, khách hàng sẽ thoải mái cùng tương tác, trao đổi, hoàn thiện tài liệu, công việc cùng các đồng nghiệp khác từ bất kỳ đâu, trực tuyến.

5. Microsoft 365 trên iPad Pro ngày càng tốt hơn

Giá trị từ đăng ký Microsoft 365 chẳng những dừng lại ở 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive, các ứng dụng Word, Excel, PPT hay Outlook cài đặt trên rất nhiều thiết bị cùng lúc.

Microsoft cam kết đều đều bổ sung các tính năng và trải nghiệm mới dành cho người dùng Microsoft 365 trên iOS, Windows hay Mac. Những tính năng mới nhất, sáng dạ nhất chỉ có các người sử dụng Microsoft 365 cao cấp mới có được.

Các tính năng ứng dụng bổ trợ trên iPad Pro kèm theo Microsoft 365: Nghe đọc từ văn bản, nhập văn bản từ giọng nói, Làm việc với nhiều tư liệu cùng lúc, Sửa dữ liệu mau chóng trong lúc di chuyển, hàm mới Xlookup trên Excel… Tham khảo chi tiết tại đây.

Lưu ý : Office for iPad và iPhone (bao gồm Outlook for iOS trên iPad và iPhone) yêu cầu iOS 12.0 trở lên. Office for iPad Pro đòi hỏi iOS 11.0 trở lên. Các phần mềm Office được hỗ trợ trên hai phiên bản iOS mới đây nhất. Khi có phiên bản iOS mới được phát hành, yêu cầu Hệ điều hành của Office sẽ trở thành hai phiên bản mới nhất: phiên bản iOS mới và phiên bản trước đó.

Riêng bạn nhận xét thế nào về việc sử dụng Microsoft 365 trên iPad?

Nguồn: TGDĐ

Microsoft, Trong, thiết, khách, Windows, Trung, chóng, nhanh, email, trình, thuyết, Excel, quyết, chanh, phòng, tượng, tưởng, người, đâuNhờ, Không, chỉnh, Android, Windows, chăng, trọng

Bài viết (post) 5 lợi ích hàng đầu khi sử dụng iPad Pro kèm theo Microsoft 365 (Phần 2) được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--