5 lý do bạn nên tải ngay trình duyệt Microsoft Egde – Suamaytinhpci.com

--
5 lý do bạn nên tải ngay trình duyệt Microsoft Egde – Suamaytinhpci.com Microsoft Egde vừa được Microsoft công bố chính thức dành cho nhiều nền tảng, với nhiều tính năng nổi bật đáng chú ý. Cùng PCI Computer điểm qua tính năng của trình duyệt mới này nhé.

Trình duyệt Edge vừa được Microsoft ra mắt dựa trên nền tảng Chromium – một trình duyệt mã nguồn mở, bởi Chromium có tính năng bảo mật cao, độ ổn định và giao diện dễ nhìn. Cùng điểm qua các tính năng nổi trội của trình duyệt và tải về trải nghiệm nhé!

LINK tải về trình duyệt Microsoft Edge mới.

1. Đồng bộ với tài khoản Microsoft đơn giản

Bằng khả năng đồng bộ hóa , Edge sẽ tự động cập nhật khi bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính lên trình duyệt. Điều này, giúp bạn dể dàng truy cập vào các trang đánh dấu, mật khẩu đã lưu.

Tài khoản đồng bộ với Microsoft

2. Sử dụng chung nhân Chromium với Google Chrome

Với việc sử dụng chung nhân Chromium với Google Chrome sẽ giúp đáp ứng tính tương thích Website Edge lên rất nhiều, ngoài ra tính năng này khá hữu ích, khi bạn chuyển qua dùng Edge mới, thì mật khẩu đã lưu, trang yêu thích, cài đặt trình duyệt từ Chrome sẽ chuyển sang Edge mới.

Chạy chung nhân Chromium với Google Chrome.

3. Hỗ trợ giao diện Dark Mode

Chế độ nền tối hiện giờ khá phổ biến trên các ứng dụng, nền tảng, từ bản mobile cho đến Windows, macOS, tính năng này nhận được sự hưởng ứng tốt của người sử dụng bởi giao diện phù hợp cho bạn sử dụng điện thoại hay máy tính trong môi trường tối, mắt của bạn sẽ dịu đi, tạo được sự nhẹ nhõm cho mắt khi duyệt web. Chính vì sự phổ biến của tính năng này nên Edge mới chắc chắn sẽ có trang bị.

Giao diện nền tối.

4. Duyệt web nhanh, ít tốn tài nguyên máy

Edge Chronium hôm nay mang đến cho người dùng khả năng lướt Web với vận tốc nhanh như Chrome không chiếm nhiều bộ nhớ của người sử dụng bởi trình duyệt sử dụng nhận Chronium. Ngoài ra bạn còn cũng đều có thể xem video với chất lượng 4K sắc nét mà trước đấy trình duyệt Edge, Internet Explorer không giúp được.

Microsoft Egde mới giúp tải nhanh và ít tốn tài nguyên.

5. Phát triển trên đa nền tảng

Trình đuyệt Edge mới được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau từ Window, macOS đến Android, iOS hướng đến mọi thứ người dùng trên khắp thế giới. Mang đến không gian duyệt Web mới mẻ, tối tân hơn.

Phát triển trên nhiều nền tảng.

Microsoft Edge mới được người sử dụng đoái hoài hơi nhiều bởi nhà phát triển đã cập nhật và trang bị cho trình duyệt hơi nhiều tính năng mới, phát triển trên rất nhiều nền tảng, duyệt web mau chóng hơn. Hãy cũng tải để trải nghiệm nhé!

Xem thêm:

> > > Hướng dẫn sử dụng phần mêm Shutdown Timer Classic

> > > 5 trình duyệt Web tốt nhất trên MacBook thay thế tốt cho Safari

> > > Cách vô hiệu hóa trình duyệt Facebook để mở bằng trình duyệt ngoài

Từ khóa: laptop, Microsoft Egde mới, Microsoft Egde trên rất nhiều nền tảng, Microsoft Egde giao diện nền tối

laptop, Microsoft Egde mới, Microsoft Egde trên nhiều nền tảng, Microsoft Egde giao diện nền tối

Bài viết (post) 5 lý do bạn nên tải ngay trình duyệt Microsoft Egde – Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--