5 trình duyệt web thay thế Safari trên MacBook đáng để bạn trải nghiệm


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 5 trình duyệt web thay thế Safari trên MacBook đáng để bạn trải nghiệmBrave là trình duyệt dựa trên blockchain đầu tiên mặc định chặn quảng cáo và cùng lúc đó chi thưởng crypto cho người dùng nếu họ đồng ý nhận quảng cáo (nhưng vẫn giữ được dữ liệu cá nhân của họ).

Bạn đang muốn kiếm tìm một trình duyệt web thay thế Safari trên MacBook. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay 5 gợi ý dưới đây của chúng tôi nhỉ.

Mỗi trình duyệt được thiết kế theo cấu trúc riêng với những ưu điểm vượt trội cũng giống nhược điểm giới hạn. Nhưng chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, tuyệt vời, khác biệt mà chưa chắc đã tìm thấy trên Safari.

1. Trình duyệt Brave

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 633 MB

Brave là trình duyệt dựa trên blockchain đầu tiên mặc định chặn quảng cáo và đồng thời đó chi thưởng crypto cho người dùng nếu họ đồng ý nhận quảng cáo (nhưng vẫn giữ được dữ liệu cá nhân của họ).

5 trình duyệt web thay thế Safari trên MacBook đáng để bạn trải nghiệm

Không chỉ mang đến dùng thử duyệt Web mà hoàn toàn được chặn quảng cáo mà Brave còn cũng có thể có thể giúp bạn kiếm tiền. Đây là dự án được phát triển dưới sự giám sát của người tạo ra jаvascript và đồng sáng lập Mozilla Brendan Eich mục đích nhằm phân phối trên 70% doanh số quảng cáo giữa người sử dụng bằng token BAT (Basic Attention Token).

Trình duyệt Brave đang trở nên phổ biến. Brave đã được tính là người kế nhiệm cho Google Chrome. Brave dường như là giải pháp cho những thử thách xuất hiện trên các trình duyệt thông thường.

2. Trình duyệt Firefox

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 194 MB

Là một trình duyệt lâu đời và đến nay vẫn luôn tin được dùng chỉ còn sau Chrome, có tính bảo mật cao, vận tốc duyệt web ổn định và mượt mà, hỗ trợ người dùng hiệu quả là những gì Firefox có.

Điều này hoàn toàn giúp Firefox trở thành một trình duyệt hoàn toàn có thể thay thế cho Safari trên MacBook.

3. Trình duyệt Google Chrome

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 79,5 MB

Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google, sử dụng nền tảng V8 engine. Dự án mã nguồn mở đứng sau Google Chrome được biết với tên thường gọi Chromium.

Đây là một trình duyệt web có tốc độc cao, giao diện đơn giản và thân thuộc với hầu hết người dùng. Chắc hẳn những ưu điểm trên có thể hoàn toàn thay thế được cho Safari rồi.

4. Trình duyệt VIVALDI

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 58,4 MB

Vivaldi là một trình duyệt web miễn phí do Vivaldi Technologies – công ty xây dựng bởi Tatsuki Tomita và Jon Stephenson von Tetzchner – người đồng sáng lập và là cựu CEO của công ty Opera Software phát triển.

Vivaldi là một trình duyệt nhanh, linh hoạt và hữu ích duy nhất được thành lập trên dự án Chromium, mang đến những tính năng tốt nhất từ trình duyệt Opera và Google Chrome, rồi phối hợp chúng trong một trình duyệt duy nhất.

Vivaldi cho dù là các tính năng sáng tạo hữu ích cho cả người sử dụng thường thì cũng giống người dùng nâng cao. Nó giúp điều hướng nhanh hơn, duyệt web sáng dạ hơn, quản lý tab mở rộng, đánh dấu trang sáng dạ và mang đến cho người sử dụng 1 cách tiếp cận trực quan hơn khi duyệt web.

5. Trình duyệt Puffin

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 41,3MB

Puffin Browser là trình duyệt web sử dụng công nghệ điện toán đám mây, bổ trợ bức tốc trình duyệt, cung cấp cho người sử dụng tất cả công cụ cơ bản trong quá trình lướt web hằng ngày, cho phép mở nhiều tag trong một cửa sổ, chuyển sang chế độ trực tuyến ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư.

Puffin cho phép bạn quản lý file download và lịch sử duyệt web, giải quyết cookie, password và cửa sổ popup. Khác với các trình duyệt khác, Puffin Browser tập trung vào tốc độ nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, có khả năng chọn lựa server để xử lý trước và nén trang web đang truy cập.

Chắc hẳn đây cũng là một lựa chọn tốt cho chuyện thay thế Safari trên chiếc MacBook của bạn.

Trên đây là 5 trình duyệt thay thế Safari trên MacBook cực hay dành cho những ai đang muốn kiếm tìm những trải nghiệm mới lạ trên chiếc laptop thân yêu của mình. Đừng quên tải chúng về máy và thử ngay lúc này nhé.

Từ khóa bài viết: Nhưng, nhược, những, riêng, thiết, chúng, không, MacBook, Safari, duyệt, trình, laptop, người, nhưng, Không, triển, vascript, Mozilla, Brendan, crypto, doanh, Basic, Attention, Token, chính, Windows

Bài viết 5 trình duyệt web thay thế Safari trên MacBook đáng để bạn trải nghiệm được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang