6 bước chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari đơn giản


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 6 bước chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari đơn giảnBạn thường xuyên bị làm phiền bởi các quảng cáo không mong muốn khi sử dụng trình duyệt của MacBook. Nếu đang khó chịu với tình trạng này thì 6 bước chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari đơn giản ngay dưới đây chắc chắn là thứ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Bạn thường xuyên bị quấy rầy bởi các quảng cáo không mong muốn khi dùng trình duyệt của MacBook. Nếu đang khó chịu với trạng thái này thì 6 bước chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari đơn giản ngay dưới đây chắc chắn là thứ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Cùng thử và kiểm chứng hiệu quả nhé. Bắt đầu thôi nào!

Bước 1:  Mở phần mềm Safari.

6 bước chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari đơn giản

Bước 2:  Chọn vào mục “ Safari ” ở góc trái phía trên, kế bên tượng trưng trái táo.

Bước 3:  Chọn vào “ Phần mở rộng của Safari “.

Bước 4:  Cuộn xuống dưới và tìm ứng dụng có tên “ Adguard Adblocker “.

Bước 5:  Chọn “ Install now “.

Bước 6:  Sau khi chọn xong bảng thông báo hoàn tất sẽ hiện ra.

Đó, chỉ đơn giản vậy thôi, 6 bước gọn lẹ là bạn đã có thể  chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari một cách triệt để, tận gốc, không còn bị quấy rầy bởi những quảng cáo không liên quan, khiếm nhã,…

Hy vọng những chia sẻ của Điện Thoại Xanh có thể giúp bạn xử lý triệt để trạng thái không mong muốn này và có nhiều trải nghiệm thú vị trên thiết bị của mình.

Từ khóa bài viết: tuyệt, Safari, trạng, MacBook, duyệt, trình, không, quảng, phiền, xuyên, thường, thiết, phiền, quảng, không, trình, duyệt, MacBook, trạng, Safari, chứng, “Safari”, tượng, “Phần, xuyên, Safari“

Bài viết 6 bước chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang