7 router với tính năng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 7 router với tính năng kiểm soát của phụ huynh tốt nhấtMay mắn thay, có một bộ sưu tập các router với tính năng kiểm soát của phụ huynh mạnh mẽ, giúp bạn giám sát thời gian sử dụng mạng của trẻ và khóa mạng tạm thời khi cần.

Ngày nay, việc trẻ em sử dụng các thiết bị điện tử là rất bình thường. Điều đó không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, con cái bạn phải được bảo quản khỏi các trang web không lành mạnh. Việc khống chế hoạt động duyệt web của con trẻ chẳng cần là điều dễ dàng vì bạn không thể dành cả ngày ở bên chúng hay ngồi lì trong phòng để canh chừng được. Internet rất rộng lớn và chỉ cần lơ là một ít thôi là lũ trẻ đã vượt ra khỏi tầm khống chế của bạn. May mắn thay, có 1 bộ sưu tập các router với tính năng khống chế của bố mẹ mạnh mẽ, giúp bạn quan sát thời gian sử dụng mạng của trẻ và khóa mạng tạm thời khi cần.

7 router với tính năng kiểm soát của cha mẹ tốt nhất

  • Asus AC3100
  • Linksys AC1750
  • Router Limits Mini
  • Circle with Disney
  • Netgear Nighthawk AC1900
  • Symantec Norton Core
  • Netgear R7000P Nighthawk AC2300

Asus AC3100

Asus AC3100

Asus AC3100 là một trong những router nhanh và mạnh mẽ nhất, đi cùng với chức năng băng tần kép, cho phép tốc độ tối đa lên tới 2.1Gbps. Và vì nó có 4 ăng-ten, tất cả đều nhằm tối ưu hóa vùng phủ sóng, Asus hứa hẹn độ rộng phủ sóng 465 mét vuông với thiết bị này.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy bộ vi xử lý lõi kép 1.4 GHz giúp bổ trợ truyền dữ liệu USB mau hơn khi bạn kết nối các thiết bị lưu trữ với AC3100. Ngoài ra, mọi thứ 8 cổng LAN của AC3100 ở mặt sau đều bổ trợ kết nối mạng Gigabit, do đấy người sử dụng sẽ có trải nghiệm nhanh khi kết nối máy tính, máy chơi game và phần cứng khác với router.

Một tính năng có tên AiProtection được đưa vào Asus AC3100, giải quyết mọi thứ các kiểm soát của phụ huynh. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng chọn các tùy chọn cài đặt có sẵn để lọc mọi thứ nội dung mà bạn cho rằng không phù hợp. Để thay đổi các tùy chọn, bạn sẽ rất cần phải đăng nhập vào bảng điều khiển AiProtection của router và thay đổi cài đặt.

Asus AC3100 là một sản phẩm cấp cao về mọi mặt. Tính năng MU-MIMO tích hợp của router này cấp phép người sử dụng luôn được tận dụng kết nối mau nhất cũng có thể có thể từ bất kỳ thiết bị nào và tính năng bức tốc game tích hợp sẽ tối ưu hóa lưu lượng game video qua mạng. Có cả phần mềm ASUS Router để giúp bạn theo dấu sát sao tất cả xảy ra trên mạng của mình.

Linksys AC1750

Linksys AC1750

Mặc dù các router có chức năng kiểm soát của phụ huynh thường hơi đắt tiền, nhưng Linksys AC1750 lại có mức giá rất rẻ và đi đầu nhóm các tùy chọn giá thành phải chăng hiện nay trên thị trường.

AC1750 là router không dây băng tần kép, cung cấp tốc độ lên tới 1.7Gbps. Nó cũng đi cùng với tính năng MU-MIMO có thể định vị vận tốc nhiều nhất mà mỗi thiết bị kết nối với mạng xử lý và truyền đi. Linksys không cho biết độ rộng phủ sóng chuẩn xác của AC1750 tuy vậy thường sẽ thích hợp cho những căn nhà nhỏ.

Một trong số thành phần bí mật của AC1750 là một ứng dụng Wi-Fi mà bạn cũng đều có thể chạy trên điện thoại iPhone hoặc Android. Ứng dụng cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng khác nhau, kể cả khả năng tạo mạng Wi-Fi khách, đặt mật khẩu và ưu tiên lưu lượng truy cập cho các thiết bị cụ thể. Ứng dụng Wi-Fi thông minh, như đã biết, cũng là chỗ có thiết lập các quyền khống chế của cha mẹ cho router. Từ đó, bạn cũng có thể nhanh chóng chọn loại nội dung mà mình cho phép hoặc không cho phép trên mạng.

Router Limits Mini

Router Limits Mini

Nếu bạn cần tính năng kiểm soát của phụ huynh và không thích chi quá không ít tiền cho một router mới đi kèm với các tính năng, có một số tùy chọn, bạn nên coi xét sản phẩm Router Limits Mini, một thiết bị nhỏ kết nối với router hiện tại của gia đình rồi cho bạn toàn quyền khống chế nội dung trên mạng gia đình của mình.

Router Limits Mini được cắm vào một trong những cổng LAN ở mặt sau của router gia đình và hoạt động như 1 cầu nối trung gian giữa các thiết bị con và Web. Vì bản thân nó không phải là một router, nên Router Limits Mini không cấp phép bạn tăng cường vận tốc hoặc cải thiện phạm vi phủ sóng. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng gia đình.

Chẳng hạn, từ Router Limits Mini, bạn có thể đặt lịch cấp phép một số thiết bị nhất định trên mạng gia đình kết nối hoặc ngắt kết nối vào những thời điểm cụ thể. Bạn cũng cũng đều có thể tạm dừng kết nối Internet bất kể khi nào nếu những đứa trẻ không vâng lời cùng một tính năng bộ lọc cho phép bạn xem các gì đang diễn ra trên mạng. Bạn thậm chí cũng đều có thể khóa các tìm kiếm trên Internet, vì thế các thiết bị trên mạng chỉ cũng có thể có thể kết nối thông qua Google SafeSearch, Bing SafeSearch và YouTube Restricted Mode.

Circle with Disney

Circle with Disney

Circle with Disney là một chọn lựa khác cho các gia đình muốn thêm các tính năng kiểm soát của bố mẹ vào mạng hiện có mà không cần thiết phải có router mới.

Thiết bị này còn có dạng khối vuông nhỏ, màu trắng, cắm trực diện vào router để theo dấu kết nối giữa Internet và các thiết bị trong nhà. Sau khi kết nối, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm Circle with Disney về thiết bị iPhone hoặc Android của mình. Ứng dụng đó cho phép bạn khống chế tất cả xảy ra trên mạng của mình và lọc nội dung trực tuyến, cũng như xem ai đang sử dụng Internet bất cứ lúc nào.

Nếu bạn mong muốn lọc nội dung trực tuyến từ Circle with Disney, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc được thiết lập sẵn dựa trên độ tuổi. Vì vậy, nếu đứa trẻ 5 tuổi nhà bạn đang kết nối với mạng từ iPad, có lẽ máy tính bảng đó nên sử dụng cài đặt Pre-K. Nhưng nếu cô bạn mong muốn truy cập các trang web, cài đặt Teen cũng có thể có thể phù hợp. Có một tùy chọn dành riêng cho người lớn, vì vậy các thiết bị của bạn cũng đều có thể truy cập bất cứ thứ gì.

Nếu những bộ lọc được định vị trước đó không thích phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tạo các bộ lọc tùy chỉnh. Và trong trường hợp con bạn dành quá độ thời gian trực tuyến, bạn có thể định cấu hình Circle with Disney để tắt truy cập Internet vào một số thiết bị nhất định trong số thời gian định sẵn.

Netgear Nighthawk AC1900

Netgear Nighthawk AC1900

Netgear Nighthawk AC1900 là router Wi-Fi băng tần kép cũng có thể có thể cung cấp vận tốc lên tới 1.3Gbps. Nó cũng đi cùng với tính năng quality-of-service (QoS), giúp người sử dụng ưu ái băng thông trên mạng, nhằm tối ưu hóa chất lượng để chơi game và truyền trực tuyến video. Tính năng Beamforming+ có sẵn để tăng phạm vi phủ sóng của thiết bị (đủ dùng cho hầu hết các ngôi nhà nhỏ).

Có thể nghĩ rằng tính năng quan trọng nhất của Nighthawk Drake là bổ trợ cho Amazon Alexa và Google Assistant. Với các trợ lý ảo cá nhân này, bạn sẽ được thể điều khiển mạng gia đình của mình chỉ bằng các lệnh thoại.

Điều thú vị là Netgear Nighthawk AC1900 cũng kèm theo với các tính năng kiểm soát của bố mẹ Circle with Disney. Với tính năng đó, bạn cũng đều có thể tải phần mềm Circle with Disney về thiết bị iPhone hoặc Android của mình và kiểm soát bao giờ con bạn có thể truy cập Internet và những gì chúng có thể thấy khi trực tuyến. Thậm chí còn có một nút tạm ngưng để ngăn trẻ em truy cập Internet bất kể lúc nào.

Symantec Norton Core

Symantec Norton Core

Nếu bảo mật là mối đoái hoài chính của bạn khi lướt web, router Wi-Fi bảo mật Symantec Norton Core cũng có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Điều đầu tiên router này thu hút người dùng là hình dạng của nó. Thay vì 1 hộp có ăng-ten nhô ra, Norton Core là một quả cầu có hình dạng lạ mắt, phát ra tín hiệu mạng không dây bao quanh nhà. Tuy nhiên, liệu thiết kế đó có gây nên một số vấn đề với phạm vi phát sóng hay không? Symantec chưa mang ra một thông tin cụ thể nào về vấn đề này.

Bạn sẽ tìm thấy 2 cổng USB 3.0 ở phía sau Core Secure, cùng với 4 cổng Gigabit Ethernet để cắm trực tiếp các thiết bị khác vào router này. Với một ứng dụng điện thoại thông minh chạy trên Android và iOS, bạn có thể biết ai đang sử dụng mạng của mình và khống chế tất cả từ cài đặt Wi-Fi đến các quyền khống chế của phụ huynh.

Nói về kiểm soát của phụ huynh, Norton Core hứa hẹn khả năng đặt giới hạn thời gian cho đứa bạn truy cập Internet và tùy chọn lọc một số loại nội dung mà bạn cho rằng không phù hợp. Bạn cũng đều có thể sử dụng phần mềm để xem các gì con bạn đang làm tại bất kỳ thời điểm nào.

Norton Core đi cùng với những gì Symantec cho rằng phần tiên tiến nhất của các tính năng bảo mật trong lĩnh vực router, bao gồm phần mềm thực hiện kiểm tra gói sâu và tính năng phát hiện đột nhập vào mạng của Cameron để ngăn chặn tin tặc tấn công nhà bạn.

Netgear R7000P Nighthawk AC2300

Netgear R7000P Nighthawk AC2300

Netgear R7000P Nighthawk AC2300 là router băng tần kép rất nhanh, cũng có thể cung cấp vận tốc lên tới 1.6Gbps. Nó cũng bổ trợ MU-MIMO để tối đa hóa băng thông cho các thiết bị trên mạng gia đình và không cho phép các sản phẩm cũ và chậm làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Ở phía sau, Netgear AC2300 có 5 cổng Gigabit Ethernet, cùng theo với 2 cổng USB để gắn thiết bị và lưu trữ nội dung từ mọi thứ các mặt hàng được kết nối với mạng gia đình. Với một số bổ trợ từ tính năng Dynamic Quality-of-Service và Beamforming+ của router, bạn có thể tận dụng khả năng phát trực tuyến các file dung lượng lớn, chẳng hạn như video 4K.

Khi bạn đã sẵn sàng định cấu hình mạng của mình bằng các tính năng kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể tích hợp với Circle with Disney. Sau khi tải xuống phần mềm Disney Circle về thiết bị iPhone hoặc Android của mình, bạn cũng có thể tạo giới hạn thời gian đứa bạn có thể truy cập Internet. Tính năng “Bedtime” sẽ ngăn cô bạn truy cập Internet vào ban đêm và tùy chọn bộ lọc sẽ cấp phép bạn quyết định loại nội dung nào sẽ có cho phép qua mạng gia đình.

Xem thêm:

  • 10 combo cable modem/router tốt nhất hiện giờ
  • 11 router Wifi tầm xa tốt nhất 2018
  • 8 router 802.11n tốt nhất năm 2018

Từ khóa bài viết: router, tính năng kiểm soát của phụ huynh, router với tính năng kiểm soát của phụ huynh, router với tính năng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất, Asus AC3100, Linksys AC1750, Router Limits Mini, Circle with Disney, Nighthawk AC1900, Symantec Norton Core, Netgear R7000P Nighthawk AC2300

Bài viết 7 router với tính năng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--