Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

9 món đồ công nghệ không nên mua cũ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
9 món đồ công nghệ không nên mua cũ Các thiết bị điện tử thường có giá tương đối cao so với thu nhập của nhiều người. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lựa chọn các thiết bị điện tử đã qua sử dụng một cách thiểu hiểu biết.

Tai nghe:

AirPods, Pixel Buds và Galaxy Buds đã qua sử dụng chắc chắn là những thứ đã nằm ở trong tai người khác trong thời gian dài. Họ cũng có thể có thể vệ sinh và làm sạch chúng trước khi đem bán, nhưng điều này vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất vệ sinh với các người khác.

Headphone:

Headphone hay tai nghe trùm đầu to hơn biết bao so với những loại tai nghe khác. Vì vậy, để vệ sinh chúng không cần là một nhiệm vụ đơn giản. Ví dụ, miếng đệm tai nghe có thể đã thấm mồ hôi cũng như các vết dầu hoặc lớp da chết được tiết ra từ khuôn mặt của người sử dụng trước. Bạn có thể sử dụng những loại headphone của riêng mình, nhưng liệu bạn có dám đeo một cái headphone chứa đầy gàu và mùi mồ hôi của người lạ? Chắc chắn là không.

Thiết bị quan sát trẻ nhỏ:

Đã từng có một vài sự cố hack các thiết bị giám sát trẻ nhỏ trước đây. Chính vì vậy, chắc hẳn nhiều bố mẹ sẽ không muốn các cuộc nói chuyện giữa mình và con cái bị lòi ra ngoài. Điều này có thể sẽ xảy ra nếu bạn mua một thiết bị giám sát trẻ nhỏ đã qua sử dụng.

Một số thiết bị dành riêng cho nhà thông minh:

Đây cũng chính là những thiết bị dễ dẫn đến rò rỉ bảo mật. Các công ty hình như gặp khá nhiều khó khăn trong việc chống lại các nguồn cấp dữ liệu bị rò rỉ, khiến thông tin về nhà ở của một người bị lộ. Bạn cần cảnh giác với các thiết bị này.

Sản phẩm vệ sinh cá nhân:

Tất nhiên, đây là những đồ vật mà bạn chỉ nên dùng cho bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không thích dùng những loại thiết bị vệ sinh cá nhân như tông đơ điện, bàn chải đánh răng điện đã qua sử dụng và có dính nước miếng hay tóc của người khác.

 

Tai nghe đã qua sửa chữa:

Một số nơi chuyên cung cấp những loại tai nghe đã được sửa chữa và tân trang như BestBuy. Mặc dù vậy, trước khi bạn nhấn vào nút mua hàng, hãy dành thời gian để tìm hiểu về món đồ đó. Hãy xem qua các đánh giá của những người mua trước và xem các gì mà công ty đã sửa chửa. Nếu bạn đủ can đảm lúc mua những món đồ này để để dành chi phí, bạn nên trang bị tâm lý để đối mặt với những rủi ro sau đó.

Ổ SSD:

Sẽ không dễ để đánh giá độ bền vững của những ổ hdd truyền thống, loại chứa ổ quay đĩa bên trong . Mặt khác, với những ổ SSD, bạn có thể chạy các báo cáo để kiểm tra xem tuổi thọ còn lại của chúng. Nếu bạn có ý định mua chúng từ người dùng, hãy hỏi kỹ càng hơn về tuổi thọ của chúng. Bạn có thể sử dụng chương trình Magician của Samsung để kiểm tra độ bền của các ổ đĩa SSD.

Đồng hồ thông minh:

Có rất nhiều vấn đề khi bạn có ý định buôn bán một chiếc đồng hồ thông minh đã qua sử dụng. Nó cũng đều có thể có nhiều vết xước, dung lượng pin đã thấp hoặc độ nhạy không còn ổn định. Ngoài ra, tuổi đời của những chiếc đồng hồ thông minh thường không dài. Do đó, nếu tìm mua những loại đã qua sử dụng, bạn cần suy nghĩ kỹ càng.

Các thiết bị nhà bếp:

Một số người thích ý tưởng mua hoặc bán các thiết bị trong bếp như lò nướng, máy xay sinh tố hay máy làm bánh. Nhưng nếu bạn mong muốn mua cũ, hãy chắc chắn một điều rằng các thiết bị này càng mới càng tốt. Những thiết bị này một khi đã sử dụng nhiều, chắc chắc các cơ quan bên trong sẽ bị hao mòn một cách đáng kể. Đặc biệt, với những đồ kích thước lớn như tù lạnh thì cần kiểm tra kỹ về điện, và tốt nhất nên mua ở nơi có bảo hành.

(Theo Zing)

mua đồ công nghệ cũ, cách chọn mua đồ công nghệ cũ, có nên mua đồ công nghệ cũ, nên mua đồ công nghệ cũ nào, thiết bị điện tử qua sử dụng, ổ SSD, tai nghe, đồng hồ thông minh, Headphone

Bài viết (post) 9 món đồ công nghệ không nên mua cũ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--