Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Affiliate Marketing là gì? Tăng lợi nhuận, giảm chi phí nhờ SEO


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

Xem nhanh: 🔶 sửa máy tính HCM ✅ Cài Win HCM ✅ Cài đặt máy tính HCM ✅ Sửa Laptop HCM ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi HCM 🔶 Nạp Mực In HCM ✅ Sửa Máy In HCM 🔶


 --
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Affiliate Marketing là gì? Tăng lợi nhuận, giảm chi phí nhờ SEOAffiliate Marketing là hình thức tiếp thị liên kết cho phép bạn có thể kiếm được tiền hoa hồng bằng việc bán sản phẩm của người khác qua các kênh trực tuyến

Nếu bạn cảm thấy xa lạ khi nghe “Affiliate Marketing” là điều hết sức bình thường. Bởi này là một hình thức kiếm tiền online mới chỉ phát triển trong 1 vài năm trở lại đây. Hãy cùng Sửa máy tính PCI tìm hiểu xem Affiliate Marketing là gì và SEO có hỗ trợ gì cho nó không nhé!

1. Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là phương pháp để bạn kiếm tiền thông qua việc truyền bá mặt hàng của người khác bằng cách giới thiệu các đường link. Khi có người tiêu dùng sản phẩm qua đường link này bạn sẽ thu được hoa hồng.

Nhìn chung Affiliate Marketing giống với mô hình môi giới ở môi trường truyền thống nhưng được tối ưu hơn để người sử dụng có thể thực hiện trên môi trường online thông qua các liên kết.

Ví dụ:  Tương tự như khi muốn bán 1 căn nhà, chủ nhà sẽ nhờ người môi giới đi kiếm khách hàng, khi nhà được bán và hoàn tất thủ tục người môi giới sẽ nhận được một số chi phí hoa hồng từ chủ nhà. Áp dụng hình thức này vào môi trường online khi có khách mua hàng qua liên kết bạn giới thiệu bạn sẽ thu được 1 khoảng hoa hồng tương ứng với mặt hàng đó. Tuy nhiên, cách thức hoạt động sẽ được tối ưu hơn để phù hợp với môi trường trực tuyến.

Mô hình tiếp thị liên kết gồm 4 phần tử chính:

 • Advertiser: người hoặc nhà sản xuất có sản phẩm để bán muốn tăng doanh thu bán sản phẩm bằng phương pháp trả tiền cho bên thứ ba giới thiệu mặt hàng của họ. Bất cứ doanh nghiệp lớn hay cá nhân nhỏ có sản phẩm cần bán đều cũng đều có thể trở thành Advertiser.
 • Publisher: những người trực tiếp thực hành quảng bá sản phẩm của Advertiser qua các kênh online để thu hút khách hàng mua mặt hàng của Advertiser.
 • Affiliate Network:  mạng lưới tiếp thị liên kết như một bên trung gian kết nối các Advertiser và Publisher với nhau. Để thực hành các nhiệm vụ như thanh toán hoa hồng cho Publisher, tạo các đường link, banner quảng cáo cho sản phẩm… Trong một số trường hợp, các Advertiser và Publisher có thể thỏa thuận trực diện với nhau mà không càng phải qua bên thứ ba là Affiliate Network.
 • Customer:  khách hàng mua sản phẩm thông qua các liên kết được giới thiệu từ Publisher.

Để hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết bạn hãy đi sâu vào phương pháp hoạt động của nó qua lược đồ sau:

Affiliate Marketing là gì
Sơ đồ miêu tả mô hình Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).

Cụ thể:  Các Adversiter sẽ hợp tác với Affiliate và cũng thông qua mạng lưới Affiliate Network này, các chủ website hay những người có khả năng quảng bá sản phẩm trên môi trường internet sẽ đăng ký trở thành các Publisher và giờ đây hoạt động tiếp thị liên kết bắt đầu diễn ra.

 • Các Publisher sẽ nhận link, banner mặt hàng của Adversiter thông qua Affiliate Network. Sau đó đặt hay chia sẻ link này ở bất kỳ kênh online nào mà họ cảm thấy thực lực nhất như website, blog, mạng xã hội, diễn dàn, email…
 • Khi khách hàng truy cập vào các kênh này, họ nhìn thấy và click vào các liên kết Affiliate bạn đặt.
 • Affiliate Network sẽ theo dõi hành động click này và ghi nhận lại. Nếu có khách hàng đặt mua thành công từ liên kết này nó sẽ thông báo cho Adversiter và Publisher biết.
 • Adversiter xác nhận và phải trả hoa hồng cho Affiliate Network.
 • Affiliate Network sẽ trích ra một phần để phải trả cho những Publisher.

Lưu ý:  Trong loại hình Affiliate Marketing không thông qua Affiliate Network, các Publisher và Advertiser sẽ tự thương lượng và trao đổi cùng nhau về mức hoa hồng đạt được. Tuy nhiên, thường chỉ được áp dụng với những trường hợp các Adversiter chẳng cần quá nhiều Publisher để giúp họ bán được hàng mà họ chỉ cần tập trung vào một số Publisher chất lượng và thực lực nhất.

2. Affiliate Marketing mang lại lợi ích gì?

Tối ưu kinh phí quảng cáo

Affiliate Marketing hoạt động trên loại hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action), nghĩa là chỉ bao giờ click hoàn thành mục đích thì hãng sản xuất phát mới mất phí. Điều này có nghĩa rằng chỉ lúc nào bạn bán tốt mặt hàng mới phải trả hoa hồng cho người giới thiệu.

Không giống như quảng cáo Google Adwords tính phí trên lượt click hay quảng cáo facebook sẽ được tính trên số lần hiển thị. Affiliate Marketing giúp bạn tối ưu được chi phí quảng cáo, tránh được các click ảo, chơi xấu từ đối thủ hay hiển thị không đúng với tập khách hàng tiềm năng.

Gia tăng thu nhập mọi lúc

Như Sửa máy tính PCI đã nhắc đến phần mở đầu, mỗi ngày bạn cần đi làm đủ 8 tiếng mới cũng đều có thể nhận được đúng số lương của mình. Nhưng với Affiliate Marketing thì khác, bạn cũng có thể kiếm tiền ở bất kỳ thời gian nào, cho dù ngay khi lúc bạn ngủ vẫn chào đời tiền.

Nghĩa là ban đầu bạn tập trung lựa chọn và đầu tư cho mình một kênh marketing online thật thực lực để đặt liên kết Affiliate. Sau khi có được một lượng truy cập nhất định bạn chỉ việc duy trì và tối ưu để thu hút được thêm nhiều khách hàng.

Vì mọi hoạt động của Affiliate marketing đều được thực hiện trên môi trường trực tuyến nên bất kể khi nào khách hàng đều cũng có thể click vào link bạn giới thiệu và thực hiện chuyển đổi.

Ví dụ: Bạn sở hữu một website chia sẻ kiến thức về marketing với lượng truy cập khoảng 50.000 lượt mỗi tháng. Khi làm Affiliate Marketing bạn chỉ vấn đề đặt liên kết liên quan đến nội dung website như giới thiệu một lớp học marketing online. Khách hàng khi truy cập vào trang web bạn bất kỳ khi nào cũng có thể click vào đăng ký lớp học này và cứ thế tiền sẽ về túi bạn mọi lúc.

 Affiliate Marketing là gì 1
Affiliate Marketing giúp bạn đơn giản gia tăng thu nhập mọi lúc, mọi nơi.

Không cần sản phẩm, không phải hỗ trợ khách hàng

Vai trò của tiếp thị liên kết là cầu nối giữa khách hàng và người cung cấp, người bán sản phẩm. Do đó, khi làm tiếp thị liên kết bạn không càng phải nhập hàng dự trữ trong kho hay phải đảm nhiệm các công việc như giao hàng, hỗ trợ người mua…

Công việc của 1 nhà tiếp thị liên kết chỉ dừng ở bước mang khách hàng về cho người bán và đối với việc còn sót lại là nhận hoa hồng. Bên cạnh đó, với đa dạng các mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực bạn cũng đều có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi ngành hàng mình muốn tiếp thị mà không sợ hàng tồn kho.

Do đó, để trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi, bán được rất nhiều hàng bạn nên tập trung trau dồi kiến thức marketing thật tốt để kiếm tìm và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tạo sự tiện lợi và linh hoạt

Là một nhà tiếp thị liên kết bạn sẽ có thoải mái và tự do hơn khi làm việc bởi bản tính công việc như một freelancer đang làm việc tự do tại nhà. Bạn sẽ khỏi bị ràng buộc về thời gian hay những quy định khắc khe như ở công sở mà ngược lại sẽ tự chủ được thời gian, linh hoạt lựa chọn được các mặt hàng thích phù hợp với thị trường ở từng thời điểm.

3. Làm Affiliate Marketing khó hay dễ?

 

Affiliate Marketing là gì 2
Làm Affiliate khó hay dễ?

Không thể lắc đầu rằng Affiliate Marketing đã đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho nhiều Publisher, thậm chí nó trở thành nguồn thu nhập chính cho nhiều người. Tuy nhiên, nếu dựa trên điều này để nhận định rằng làm Affiliate Marketing là dễ thì chưa đúng bởi khó hay dễ còn tùy thuộc vào thái độ, cách làm và suy luận của từng người:

 • Nếu nói làm tiếp thị liên kết quá khó thì nó dường như không phát triển và được không ít người tham dự và tìm được tiền như hiện nay.
 • Nhưng nếu cho là làm tiếp thị liên kết là một công việc dễ tạo thì có lẽ số người thất bại khi bắt đầu với tiếp thị liên kết đang không lên tới số lượng 95% (theo số liệu từ warriorforum.com).

Do đó, để thành đạt và trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi, tìm kiếm được rất nhiều tiền bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng, tư duy sau đây khi muốn bước đi vào Affiliate Marketing:

Làm tiếp thị liên kết cần thiết thời gian

Làm tiếp thị liên kết là cả một công đoạn dài để thành lập nhãn hiệu và tối ưu các chiến lược marketing thích hợp nhằm mục đích thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: bạn chẳng thể nào đặt liên kết mặt hàng lên website chỉ có vài lượt truy cập mỗi ngày mà luôn phải nuôi dưỡng và tối ưu để mang về lượt truy cập cao, sau đó mới tận dụng nguồn traffic này để đặt banner, liên kết thu hút khách hàng thi hành chuyển đổi.

Vì vậy, muốn được nhiều người biết tới website hay các kênh online khác bạn phải phải chấp nhận chi ra một khoảng thời gian, kinh phí để duy trì và phát triển các kênh này trước khi muốn kiếm tiền từ Affiliate Marketing. Chính vì nguyên do đó mà cũng đều có nhiều người không kiên nhẫn nên đã thất bại ngay bước đầu tiên khi làm tiếp thị liên kết.

Nên tập trung vào một lĩnh vực cụ thể

Trong tiếp thị liên kết đa số mọi sản phẩm, dịch vụ bạn đều có thể lựa chọn để tiếp thị. Do đó mà nhiều nhà tiếp thị liên kết thường chọn lựa những mặt hàng có hoa hồng cao mà gạt bỏ đó có phải là mặt hàng cũng có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng của mình không. Điều này dẫn đến việc không bán được hàng, bắt đầu chán nản và từ bỏ.

Tiếp thị liên kết thực chất là bạn đang bán sản phẩm thay cho người khác. Cho nên muốn bán được hàng bạn phải tiếp cận được đúng với khách hàng mục tiêu, đưa được mặt hàng đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: bạn là một beauty blogger chuyên về lĩnh vực make up không thể nào đi tiếp thị mặt hàng là các thiết bị công nghệ được bởi đa số các khách hàng theo dấu bạn đều là những người quan tâm về chủ đề như makeup, thời trang… Do đó các mặt hàng bạn cần chọn để giới thiệu nên bởi các sản phẩm chuyên về make up như son, phấn, nước tẩy trang…

Khi đã xác định được đúng lĩnh vực phù phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xúc tiến họ mua hàng.

Bên cạnh đó, bạn cần trang bị cho mình những hành trang cần có ở một nhà tiếp thị liên kết như kiến thức marketing online, khả năng có thể tự mày mò và tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan cũng như chấp nhận thất bại ở những bước đầu tiên. Tóm lại, làm Affiliate Marketing khó hay dễ là ở cách nhìn nhận và tiếp cận của mỗi người.

4. Các cách tăng lượng truy cập vào website khi làm tiếp thị liên kết

Hầu hết nguyên do khiến các nhà làm tiếp thị liên kết thất bại là không thu hút được lượng truy cập đến các website đang làm tiếp thị liên kết nên không bán tốt mặt hàng và không thu được hoa hồng từ các Adversiter. Vì vậy, PCI sẽ đưa ra một số cách (bao gồm free traffic và paid traffic) giúp các Publisher thu về được lượng truy cập lớn vào website khi làm tiếp thị liên kết:

Affiliate Marketing là gì 3
Một số cách giúp tăng truy cập vào website làm tiếp thị liên kết.

4.1 SEO – Tối ưu hóa công cụ kiếm tìm

Dù website bạn chuyên về bất kỹ lĩnh vực hay ngành nghề nào đi nữa chỉ cần có traffic tự nhiên tốt, nội dung mang được giá trị có ích cho người đọc và chọn lọc đúng mặt hàng liên quan sẽ nhanh chóng kiếm được kha khá tiền từ tiếp thị liên kết.

Do đó, làm SEO là cách giúp bạn tăng được lượng truy cập miễn phí cho website lâu dài và bền vững nhất . Bởi nếu bạn SEO từ khóa thành đạt trên Google lượng traffic dẫn đến website bạn được miễn phí tận gốc và chừng độ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng tương đối cao. Đây là điều mà bất kỳ người làm Affiliate Marketing nào cũng mong muốn đạt được.

Những website lên top nhờ SEO luôn có nội dung chất lượng, đem lại giá trị hữu ích cho khách hàng nên nó luôn là chọn lựa trước mắt khi khách hàng thực hành truy vấn. Do đó, so với các hình thức quảng cáo trả tiền khác thì lượng traffic tới từ SEO tự nhiên luôn cao và chất lượng hơn nên khả năng để bạn bán tốt sản phẩm thu về hoa hồng sẽ thật là đáng được với thời gian lẫn công sức đầu tư cho SEO.

Bên cạnh đó, lựa chọn SEO để tăng traffic cho website khi làm tiếp thị liên kết là một cách làm hợp lý nếu bạn mong muốn trở thành một người làm Affiliate Marketing chuyên sâu bởi nếu đánh giá về dài hạn chi phí thực hành SEO khá thấp so với với các hình thức tăng lượng truy cập qua trả tiền.

4.2 Chạy quảng cáo Google Adwords

Đây là phương pháp để tiếp cận được với khách hàng kịp thời nhất khi website làm tiếp thị liên kết của bạn quá yếu, SEO chưa thể lên top ngay lập tức.

Có một điều hiển nhiên là bạn sẽ bị lỗ nếu như số tiền chạy quảng cáo quá cao so với số đơn hàng. Do đó, với cách tăng traffic từ chạy quảng cáo Google Adwords này bạn phải cân nhắc thật kỹ giữa chi phí chi ra so với hoa hồng thu được từ mặt hàng để đáp ứng hiệu quả công việc luôn luôn dương.

Mặc khác, như đã phân tích ở trên, đối với những Publisher mới vào nghề đang có ít chi phí để thực hành thì chạy quảng cáo chẳng cần là cách tối ưu, đem lại hữu hiệu cao.

Ví dụ: với một mặt hàng có giá khoảng 2.000.000 đồng khi bán được bạn nhận mức hoa hồng là 5% bạn không thể nào chạy Google Adwords vì số chi phí chi ra để chạy quảng cáo có khi lớn hơn so với lợi nhuận thu về.

Do vậy, bạn chỉ nên chọn lựa những sản phẩm có mức hoa hồng cao để chạy quảng cáo, cạnh bên đó cần song song triển khai SEO website để mang lại giá trị bền vững và lâu dài hơn.

4.3 Tìm kiếm lượng truy cập qua các kênh mạng xã hội

Ngày nay, có rất nhiều Publisher làm Affiliate Marketing qua mạng xã hội bằng cách dùng chính kênh cá nhân để quảng bá hoặc tạo page, tạo nhóm để đón thị sản phẩm. Khi khách hàng mua mặt hàng qua các liên kết được giới thiệu này họ sẽ thu được hoa hồng.

Tuy nhiên, với những Publisher làm tiếp thị liên kết qua website cũng đều có thể tận dụng mạng xã hội để tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn, mang traffic về website bằng vài cách như:

 • Chia sẻ những bài viết mang thông điệp giá trị, tích cực tới khách hàng.
 • Tạo nhiều tài khoản mạng xã hội để tăng nhận diện thương hiệu.
 • Gắn liên kết website lên các trang mạng xã hội.

Theo PCI, để làm tiếp thị liên kết hiệu quả bạn nên kết hợp nhiều cách không trùng lặp theo từng thời điểm, từng sản phẩm. Tuy nhiên nên ưu tiên những các tăng traffic tự nhiên như SEO hay thu thập qua mạng xã hội để giảm được kinh phí ở mức thấp nhất.

4.4 Làm gì với lượng truy cập này?

Với những cách trên Sửa máy tính PCI đã giúp bạn thu về kha khá lượng truy cập tiềm năng đến website đang làm Affiliate Marketing. Tuy nhiên, không phải tất cả các truy cập này đều tạo ra chuyển đổi để bạn có được hoa hồng, do đó bạn phải tận dụng nhiều nhất lượng truy cập này để nâng cao tỷ suất chuyển đổi khi làm Affiliate Marketing như gợi ý sau từ PCI:

 •  Đặt các form đăng ký nhận thông tin hữu ích trên website để người sử dụng đoái hoài cũng đều có thể đăng ký email.
 • Chủ website thu thập lại những email tiềm năng này để triển khai chiến dịch email marketing bằng cách chèn các Affiliate Link vào email để gửi đến khách hàng.

Với tập khách hàng khá thực lực mà bạn thu thập được qua email sẽ nâng cao được doanh số bán sản phẩm qua Affiliate Marketing.

5. Tổng hợp Affiliate Networks nổi bật tại Việt Nam

Dù mới chỉ đích thực đi lên mạnh ở Việt Nam khoảng 4 – 5 năm trở lại đây nhưng thị trường Affiliate Marketing tại Việt Nam ngày càng sôi động với sự chào đời của nhiều Affiliate Networks là cầu nối giữa các Adversiter và Publisher.

Dưới đây là tổng hợp các Affiliate Networks nổi bật được rất nhiều người tham dự nhất tại Việt Nam:

5.1 ACCESSTRADE – Nền tảng tiếp thị liên kết rất lớn Việt Nam

AccessTrade là một mang lưới tiếp thị liên kết được công ty Interspace Co, Ltd của PCI phát triển và hoạt động vào năm 2001. Đến năm 2015, AccessTrade mở rộng và đi vào hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam – đây là thời điểm mà Affiliate Marketing bắt đầu bùng nổ và phát triển mạnh.

Theo số liệu hoạch toán từ AccessTrade cho biết hiện tại họ đang hợp tác với trên 80 ngành hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với trên 70.000 Publisher. Với con số người sử dụng lớn như hiện nay và mức hoa hồng có lúc lên đến 21% AccessTrade đang trở thành một trong số nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam.

Để trở thành một Publisher bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://pub.accesstrade.vn/accounts/register đăng ký tài khoản và chờ xác nhận từ hệ thống.

Affiliate Marketing là gì 4
Đăng ký để trở thành Publisher trên AccessTrade.

Sau đó bạn chỉ cần xác nhận tài khoản qua email và đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu lấy liên kết quảng bá từ AccessTrade.

5.2 MasOffer – Nền tảng tiếp thị liên kết Việt Nam

MasOffer được xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần Eway vào năm 2015 giúp kết nối các nhà sản xuất (Adversiter) và các nhà phân phối (Publisher) với nhau.  Đến thời điểm hiện tại, MasOffer đã thu hút được hơn 10.000 Publisher tham dự vào hệ thống

Mức hoa hồng của một số sản phẩm khi bán được lên đến 20%, được thanh toán định kỳ vào ngày 20 – 25 hàng tháng. Tuy nhiên, chỉ khi đạt hoa hồng từ 200.000 đồng trở lên bạn mới có thể thu được tiền.

Affiliate Marketing là gì 5
MasOffer là nền tảng tiếp thị liên kết được phát triển bởi người Việt.

5.3 Civi – Nền tảng tiếp thị liên kết kế thừa từ PCI

Với phương pháp hoạt động tương tự như hai nền tảng tiếp thị liên kết AccessTrade và MasOffer, Civi được xây dựng từ năm 2015 bởi công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

Kế thừa thừa mô hình tiếp thị liên kết từ PCI và nâng cấp để thích phù hợp với môi trường tại Việt Nam CiVi đã thu hút được hơi nhiều khách hàng tham dự vào hệ thống cùng theo với 1.000 chiến dịch từ những nhà cung cấp.

Đặc biệt, hoa hồng của Publisher sẽ có thanh toán mỗi tuần gấp đôi vào thứ hai và thứ 5 trong tuần. Với những Publisher hoạt động tốt sẽ được thanh toán vào mỗi ngày.

Affiliate Marketing là gì 6
Chính sách thanh toán hoa hồng cực kỳ lôi cuốn từ Civi.

5.4 Tiếp thị liên kết trên các sàn Thương mại điện tử

Với sự phát triển mạnh của Affiliate Marketing như hiện nay, đa số các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki… đã bắt đầu triển khai các kênh tiếp thị liên kết cho riêng mình. Thông qua đây các Publisher có thể đăng ký và bán mặt hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử này.

Một số sàn thương mại điện tử có triển khai tiếp thị liên kết gồm:

 • Affiliate Shoppe – Tiếp thị liên kết với Shoppe.
 • Affiliate Lazada – Tiếp thị liên kết với Lazada.
 • Affiliate Tiki – Tiếp thị liên kết với Tiki.
 • Affiliate Sendo – Tiếp thị liên kết với Sendo.

Tương tự như các hình thức tiếp thị liên kết của các kênh khác, bạn cũng có thể có thể đăng ký để trở thành Publisher trên các nền tảng tiếp thị liên kết này.

Vì khi làm tiếp thị liên kết trên những các sàn thương mại điện tử này bạn sẽ liên kết trực diện với Adversiter nên hoa hồng sẽ cao hơn so với tiếp thị qua các bên trung gian Affiliate Network khác.

6. Kết luận

Affiliate Marketing đang trở thành xu hướng kiếm tiền trực tuyến của những người mến mộ Marketing Online. Nếu bạn muốn trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi nên trang bị cho mình một nền tảng kiến thức marketing online tốt, nhất là SEO.

 

SEO đem lại lượng traffic miễn phí cho website làm Affiliate Marketing!

Hãy để PCI giúp bạn gia tăng lô hàng khi làm Affiliate Marketing bằng biện pháp SEO bền vững từ PCI!

 

79 cách “dễ và rẻ” giúp tăng traffic website của bạn

Email Marketing là gì? Góc nhìn mới trong Marketing 4.0

Từ khóa bài viết:

Bài viết Affiliate Marketing là gì? Tăng lợi nhuận, giảm chi phí nhờ SEO được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--