Android 10 trở thành phiên bản Android được cài đặt nhiều nhất


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Android 10 trở thành phiên bản Android được cài đặt nhiều nhất Theo Google, sau 5 tháng kể từ thời điểm phát hành vào tháng 9/2019, Android 10 đã được cài đặt 100 triệu lần trên các thiết bị, nhanh hơn 28% so với Android 9 (Pie). Google cho biết tỷ lệ cài đặt tốt như vậy là nhờ cải tiến mà công ty thực hiện trong nhiều năm qua.
Google trước nay gặp khó khăn khi đòi hỏi các nhà cung cấp thiết bị cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho model cũ. Nhưng bây giờ tình hình có vẻ tích cực hơn rồi, khi Android 10 đã trở thành phiên bản Android được cài đặt nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất.
Android 10 trở thành phiên bản Android được cài đặt nhiều nhất

Theo Google, sau 5 tháng kể từ thời điểm ban hành vào tháng 9/2019, Android 10 đã được cài đặt 100 triệu lần trên các thiết bị, nhanh hơn 28% so với Android 9 (Pie). Google cho biết tỷ suất cài đặt tốt như vậy là nhờ cải tiến mà công ty thực hành trong lâu năm qua. Chẳng hạn, Project Treble của Android 8.0 (Oreo) và Project Mainline của Android 10 giúp các hãng phần cứng tạo bản cập nhật mới dễ hơn.

Trong khi con số trên nghe qua có vẻ ấn tượng, Google lại không cung cấp một số tin tức quan trọng như tỷ lệ thiết bị Android đang chạy Android 10. Lần cuối cập nhật, Android Pie được cài trên 22.6% thiết bị trước lúc Android 10 ra mắt.

Tỷ lệ thấp hơn hẳn so với Apple khi 81% thiết bị iOS đang chạy iOS 13 mới nhất. Apple giành lợi thế tận gốc nhờ nắm toàn quyền khống chế cả phần cứng lẫn ứng dụng cũng như thực tiễn số lượng thiết bị cần Apple bổ trợ ít hơn nhiều Android.

Dẫu vậy, Google vẫn đang sẵn có tiến bộ rõ ràng và kỳ vọng hãng sẽ tiếp tục xu phía này với Android 11 chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Bạn thấy công đoạn cập nhật Android của các hãng di động trong thời gian gần đây ra sao?

Nguồn: Theverge

trong, nhiều, thành, Android, Nhưng, model, phiên, thiết, trước, Google, Nguyễn, Project, Chẳng, nhanh, triệu, 92019, tháng, Treble, trong, thành, Android, Nhưng, model, phiên, thiết, nhiều, trước

Bài viết (post) Android 10 trở thành phiên bản Android được cài đặt nhiều nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--