AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ – Thủ thuật máy tính Hướng dẫn cài đặt AnyDesk trên máy tính Windows, Mac nhanh chóng, dễ dàng. Cách sử dụng AnyDesk để điều khiển máy tính khác. Hãy click vào bài viết để xem ngay nhé!

Hiện nay có 1 số công cụ bổ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng để làm việc hữu hiệu hơn như TeamViewer, UltraView,… Tuy nhiên, trong các năm trở lại đây có một phần mềm phổ biến rộng rãi và đã được người sử dụng tín nhiệm cài đặt cho máy tính của mình chính là AnyDesk. Vậy AnyDesk có gì đặc biệt? Cách thức cài đặt và sử dụng như ra sao?

1. AnyDesk là gì?

AnyDesk là ứng dụng cấp phép người sử dụng truy cập điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet 1 cách đơn giản và nhanh chóng, được phát triển bởi chính những lập trình viên tạo nên ứng dụng TeamView.

AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ - Thủ thuật máy tính

AnyDesk cấp phép truy cập trên máy tính sử dụng các hệ điều hành thông dụng như: Windows, macOS, Ubuntu,… và trên cả thiết bị di động với những hệ điều hành iOS, Android.

Phần mềm cung cấp cho người sử dụng 4 phiên bản: Free (miễn phí), Lite (rút gọn), Professional (chuyên nghiệp) và Enterprise (doanh nghiệp).

2. Cách cài đặt AnyDesk trên Windows

Bước 1 : Tải ứng dụng AnyDesk cho máy tính: TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Nhấn vào Download Now .

AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ - Thủ thuật máy tính

Bước 3 : Nhấn chuột vào file AnyDesk. exe vừa được tải về ở phần download để khởi động phần mềm.

Tại giao diện lúc này, bấm vào Install AnyDesk on this computer > Chọn thư mục lưu Installation path > Nhấn vào Accept & Install.

3. Cách cài đặt AnyDesk trên macOS

​​ Bước 1 : Tải phần mềm AnyDesk cho Macbook: TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Nhấn vào Download Now .

Bước 3 : Nhấn chuột vào file AnyDesk​.dmg vừa được tải xuống ở phần download để khởi động phần mềm.

4. Cách điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk

Để truy cập và điều khiển máy tính của người khác cần có ID máy tính của người bạn mong muốn điều khiển > Nhập ID máy tính muốn điều khiển vào phần Remote Desk > Nhấn Connect và ngồi đợi đối phương Accept.

Các sản phẩm laptop hiện đang được buôn bán tại PCI Computer:

Trên này là toàn bộ những tin tức cơ bản về AnyDesk, Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng ứng dụng này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và dễ dàng cài đặt phần mềm để phục vụ cho mình nhé!

thủ thuật laptop,AnyDesk, phần mềm AnyDesk, AnyDesk là gì, cài đặt AnyDesk, điều khiển máy tính từ xa, điều khiển máy tính bằng AnyDesk

Bài viết (post) AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--