Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Apple Pencil sắp tới có thể được bổ sung thêm tuỳ chọn màu Đen


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Apple Pencil sắp tới có thể được bổ sung thêm tuỳ chọn màu Đen Phiên bản Apple Pencil thế hệ 2 đã có những cải tiến đáng kể, như cơ chế sạc mới và thiết kế mới. Tuy nhiên, Apple Pencil chỉ có màu Trắng mà thôi, tin vui là Apple Pencil sắp tới có thể có thêm màu Đen.
Apple Pencil là một trong số phụ kiện tốt nhất của Apple, nó bổ trợ cho một số model iPad, giúp tăng hiệu suất khi làm việc, nhập liệu, đặc biệt là ở phần đồ họa.
Apple Pencil sắp tới có thể được bổ sung thêm tuỳ chọn màu Đen

Nguồn iPhone in Canada

Phiên bản Apple Pencil thế hệ 2 đã có các nâng cấp đáng kể, như cơ chế sạc mới và thiết kế mới. Tuy nhiên, Apple Pencil chỉ có màu Trắng mà thôi, tin tốt là Apple Pencil sắp tới cũng có thể có thể có thêm màu Đen.

Tin tức về việc Apple Pencil có màu Đen được leaker Mr.White chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Your Tweet was quoted in an article by @MacRumors https://t.co/ENiMhgXx98

— Recite Social (@ReciteSocial) June 2, 2020

Đến nay, đang có ít thông tin tương tự đối với phụ kiện Apple Pencil mới. Các tin đồn gần đây chủ đạo quay quanh việc Apple sắp ra mắt iPad Pro với màn hình MiniLED. Có thể Apple sẽ giới thiệu bút Pencil kế nhiệm cùng theo với iPad Pro mới.

iPad Pro đời mới cũng cũng có thể có thể bị trễ trễ vì đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Ngoài ra, như thường lệ, Apple vẫn không xác nhận những tin tức trên.

Bạn có thích một cái bút Apple Pencil màu đen không?

Nguồn: Wccftech

model, những, trong, Pencil, Apple, Nguyễn, https, MacRumors, article, quoted, Tweet, Twitter, trang, White, leaker, coENiMhgXx98, Trắng, thiết, Phiên, model, Apple, những, trong, Pencil, Ca

Bài viết (post) Apple Pencil sắp tới có thể được bổ sung thêm tuỳ chọn màu Đen được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--