Apple phát hành iOS 14 public beta


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Apple phát hành iOS 14 public beta Bất kỳ ai đang dùng iPhone ra mắt từ năm 2015 trở lại đây đều có thể tải phiên bản iOS 14 thử nghiệm đầu tiên cho người dùng đại chúng của Apple.
Apple phát hành bản thử nghiệm iOS 14 đầu tiên cho công chúng

Hôm 9/7, Apple chính thức phát hành bản thí nghiệm iOS 14 trước mắt (public beta) cho công chúng. Khác với bản thí nghiệm cho lập trình viên, mọi người đều có thể tải phiên bản này về iPhone mà không cần tới tài khoản lập trình viên 99 USD. Phiên bản tương thích với mọi iPhone chào đời từ năm 2015 trở lại đây.

Bản public beta cho phép người sử dụng xem trước những thay đổi sẽ có mặt trong bản hoàn thiện iOS 14 được tung ra vào mùa thu. Năm nay, Apple mang đến nhiều điểm mới cho iPhone, chẳng hạn màn hình chính được thiết kế lại để tự động cập nhật thanh tiện ích (widget), tự động sắp xếp ứng dụng và Siri có giao diện mới. Những ai hứng thú có thể đăng ký chương trình public beta tại đây.

Do chỉ là bản thử nghiệm, iOS 14 public beta vẫn còn nhiều lỗi và người sử dụng cũng đều có thể báo lỗi cho Apple để hãng xử lý trước khi ban hành bản chính thức. Nếu ưu tiên sự ổn định, bạn nên chờ bản chính thức. Tuy nhiên, nếu là người tò mò hoặc muốn dùng thử, bạn cũng có thể có thể tải về ngay để trải nghiệm. Lưu ý, không nên cài iOS beta trên iPhone đều đặn sử dụng. Trong một vài trường hợp, ứng dụng thử nghiệm có khả năng biến thiết bị trở thành “cục gạch”, cho dù mất dữ liệu trên iCloud.

 

Sau khi đăng ký thành đạt chương trình public beta, bạn truy cập lại website https://beta.apple.com/sp/betaprogram/, đăng nhập rồi tải và cài đặt tập tin cài đặt cấu hình. Tiếp đó, khởi động lại máy rồi vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Du Lam (Theo CNBC)

ios 14 public beta

Bài viết (post) Apple phát hành iOS 14 public beta được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--