Apple sẽ chi 9.8 tỷ USD để mua màn hình OLED cho các sản phẩm ra mắt trong năm nay


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Apple sẽ chi 9.8 tỷ USD để mua màn hình OLED cho các sản phẩm ra mắt trong năm nay Cụ thể, báo cáo mới đến từ DSCC (Display Supply Chain Consultants) cho biết Apple sẽ chi tới 9.8 tỷ USD để mua màn hình OLED cho các sản phẩm của hãng ra mắt trong năm nay, chiếm khoảng 30% thị phần. Điều này là do “Táo khuyết” được tin là sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone 12 vào cuối năm nay và tất cả chú

Theo các báo cáo trước đây cho biết, Apple đang có kế hoạch đầu tư mạnh vào màn hình Micro-LED khi chi 330 triệu USD để thành lập nhà máy tại Đài Loan, Trung Quốc.

Tuy nhiên, khoản đầu tư trong tương lai này sẽ không ngăn cản nhà sản xuất Mỹ đầu tư mạnh vào màn hình OLED.

Apple sẽ chi 9.8 tỷ USD để mua màn hình OLED cho các sản phẩm ra mắt trong năm nay

Cụ thể, báo cáo mới tới từ DSCC (Display Supply Chain Consultants) cho thấy Apple sẽ chi tới 9.8 tỷ USD để mua màn hình OLED cho những mặt hàng của hãng ra mắt trong năm nay, chiếm khoảng 30% thị phần. Điều này là do “Táo khuyết” được tin là sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone 12 vào cuối năm nay và tất cả chúng đều sử dụng màn hình OLED cao cấp. 

Trong khi đó, Samsung dự kiến đứng ở địa thế thứ 2 trong việc chi tiêu cho màn hình OLED với số tiền là 8.8 tỷ đô la, chiếm 27% thị phần trên toàn cầu.

Nhưng không phải như Apple, Samsung Display, một công ty con của Samsung Electronics, cũng chính là nhà cung cấp tấm nền OLED. Apple cũng phải mua tấm nền OLED từ Samsung để sử dụng cho màn hình OLED cho iPhone 11, iPhone X, iPhone XS,… Theo báo cáo, đa số các màn hình OLED của iPhone 12 series sẽ được cung cấp bởi Samsung.

Một hãng sản xuất khác sẽ có con số đặt mua tốt của Apple có thể sẽ là BOE. Nhà sản xuất màn hình Trung Quốc đã có thị phần tăng đều kể từ lúc cung cấp dòng Huawei Mate 20. Apple có thể thu được một số tấm nền OLED rẻ hơn từ BOE cho các mẫu iPhone 12 giá thành phải chăng. LG cũng là một hãng sản xuất khả dĩ khác cho tấm nền OLED của Apple. Tuy nhiên, Samsung vẫn chính là nhà cung cấp chính. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo:  Gizchina

Trung, triệu, Micro, hoạch, Apple, trước, Gizchina, hoạch, Micro, triệu, Trung, nhiên, khoản, trong, tương, không, Display, Supply, Chain, Consultants, Apple, chiếm, khuyết”, iPhone, chúng,

Bài viết (post) Apple sẽ chi 9.8 tỷ USD để mua màn hình OLED cho các sản phẩm ra mắt trong năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--