Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Apple Store mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, áp dụng nhiều biện pháp an toàn


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple Store mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, áp dụng nhiều biện pháp an toànApple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của mình ở bên ngoài Trung Quốc do đại dịch Corona. Ban đầu, hãng dự định đóng cửa tới hết tháng 3, nhưng trước tình hình dịch bệnh phức tạp, hãng đã ra lệnh đóng cửa vô thời hạn.
Apple đã mở lại cửa hàng bán lẻ trước mắt ở bên phía ngoài Trung Quốc, đó là tại Hàn Quốc, sau khi quốc gia này đã bắt đầu kiểm soát được dịch bệnh Covid-19. Đây cũng chính là cửa hàng bán lẻ Apple duy nhất tại Hàn Quốc được mở cửa.
Apple Store mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, áp dụng nhiều biện pháp an toàn

Apple đã đóng cửa mọi thứ các cửa hàng bán lẻ của mình ở bên phía ngoài Trung Quốc do đại dịch Corona. Ban đầu, hãng dự định đóng cửa tới hết tháng 3, nhưng trước tình hình bệnh dịch phức tạp, hãng đã ra lệnh đóng cửa vô thời hạn.

Pictures and info from the Apple store South Korea opening today – thanks @dkfilms_ https://t.co/UolXMBuDwh

— Mark Gurman (@markgurman) April 18, 2020

Như một giải pháp an toàn, tại cửa hàng ở Hàn Quốc, Apple sẽ giới hạn con số khách hàng vào bên trong để duy trì khoảng cách 2 mét. Bên ngoài, hãng cũng đã dán 1 bảng câu hỏi liên quan đến sức khỏe, nếu đáp án từ 1 lời giải đáp là “có” trong số câu hỏi này thì khách hàng sẽ không được bước vào cửa hàng.

Ngoài ra, Apple cũng cung cấp nước rửa tay khử trùng đặt ở bên phía ngoài cửa hàng. Chưa hết, công ty còn kiểm tra nhiệt độ của mọi thứ các khách hàng và đòi hỏi phải đeo khẩu trang trước lúc bước vào gian hàng.

Cuối cùng, Apple cũng khuyến khích mọi người nên đặt hàng trực tuyến hoặc thông qua Apple Store. Một điều đáng lưu ý khác là Apple sẽ không bán iPhone SE 2020 tại Hàn Quốc trước ngày 24/4.

Bạn thấy những giải pháp của Apple như vậy đã đủ an toàn chưa? Và hãng có nên mở cửa trở lại các cửa hàng trong thời điểm hiện giờ không?

Nguồn: iPhonehacks

Từ khóa bài viết: Covid, Trung, ngoài, Apple, Nguyễn, 2020Như, April, markgurman, Gurman, mdash, coUolXMBuDwh, https, dkfilms_, thanks, today, lượng, opening, South, store, Pictures, trước, nhưng, tháng, Coro

Bài viết Apple Store mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, áp dụng nhiều biện pháp an toàn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--