Bằng sáng chế kính AR với camera selfie dạng pop-up của Huawei được phê duyệt


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Bằng sáng chế kính AR với camera selfie dạng pop-up của Huawei được phê duyệt Tài liệu của bằng sáng chế cũng đề cập rằng người dùng có thể điều khiển camera thông qua một phần mềm chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để kích hoạt và thay đổi hướng của camera. Nếu không cần dùng camera nữa, bạn có thể tắt nó thông qua ứng dụng và camera sẽ trượt trở lại vào phần gọng kính
Hiện nay một số nhà cung cấp smartphone đang phát triển thêm kính AR (Thực tế ảo tăng cường) và Huawei cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Mới đây, bằng sáng chế kính AR của Huawei đã được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc phê duyệt.
Bằng sáng chế kính AR với camera selfie dạng pop-up của Huawei được phê duyệt

Các bản phác thảo bên dưới cho biết kính AR của Huawei được tích hợp camera selfie dạng pop-up ở bên gọng trái và có thể xoay để mà chụp hình bên trái hoặc phía sau người đeo.

Tài liệu của bằng sáng chế cũng đề cập rằng người dùng cũng có thể có thể điều khiển camera thông qua phần nào mềm chuyên dụng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để kích hoạt và thay đổi hướng của camera. Nếu chẳng cần sử dụng camera nữa, bạn có thể tắt nó thông qua phần mềm và camera sẽ trượt trở lại vào phần gọng kính.

Hiện vẫn chưa xuất hiện tin tức chính thức nào về việc Huawei sẽ ra mắt kính AR nói trên cũng giống thương mại sản phẩm này. Riêng bạn, có mong ngóng Huawei trình làng thị trường kính AR đa năng?

Nguồn: Gizmochina

duyệt, Trung, phòng, ngoài, không, Huawei, cường, triển, smartphone, đồngBiên, cường, Huawei, không, ngoài, phòng, Trung, duyệt, camera, selfie, người, triển, khiển, chuyên, hướng, trượt, chính

Bài viết (post) Bằng sáng chế kính AR với camera selfie dạng pop-up của Huawei được phê duyệt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--