Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

“Bật mí” 10 cách tăng traffic cho website TỐT NHẤT hiện nay”

“Bật mí” 10 cách tăng traffic cho website TỐT NHẤT hiện nay” Nếu hỏi một marketer hay một chủ doanh nghiệp họ muốn gì nhất thì chắc chắn họ sẽ trả lời rằng "nhiều khách hàng hơn và tăng traffic". Vậy có những cách nào để tăng traffic nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất?

Nếu hỏi một marketer hay một chủ doanh nghiệp họ muốn gì nhất thì chắc chắn họ sẽ trả lời rằng “nhiều khách hàng hơn”. Điều gì sẽ tới khi khách hàng lọt được vào danh sách mong muốn hàng đầu của doanh nghiệp? Đó chính là tăng traffic. Vậy có những cách nào để tăng traffic nhanh nhất, để dành kinh phí nhất? Ngay sau đây, PCI sẽ giới thiệu cho bạn 10 cách tăng traffic, giữ người sử dụng ở lại trang và giảm tỷ suất thoát đến mức thấp nhất.

Làm sao để tăng traffic cho website mau chóng và hiệu quả nhất?

1. Nghiên cứu và tìm kiếm những keyword mới

Nếu bạn đang nỗ lực để tăng traffic cho website của mình, hãy thi hành nghiên cứu từ khóa mới để lấy ý tưởng nội dung mới, sau đó hãy tạo nên nội dung chất lượng có chứa những keyword đó. Đây là một trong số chiến thuật tăng traffic hữu hiệu và bền vững nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Quảng cáo để tăng traffic

Quảng cáo truyền thông trên mạng xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh, hoặc remarrketing là cách tuyệt vời để thu hút sự chú trọng của người dùng, sau khi xây dựng nhãn hiệu và đẩy SEO website của bạn lên trang nhất kết quả kiếm tìm Goolge, người dùng sẽ tiếp cận đến website của bạn một cách tự nhiên, bạn cũng có thể sử dụng kênh tiếp thị lại của FB hoặc Google để bám đuổi họ trong một khoảng thời gian nào đấy. Đây cũng là cách để bạn tối ưu ngân sách quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục đích của bạn – bạn chỉ mong tăng traffic hay bạn cũng muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi? Mỗi kênh trả phí có ưu và khuyết điểm của nó, vì thế hãy cân nhắc chọn lựa để đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang hy vọng rằng traffic cũng sẽ tăng doanh thu, bạn sẽ càng phải nhắm mục tiêu các từ khoá mang tính thương mại cao.

3. Đặt Title SEO đặc sắc nhất cũng có thể có thể

Title là một trong những phần quan trọng nhất của 1 bài đăng. Khi Title không hấp dẫn, người dùng sẽ không click vào bài viết để trải nghiệm dù nội dung bên trong của bạn có chất lượng đi chăng nữa. Có một sự thật là các nhà văn tại BuzzFeed và Upworthy thường viết trên 20 tiêu đề khác nhau trước lúc quyết định tiêu đề thích hợp nhất. Nhờ đó mà thu hút được đông đảo độc giả, vì vậy hãy đầu tư một ít thời gian cho Title trước khi publish nhé!

4. Tạo nội dung mới đồng thời tối ưu lại nội dung cũ

Cách tốt nhất để cũng có thể có thể tăng traffic miễn phí chính là tăng lượng bài viết trỏ tớinhững từ keyword chính của bạn. Bạn cần thêm những danh mục mới, nội dung mới, hình ảnh mới, các bài đăng mới,…Đồng thời, bạn cũng càng phải tối ưu lại những bài viết cũ bởi những bài đó cũng kể cả những key người sử dụng có thể search rất nhiều. Bạn thử check thứ hạng key cũ đã viết sau đó tối ưu lại nội dung và check lại, bài đăng đó chắc chắn lên top và người dùng cũng như Google rất thích những nội dung được cập nhật.

5. Chú ý đến SEO trang để tăng traffic

Bạn nghĩ rằng SEO đã chết? Hãy suy nghĩ lại. SEO vẫn chính là một thuật ngữ quan trọng và có ý nghĩa. Bạn có đang tận dụng nhiều nhất văn bản? Bạn đang tạo liên kết nội bộ với nội dung mới? Còn meta thì sao? Tối ưu hóa cho SEO không mất quá nhiều thời gian mà còn cũng đều có thể tăng traffic miễn phí.

6. Tối ưu vận tốc load trang

Trang web không những tăng tỷ lệ chuyển đổi mà còn tăng lượng traffic phải bởi khi tốc độ tải trang nhanh chóng, các công cụ tìm kiếm cũng có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn nhanh hơn và tìm thấy nhiều nội dung hơn. Người dùng cũng thích những trang web có vận tốc tải trang nhanh, họ sẽ cảm nhận thấy thích thú và trung thành với website vào những lần kiếm tìm sau đó. Nếu như vận tốc load quá chậm, chắc chắn họ sẽ không click vào lần sau, từ đấy traffic đổ về giảm đi đáng kể. Ngoài ra bạn nên chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ web hosting uy tín để chọn mặt gửi vàng nhé.

7. Tạo những trang vệ tinh

Bạn có thể thành lập các trang web vệ tinh tối ưu những mục tiêu cụ thể, chăm nom chúng như một website chính và và dùng những website đó để đẩy mạnh website chính. Đây cũng là cách tuyệt vời để quảng bá phạm vi tiếp cận mà không phải trả tiền.

8. Nghiên cứu đối thủ

Một điều quan trọng để kết thúc được thể giúp keyword của bạn lên top cũng giống tăng lượng traffic đổ về chính là quan sát, nghiên cứu chiến lược của các đối thủ cạnh tranh, họ làm ra sao để có thể đẩy top nhanh như vậy và nhận được lượng truy cập nhiều như vậy để vừa có thể tìm kiếm được khuynh hướng của Google hiện nay như làm sao và tránh được các cách tối ưu không hiệu quả. Người ta vẫn thường sẽ có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” mà. Một người buôn bán online, người làm SEO,…tuyệt đối không nên bỏ qua nguyên lý này.

9. Đừng bỏ lỡ Email Marketing

Một trong những điều đơn giản nhất mà đa số mọi người không thực hiện là gửi email marketing để đón thị liên tục cho khách hàng đã cung cấp địa điểm email. Cho dù đây là bản tin hàng tuần hoặc một phần nội dung hàng ngày, này là cách hữu hiệu nhất để giữ người sử dụng tham gia và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

10. Kiểm tra Google Analytics đều đặn

Google Analytics là một nguồn dữ liệu vô giá về hầu hết các khía cạnh của trang web của bạn.   Theo dõi đều đều sự biến động của Google Analytics và sử dụng thông tin này để phát hiện, chỉnh chiến lược marketing của bạn. Kiểm tra dữ liệu của người truy cập để xem cách, nơi và thời gian lưu lượng truy cập trang web của bạn tới từ đâu. Đồng thời, bạn cũng có thể có thể so sánh, đánh giá được kết quả của ngày bữa nay so với ngày hôm trước, tháng này so với tháng trước, khi nào lượng traffic đổ về cao nhất, phát giác ra những bài viết tụt traffic và có cách thức đẩy traffic kịp thời. Đây là một công cụ rất hữu hiệu đối với người muốn thành lập một website chất lượng.

Kết luận

Marketing không phải là về các chiến thuật mà bạn sử dụng, mà là các chiến thuật hướng tới chiến lược của bạn. Hy vọng với 10 cách tăng traffic hữu hiệu mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể mang lại lượng truy cập lớn cho trang web của bạn!

Xem thêm: 4 điều bạn chẳng thể bỏ qua về SEO 2018 để THỐNG TRỊ Google

Bài viết (post) “Bật mí” 10 cách tăng traffic cho website TỐT NHẤT hiện nay” được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng