Bkav chính thức lên tiếng về sự việc Bphone B86 tự động gửi tin nhắn cho số lạ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Bkav chính thức lên tiếng về sự việc Bphone B86 tự động gửi tin nhắn cho số lạ Theo đó, trao đổi với phóng viên của báo VietNamNet, vị đại diện của tập đoàn Bkav cho hay những tin nhắn trên được bắt nguồn từ phần mềm bảo vệ của smartphone có tên Bkav Mobile Security BMS được cài đặt sẵn trên điện thoại của Bphone.

Mới đây, phía Bkav đã chính thức lên tiếng về sự việc chiếc Bphone B86 tự động gửi tin nhắn cho số lạ dẫn đến tài khoản của người sử dụng bị trừ tiền một cách cực kì khó hiểu.

Bkav chính thức lên tiếng về sự việc Bphone B86 tự động nhắn tin cho số lạ

Theo đó, trao đổi với phóng viên của báo VietNamNet, vị đại diện của tập đoàn Bkav cho hay những tin nhắn trên được bắt nguồn từ ứng dụng bảo quản của smartphone mang tên Bkav Mobile Security BMS được cài đặt sẵn trên điện thoại của Bphone.

Được biết, chức năng chính của BMS là ứng dụng sẽ tự động chặn những lời nhắn rác và các cuộc gọi mà người dùng không mong muốn. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn được trang bị một số tính năng khác, thí dụ như diệt virus, chống trộm, tìm ra địa thế điện thoại bị mất, sao lưu dữ liệu danh bạ, cuộc gọi, giám sát quyền truy cập, và duyệt web 1 cách an toàn.

Bkav chính thức lên tiếng về sự việc Bphone B86 tự động gửi tin nhắn cho số lạ

Ảnh nguồn: Vietnamnet

Vị đại diện của Bkav còn chia sẻ thêm: “Mỗi khi người dùng thay đổi SIM điện thoại, Bphone sẽ cập nhật thông tin mới lên hệ thống nhằm đảm bảo tính năng chống trộm được kết nối ổn định và an toàn. Đây là tính năng mà Bkav phát triển nhằm bảo vệ người sử dụng trong trường hợp không may bị mất máy”.

Còn đối với trường hợp điện thoại Bphone tự động gửi lời nhắn với tần suất dày đặc, Bkav cho thấy đã ghi nhận một số ít những trường hợp như trên, nhưng chỉ là thiểu số. “Đây là lỗi phát sinh từ nhà mạng, dẫn đến việc phải gửi lại tin nhắn nhiều lần” – vị đại diện của Bkav cho biết.

Trước đây, các phản ảnh cũng đã chỉ ra những vấn đề như chủ nhân của máy không hề khống chế được nội dung lời nhắn được rập khuôn tự động gửi đi. Và họ chỉ biết tới tin nhắn đó khi truy cập vào ứng dụng quản lý tài khoản của nhà mạng. Cùng với đó là tiền cước thì cứ liên tục phát sinh mặc dù cho số chi phí bị trừ cũng không đáng kể là bao.

Phía Bkav cho hay họ cũng đã công khai trả lời biết bao lần trên group cộng đồng Bphone Fans trên Facebook. Và công ty cũng đã khẳng định rằng cơ quan CSKH cũng sẽ liên hệ lại với từng khách hàng để bồi hoàn lại phí dịch vụ nhắn tin đã bị trừ.

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như ra sao về lời lý giải này của Bkav? Nếu bạn đang sử dụng Bphone B86 thì có mắc phải tình huống trên không?

người, khoản, Bphone, chiếc, tiếng, chính, Youtube, duyệt, quyền, chống, virus, trang, Không, không, thoại, Security, VietnamnetVị, Mobile, nguồn, những, VietNamNet, phóng, người, khoản, Bphone

Bài viết (post) Bkav chính thức lên tiếng về sự việc Bphone B86 tự động gửi tin nhắn cho số lạ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--